01/15/2019 16:12

Lisa bị miệt thị, Jennie lên tiếng bênh vực em út khiến các Blinks xúc động òa khóc

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Chỉ với những lời nói ngắn gọn nhưng đầy ắp sự tự hào và chân thành, Jennie đã chứng minh tình cảm "chị ngã em nâng" giữa các thành viên Black Pink mạnh mẽ đến mức nào!

Tại Golden Disk Awards 2019, Lisa từng bị một nhóm netizen buông lời miệt thị vì không phải là idol người Hàn Quốc. Ngay lập tức, cộng đồng Blinks (FC của Black Pink) trên toàn thế giới lẫn ngôi sao đình đám xứ chùa Vàng - Mario Maurer đã lên tiếng bênh vực Lisa.

Dĩ nhiên, trước làn sóng "công kích" nhắm vào Lisa, các thành viên Black Pink cũng không thể im lặng. Trong đêm diễn tại quê hương của Lisa là Thái Lan, Jennie đã bất ngờ lên tiếng bênh vực cũng như thể hiện sự tự hào về cô em út xinh xắn. Dù chỉ là những lời nói ngắn gọn nhưng chất chứa trong đó đầy ắp sự tự hào và chân thành, Jennie đã chứng minh tình cảm "chị ngã em nâng" giữa các thành viên Black Pink mạnh mẽ đến mức nào! Và điều này khiến các Blinks trên toàn thế giới phải bật khóc khi chứng kiến.

Clip: Jennie lên tiếng bênh vực Lisa tại concert Thái Lan.

Cụ thể, Jennie thay mặt nhóm gửi lời đến Blinks dưới khán đài: "Các bạn nên tự hào về cô bé Lisa của chúng tôi vì em ấy luôn giữ thái độ tích cực và mạnh mẽ. Đừng lo nhé, chúng tôi sẽ chăm sóc cho Lisa". 

Dù rằng liên tiếp dính phải tin đồn thiên vị hay phân biệt đối xử trong nội bộ nhóm nhưng chưa bao giờ người ta nghi ngờ tình cảm mà 4 thành viên Black Pink dành cho nhau. Bởi lẽ nó quá ngọt ngào và sâu đậm như những người chị em ruột trong một gia đình.

Lisa bị miệt thị, Jennie lên tiếng bênh vực em út
Mặc kệ tin đồn phân biệt đối xử lan truyền suốt thời gian qua, Jennie và Lisa vẫn là hai chị em thân thiết. Nguồn: Kiss And Hug.
Lisa bị miệt thị, Jennie lên tiếng bênh vực em út
Người ngoại quốc thì sao, Lisa vẫn xinh đẹp và tài năng, thậm chí là tỏa sáng hơn cả những thần tượng người Hàn chính gốc. Ảnh: YG Official.
Lisa bị miệt thị, Jennie lên tiếng bênh vực em út
Bị miệt thị đấy nhưng Lisa không buồn nhiều bởi vì bên cạnh cô nàng luôn có những người chị em tốt. Ảnh: Instagram. 

 

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
“Gà” của SM không nằm trong top 5 nhóm nhạc được yêu thích nhất nửa đầu 2018
Scroll to top