01/16/2019 16:09

Lê Dương Bảo Lâm nói về việc bị chặn tính năng Facebook: "Quả báo là có thật mọi người ơi"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Chia sẻ lại chuyện trang Facebook cá nhân bị chặn hết các tính năng gây ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống, Lê Dương Bảo Lâm ê chề cho rằng có thể là đang gặp "quả báo".

Là khách mời trong tập đầu tiên của chương trình "Úm ba la ra chữ gì?", Lê Dương Bảo Lâm đã có những chia sẻ về chuyện trang Facebook cá nhân bị chặn các tính năng, trong đó có livestream nên không thể bán hàng online được nữa. 

Theo đó, Lê Dương Bảo Lâm cho rằng xảy ra cớ sự này có thể là do gặp "quả báo". Anh chia sẻ: "Khi công ty cung cấp một dấu stick xanh cho Lâm thì trong đầu Lâm nghĩ, mình có dấu stick xanh thì mình là mẹ thiên hạ. Lâm coi trời bằng vung, ai làm phật lòng thì Lâm sẽ hack Facebook của họ trong vòng một nốt nhạc". Và quả thực sau 1 tháng "bành trướng", Bảo Lâm đã thực sự gặp "quả báo" khi bị chặn hết các tính năng Facebook như like, share, comment và cả livestream.

Clip: Lê Dương Bảo Lâm than thở "gặp quả báo" nên mới bị chặn hết các tính năng Facebook.

Nhờ vào tài ăn nói dí dỏm, Lê Dương Bảo Lâm đã biến trang Facebook cá nhân của mình thành thành một nơi quảng bá sản phẩm. Từ mỹ phẩm, thức ăn, các loại hình dịch vụ… anh đều có thể quảng cáo và rất hút khách. Chính vì vậy, khi trang cá nhân bị chặn loạt tính năng, Lê Dương Bảo Lâm đã vô cùng hoang mang, đăng đàn cầu cứu nhằm mục đích tìm được "quý nhân" ra tay giúp đỡ nhưng thay vào đó, cộng đồng mạng lại tỏ ra hả hê trước "vận đen" của nam diễn viên.

Lê Dương Bảo Lâm nói về việc bị chặn tính năng Facebook
Lê Dương Bảo Lâm bị Vũ Hà khơi gợi lại chuyện trang Facebook cá nhân gặp sự cố.
Lê Dương Bảo Lâm nói về việc bị chặn tính năng Facebook
"Thánh livestream" hài hước cho rằng có thể là gặp "quả báo" thật khiến ai cũng bật cười. Thậm chí, lúc ở trong phòng chờ đến lúc ghi hình, Lê Dương Bảo Lâm còn "lầy lội" năn nỉ các đồng nghiệp cho mượn Facebook về đổi tên để xài tạm trong 1 tháng chờ ngày trang cá nhân được khôi phục tính năng.
Lê Dương Bảo Lâm nói về việc bị chặn tính năng Facebook
Lê Dương Bảo Lâm kể lại đầu đuôi việc trang cá nhân gặp sự cố.

Tập đầu tiên của "Úm ba la ra chữ gì?" với sự xuất hiện của Lê Dương Bảo Lâm, Vũ Hà, Kha Ly, Tuyền Mập. Đây là gameshow giải đố mới toanh của VTV3 sẽ được phát sóng vào 12h ngày 19/1. Mỗi tập sẽ có 4 thí sinh tham gia chia làm 2 đội, mỗi đội gồm 2 khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng với sự dẫn dắt của cặp đôi MC Trương Quốc Bảo - Puka.

(Ảnh: Clip)

 

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top