01/22/2019 23:50

Lê Âu Ngân Anh đáp trả trước nghi vấn hút mỡ cấp tốc để kịp thi Miss Intercontinental

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Trong phần chụp ảnh bikini, Lê Âu Ngân Anh đã để lộ làn da với những vết đỏ bất thường khiến dân mạng đồn đoán người đẹp hút mỡ cấp tốc. Nhưng khi nhân vật chính hé lộ sự thật thì ai cũng bất ngờ.

Chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đăng tải loạt ảnh thí sinh Miss Intercontinental trong trang phục bikini, tạo dáng bên bể bơi. Dù sở hữu 3 vòng bốc lửa nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn bị săm soi và bị phát hiện ra nhược điểm.

Theo đó, người đẹp Việt Nam để lộ làn da nhăn nheo với những vết đỏ bất thường khiến dân mạng đồn đoán cô đã hút mỡ cấp tốc để có thân hình đẹp trước khi dự thi Miss Intercontinental. 

Lê Âu Ngân Anh đáp trả trước nghi vấn hút mỡ cấp tốc
Lê Âu Ngân Anh dù sở hữu hình thể đẹp nhưng vẫn "mất điểm" khi để lộ làn da với những vết đỏ đáng ngờ.
Lê Âu Ngân Anh đáp trả trước nghi vấn hút mỡ cấp tốc
Có nhiều ý kiến cho rằng Ngân Anh đã hút mỡ nên làn da mới xuất hiện những vết rạn đỏ ửng, loang lổ như vậy.
Lê Âu Ngân Anh đáp trả trước nghi vấn hút mỡ cấp tốc
Song, người đẹp vẫn tự tin phô diễn hình thể nóng bỏng.

Trước những đồn đoán của dân mạng, Lê Âu Ngân Anh trong lúc livestream đã tranh thủ giải thích với khán giả. Cụ thể, những nốt mẩn đỏ là do cô đang bị sốt dị ứng. Dù đã uống thuốc nhưng vẫn bị phát ban đỏ ở lưng, eo và cổ. Ngân Anh cũng bày tỏ sự lo lắng vì nếu đến hôm chung kết vẫn không thuyên giảm thì sẽ gặp khó khăn khi trình diễn bikini.

“Mọi người thấy hình tôi chụp bikini, bị những nốt ngay eo ấy là dấu hiệu tôi bị ban đỏ. Lần này may mà chỉ bị trên người, không bị trên mặt. Nếu bị trên mặt thì rất là ghê” - Ngân Anh trần tình.

CLIP: LÊ ÂU NGÂN ANH GIẢI THÍCH VỀ NHỮNG LẰN ĐỎ TRÊN NGƯỜI.

Trước khi cuộc thi chính thức diễn ra, khi mới tập dợt ở Philippines, Lê Âu Ngân Anh cũng tiết lộ từng bị nổi mẩn đỏ vì chênh lệch thời tiết quá rõ ràng giữa ngoài trời và trong phòng máy lạnh. Không riêng gì Ngân Anh, theo tiết lộ của cô thì có đến 10 thí sinh tại cuộc thi đã ốm ngất tại vì lịch trình dày đặc và thời tiết thay đổi.

Cũng trong buổi livestream này, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ bản thân không hề ăn ảnh và đôi lúc chính cô còn hết hồn khi xem những hình ảnh của mình được lan truyền trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, người đẹp Việt Nam khẳng định gương mặt sẽ trông già hơn khi gắn mi giả và make up đậm nhưng khi tham gia cuộc thi bắt buộc phải theo tiêu chí đẹp sắc sảo.

(Ảnh: Missosology)

Bài viết liên quan

Từ khóa:  Lê Âu ngân anh
Video có thể bạn quan tâm
Những kỷ lục "không đụng hàng" của sao Việt: Người vòng eo nhỏ nhất, người có cặp môi "tều" nhất
Scroll to top