01/18/2019 13:47

Bị tố "giật bồ", hoa hậu Lam Cúc tập hợp hội chị em cùng chửi thẳng mặt Jolie Nguyễn

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Sau khi bị Jolie Nguyễn ám chỉ là "kẻ thứ 3", cướp bạn trai của mình, hoa hậu Lam Cúc cảm thấy vô cùng bức xúc và lên tiếng chỉ trích "người em cũ" vu khống, tung tin đồn thất thiệt.

Gần đây, Jolie Nguyễn bất ngờ tiết lộ một người bạn thân trong showbiz là "kẻ thứ 3", cố ý giành giật người yêu của mình. Không chỉ đích danh nhưng Jolie Nguyễn ẩn ý cho biết đó là Hoa hậu doanh nhân trong hội bạn thân.

Cụ thể, Jolie Nguyễn chia sẻ bạn trai thường đi cùng nhóm bạn thân, kể cả trong những lần cả nhóm du lịch mà không có mặt Jolie. Tuy nhiên, vì tin tưởng bạn lẫn người yêu nên Jolie Nguyễn chẳng mảy may lo lắng. Nhưng trớ trêu thay, trong một lần sang nhà bạn chơi, thấy món quà là bó hoa được ký tặng bởi chính bạn trai mình ở đó, Jolie Nguyễn đã phát hiện ra mình bị phản bội. Dù không nói ra tên người bạn đó nhưng thông tin đi kèm là "Hoa hậu doanh nhân trong hội bạn thân" đã khiến công chúng nghi ngờ đó là hoa hậu Lam Cúc.

Jolie Nguyễn tố bạn thân giật bồ, hoa hậu Lam Cúc đáp trả
Hội bạn thân gồm Jolie Nguyễn, Lam Cúc, Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên và Hà Lade.
Jolie Nguyễn tố bạn thân giật bồ, hoa hậu Lam Cúc đáp trả
Xâu chuỗi những thông tin được Jolie Nguyễn tiết lộ, công chúng nghi ngờ rằng Lam Cúc chính là người được nhắc đến.

>> Xem ngay: Những sao Việt từng bị gắn mác là người thứ 3

Sau khi biết tin, hoa hậu Lam Cúc đã "triệu tập" hội chị em và viết tâm thư gửi đến Jolie Nguyễn. Người đẹp tỏ ra vô cùng bức xúc khi bị đàn em vu khống: "Việc gì em phải lên báo tố HH DN trong hội bạn thân gì đó? Rồi up ảnh 5 chị em lên nữa chứ khác nào em đang nói chị à?".

Hoa hậu Lam Cúc vừa tức giận vừa bất ngờ khi Jolie Nguyễn có thể kể những câu chuyện không có thật như vậy. Mặc dù Lam Cúc đã gọi điện để nói chuyện rõ ràng nhưng Jolie Nguyễn đã chối cãi và nói rằng báo chí tự giật tít, nhưng sau đó Jolie Nguyễn cũng đã chặn facebook của Lam Cúc. Quá bức xúc vì bị gắn mác "kẻ thứ 3", Lam Cúc đã thẳng thắn đáp trả "người em cũ".

Jolie Nguyễn tố bạn thân giật bồ, hoa hậu Lam Cúc đáp trả
Lam Cúc tag thẳng các thành viên trong "hội chị em" cũng như lên tiếng "dằn mặt" Jolie Nguyễn.
Jolie Nguyễn tố bạn thân giật bồ, hoa hậu Lam Cúc đáp trả
Cụ thể những dòng chia sẻ của Lam Cúc trên trang cá nhân.
Jolie Nguyễn tố bạn thân giật bồ, hoa hậu Lam Cúc đáp trả
Lam Cúc tố ngược lại Jolie Nguyễn khóc lóc sướt mướt, tạo drama để thu hút sự chú ý.

>> Xem thêm:

Jolie Nguyễn tố bạn thân giật bồ, hoa hậu Lam Cúc đáp trả
Chưa dừng lại ở đó, Lam Cúc tiếp tục viết thêm một status khác để nói về việc bị "sao quả tạ rơi trúng đầu" chỉ vì sống tốt với chị em.

Hiện, Jolie Nguyễn đã chặn Facebook của Lam Cúc và Hoa hậu doanh nhân cũng thẳng thắn tuyên bố: "Hài hước thật sự. Sau đây cũng xin là unfriend luôn...". Về phía Jolie Nguyễn, cô cũng không nói gì thêm về chuyện này.

(Ảnh: FBNV)

 

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Thăm nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu
Scroll to top