01/16/2019 13:48

Cưng vợ như Trường Giang: Chu đáo cắn chỉ thừa, sửa cổ áo cho Nhã Phương

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Chỉ với một hành động nhỏ nhưng quá đỗi ngọt ngào dành cho bà xã Nhã Phương, Trường Giang khiến dân mạng phải thích thú tuyên bố: "Ông xã nhà người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng".

Trải qua vô số sóng gió, Trường Giang và Nhã Phương cuối cùng cũng đã về chung một nhà vào tháng 9/2018. Kể từ khi kết hôn, cặp đôi liên tục chia sẻ những khoảnh khắc của hạnh phúc "đồng vợ đồng chồng" lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi "ghen tị".

Cưng vợ như Trường Giang: Chu đáo cắn chỉ, sửa cổ áo cho Nhã Phương
Trường Giang và Nhã Phương hạnh phúc bên nhau.

Nổi tiếng là "ông chồng cưng vợ nhất quả đất", Trường Giang luôn khiến khán giả phải trầm trồ ngưỡng mộ trước những hành động ngọt ngào dành cho bà xã của mình. Vốn ân cần, chu đáo chăm vợ từng li từng tí đã đành, Trường Giang còn kĩ đến mức khi phát hiện thấy cổ áo của vợ xộc xệch và lộ chỉ thừa thì không ngại ghé sát miệng vào để cắn đứt chỉ cũng như chỉnh áo lại tươm tất cho Nhã Phương

Cưng vợ như Trường Giang: Chu đáo cắn chỉ, sửa cổ áo cho Nhã Phương
Trường Giang không ngần ngại cắn chỉ thừa lẫn chỉnh lại cổ áo giúp vợ. Trước đó, mặc dù chưa chỉnh xong trang phục cho mình nhưng nam danh hài vẫn quay sang chăm chút cho bà xã.
Cưng vợ như Trường Giang: Chu đáo cắn chỉ, sửa cổ áo cho Nhã Phương
Hành động tuy nhỏ nhưng cũng đủ chứng minh Trường Giang nâng niu và chăm sóc Nhã Phương chu đáo như thế nào!
Cưng vợ như Trường Giang: Chu đáo cắn chỉ, sửa cổ áo cho Nhã Phương
Trường Giang luôn bên cạnh, ân cần chăm sóc bà xã đang trong giai đoạn mang thai. 

Rõ ràng sau khi kết hôn, Trường Giang đã thay đổi rõ rệt. Anh không còn chăm chỉ "tung hứng" cùng các bạn diễn nữ như trước nữa cũng như chỉ toàn tâm toàn ý chăm sóc vợ, đặc biệt là khi Nhã Phương hiện tại đang có thai. Không còn gắn liền với hình ảnh nam nghệ sĩ đào hoa nữa, Trường Giang đang được nhắc đến như người chồng mẫu mực mà chị em nào cũng muốn lấy làm chồng.

(Ảnh: FBNV)

 

 

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top