01/23/2019 16:52

Chồng Thúy Hạnh: "Tôi buồn và hối hận vì khi cưới đã không có nhiều tiền lo cho Hạnh"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Thời điểm cưới Thúy Hạnh, Minh Khang khẳng định không có một xu, hai vợ chồng phải bươn chải và sống vất vả. Khi nhìn lại quá khứ, chồng Thúy Hạnh tiếc nuối vì đã không kiếm được nhiều tiền để lo cho vợ.

Tập 13 Sao Hỏa Sao Kim có sự xuất hiện của 5 cặp vợ chồng nghệ sĩ: Thanh Thúy - Đức Thịnh, Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt, Minh Khang - Thúy Hạnh, Kha Ly - Thanh Duy và Vinh Râu - Lương Minh Trang.

Chồng Thúy Hạnh chia sẻ về điều tiếc nuối nhất khi cưới Thúy Hạnh
Hội sao Kim gồm: Kha Ly, Lương Minh Trang, Thúy Hạnh, Thanh Thúy và Lâm Vỹ Dạ.
Chồng Thúy Hạnh chia sẻ về điều tiếc nuối nhất khi cưới Thúy Hạnh
Đội sao Hỏa tập hợp các ông chồng: Thanh Duy, Vinh Râu, Hứa Minh Đạt, Minh Khang và Đức Thịnh.

Ở cuối chương trình, các quý ông đã nhận được câu hỏi "Sau khi cưới vợ, đàn ông nuối tiếc điều gì vì chưa làm được?". Là một người chồng yêu vợ hết mực, thế nhưng Minh Khang khiến Trấn Thành và Đức Thịnh ngạc nhiên tiết lộ vẫn có điều anh rất tiếc nuối sau khi lấy Thúy Hạnh. 

Theo đó, Minh Khang chia sẻ thời còn độc thân kiếm được rất nhiều tiền nhưng không để dành được và đến khi cưới Thúy Hạnh thì trong túi không còn một xu. Mọi người nhìn vào tưởng Thúy Hạnh cưới đại gia nhưng thực ra Minh Khang chẳng còn lại gì ngoại trừ tình yêu vợ vô bờ bến. Cuộc sống vất vả nhưng cũng nhờ đó 2 vợ chồng lại yêu thương nhau nhiều hơn. Nhìn lại quá khức, Minh Khang bày tỏ sự hối hận vì đã không thể kiếm được nhiều tiền để lo cho vợ một cuộc sống tốt sau đám cưới. Trước tình cảm của ông xã, Thúy Hạnh rưng rưng nước mắt vì hạnh phúc.

CLIP: CHỒNG THÚY HẠNH HỐI TIẾC VÌ ĐÃ KHÔNG KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN LO CHO VỢ SAU ĐÁM CƯỚI.

Trước đây trong tập 10 Sao Hỏa Sao Kim, Minh Khang - Thúy Hạnh cũng đã khiến cả trường quay chìm trong sự lắng động khi chia sẻ về những khó khăn, hạnh phúc mà họ đã cùng nhau trải qua. Nếu như Thúy Hạnh không trách chồng về việc đám cưới chỉ có ba người nhà chồng tới dự thì Minh Khang lại tự hào tuyên bố "Nếu có kiếp sau, tôi vẫn chọn Hạnh".

Chồng Thúy Hạnh chia sẻ về điều tiếc nuối nhất khi cưới Thúy Hạnh
Cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, vợ chồng Minh Khang - Thúy Hạnh ngày càng yêu thương nhau nhiều hơn.

Minh Khang trải lòng: "Gia đình tôi hiện nay theo chế độ bé hệ, cũng là một dạng của mẫu hệ, tức là bé vợ. Tôi toàn phải xin tiền vợ để tiêu, tiền ăn sáng, cà phê, tôi cũng phải xin vợ. Cả cuộc đời tôi nợ Thúy Hạnh. Nếu có kiếp sau, tôi vẫn chọn Hạnh. 

Tôi thương Hạnh ở chỗ, ngày cưới của chúng tôi, nhà chồng chỉ có ba người trong khi nhà vợ cả ngàn người. Tôi nói đến đây chắc ai cũng hiểu. Tôi nợ Hạnh cả cuộc đời. Trong cuộc sống, có những lúc tôi ăn mày, chính Hạnh đã cưu mang tôi. Nếu có một điều ước nữa, thì tôi xin ông Tơ bà Nguyệt cho tôi được kiếp sau vẫn ăn đời ở kiếp với Hạnh".

(Ảnh: Clip)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top