01/20/2019 16:58

Bí quyết khen ngợi giúp chị em "đốn tim" chàng trong vòng một nốt nhạc

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Để chiếm được trái tim của một người đàn ông thì lời khen chính là "vũ khí tối thượng". Tuy nhiên, cần khen như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất thì bạn cần phải lưu ý một số điểm sau đây.

Cách để chiếm lấy cảm tình của đàn ông hiệu quả nhất là khiến anh ta cảm thấy được sự nam tính và mạnh mẽ của mình được "tâng bốc". Cách nhanh và dễ dàng nhất chính là lời khen ngợi.

Tuy nhiên, ít chị em lại để ý đến điều này bởi đa số đều có thiên hướng chỉ khen khi muốn bộc lộ cảm xúc thích thú của bản thân mà quên đi tính chất khuyến khích của nó. Chính vì vậy, trong một mối quan hệ, lời khen với mục đích khuyến khích và công nhận cực kì quan trọng bởi nó khiến cho cánh mày râu cảm thấy thỏa mãn nhu cầu "nam tính". Tuy nhiên, cần khen như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất thì bạn cần nằm lòng một số mẹo sau đây:

1/ Khen về ngoại hình

Bí quyết khen ngợi giúp chàng luôn chú ý đến bạn

Nếu người đàn ông của bạn không có ngoại hình đẹp mắt thì việc khen về phong cách ăn mặc. Ví dụ như bạn khen chiếc áo, đôi giày của anh ta mang trông thật chững chạc, lịch lãm hay sành điệu,... Nhìn chung, khi bạn dành lời tán thưởng cho phong cách thì đàn ông cảm thấy rất hãnh diện.

2/ Khen về phẩm chất

Bí quyết khen ngợi giúp chàng luôn chú ý đến bạn

Chẳng hạn, nếu người yêu của bạn là một người chơi đàn giỏi thì đừng khen anh ta: "Anh chơi đàn hay quá!" vì điều đó quá đỗi bình thường. Điều bạn nên làm là nhìn nhận quá trình học đàn của anh ấy và tôn vinh sự kiên trì, chăm chỉ, siêng năng học tập để có được tài năng như ngày hôm nay. 

3/ Ví anh ấy như một "người hùng"

Bí quyết khen ngợi giúp chàng luôn chú ý đến bạn

Đàn ông luôn có khao khát muốn trở thành "người hùng" để che chở, bảo bọc phụ nữ. Do đó, lời khen của bạn sẽ cực kì hiện quả nếu tôn lên được điều này. Cho dù anh ta không phải là một người cao to, lực lưỡng hay thành đạt trong xã hội nhưng bạn có thể dựa vào vai và khẽ nói cảm thấy ấm cúng, an toàn,... là đủ khiến chàng sung sướng đến "phát điên" rồi! Hay dễ hơn, bạn có thể dùng câu "May quá nhờ có anh...", "Nhờ anh cứu em mà...", "Không có anh thì...".

Suy cho cùng, lời khen luôn là cách nhanh và dễ nhất để chinh phục trái tim của một người đàn ông. Dù mới tìm hiểu, yêu lâu hay đã kết hôn thì lời khen vẫn cần được duy trì để mang đến cho người đàn ông cảm giác hạnh phúc. Đó cũng chính là bí quyết giúp bạn "giữ chặt lấy" đối phương trong mọi hoàn cảnh.

(Ảnh: Internet)

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD - chèn ép là một yếu tố cần thiết
Scroll to top