01/19/2019 14:52

BB Trần thú nhận với Hương Giang: "Nhiều khi em cũng không biết Hải Triều là giới tính gì"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Dù chơi rất thân nhưng BB Trần vẫn thắc mắc về giới tính của Hải Triều. Nam diễn viên hài hước chia sẻ rằng đôi lúc cũng không biết Hải Triều là gì, lúc này lúc kia "biến hóa khôn lường".

Phần 2 của chương trình dành riêng cho cộng đồng LGBT - Just Love đã lên sóng tập đầu tiên với sự xuất hiện của BB Trần dưới sự dẫn dắt của Hương Giang. Với chủ đề "Người nổi tiếng công khai giới tính", Hương Giang đã hỏi thẳng về giới tính của BB Trần cũng như thắc mắc: “Không phải người nổi tiếng nào cũng công khai giới tính và cũng không phải người nào công khai giới tính xong cũng thành công?”.

Không giấu diếm, BB Trần thừa nhận mình là gay và khẳng định không phải người chuyển giới như nhiều khán giả vẫn lầm tưởng. Nam diễn viên chia sẻ: “Có nhiều bạn cũng hỏi là sao không chuyển giới? Tôi xác định ngay từ đầu chỉ thích mình ở phương diện vẫn là con trai nhưng thích giả gái theo kiểu làm nghệ thuật thôi. Nếu bảo là muốn làm con gái thì chưa, tôi vẫn chưa có ý định đó!”.

BB Trần: Nhiều khi em cũng không biết Hải Triều là giới tính gì
BB Trần không ngần ngại thừa nhận là gay chứ không phải người chuyển giới như nhiều người nghĩ.

Thú vị hơn, Hương Giang còn đặt câu hỏi thắc mắc về giới tính của Hải Triều - người bạn thân thiết với BB Trần. Tuy nhiên, câu trả lời của BB Trần lại khiến ai nghe xong cũng "té ngửa" vì thật sự đến bây giờ anh vẫn không thể xác định được giới tính của cậu bạn thân.

Clip: BB Trần thú nhận với Hương Giang đến bây giờ vẫn không rõ về giới tính của Hải Triều.

“Nhiều khi tôi cũng không biết Hải Triều là gì nữa. Hải Triều lúc này lúc kia. Nhìn Hải Triều đôi lúc mình còn bị nhầm với con gái. Rất giống con gái, không chỉ những lúc make up, hóa trang, ngay cả bình thường cũng giống con gái từ cách đi đứng. Một phần chắc là do nhiều khi mình diễn nhân vật đến mức bị ám ảnh luôn ở ngoài đời thật hay sao. Cũng không biết được nữa! Phong cách của Triều ở ngoài đời cũng rất là cung đình, sang trọng” - BB Trần chia sẻ.

BB Trần: Nhiều khi em cũng không biết Hải Triều là giới tính gì
BB Trần và Hải Triều thường xuất hiện với hình tượng giả gái.
BB Trần: Nhiều khi em cũng không biết Hải Triều là giới tính gì
Thừa nhận mình thuộc cộng đồng LGBT nhưng BB Trần vẫn không thể xác định được giới tính của Hải Triều.

BB Trần và Hải Triều đều là những diễn viên trẻ quen mặt ở lĩnh vực sân khấu, hài, parody. Chơi thân với nhau nên trong nhiều sự kiện sự xuất hiện của họ luôn gây được chú ý. Một trong những "đặc sản" của bộ đôi là giả gái. Nhiều lần BB Trần và Hải Triều diện đồ đồng điệu, khoe vóc dáng khiến người khác ngỡ ngàng vì còn xinh hơn cả con gái.

(Ảnh: FBNV)

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top