01/08/2019 16:23

Bạn thân Hari Won phanh phui việc Trấn Thành bị hà hiếp, cấm đoán đủ điều sau kết hôn

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Không chỉ Lâm Vỹ Dạ, Vinh Râu mà người anh thân thiết của Hari Won là Hứa Vỹ Văn cũng không ngần ngại tiết lộ chuyện Trấn Thành bị bà xã chèn ép, ức hiếp đủ đường.

Tập 11 Sao Hỏa Sao Kim chào đón sự góp mặt của các khách mời: vợ chồng Vinh Râu - Lương Minh Trang, Hứa Vỹ Văn và Trúc Diễm. Dưới sự dẫn dắt của bộ 3 Trấn Thành - Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ, các khách mời sẽ thay phiên bày tỏ quan điểm cũng như mang đến cho khán giả những chia sẻ chân thành nhất về chủ đề "Phút ban đầu".

Bạn thân Hari Won phanh phui việc Trấn Thành bị hà hiếp sau kết hôn
Đội Sao Kim gồm: Lâm Vỹ Dạ, Lương Minh Trang và Trúc Diễm.
Bạn thân Hari Won phanh phui việc Trấn Thành bị hà hiếp sau kết hôn
Đối đầu với họ là 3 người đàn ông thuộc đội Sao Hỏa: Hứa Vỹ Văn, Vinh Râu và Đức Thịnh.

Với câu hỏi lắt léo được đặt ra ở phần tranh luận: "Có người yêu là đeo gông vào cổ?", các khách mời đã nhân cơ hội "bốc phốt" cuộc sống hôn nhân của MC Trấn Thành. Theo đó, Hứa Vỹ Văn không ngần ngại tiết lộ Trấn Thành luôn bị bà xã hà hiếp, cấm cản nhiều thứ trong đó có ăn uống và tiền bạc. Chưa hết, "soái ca" điện ảnh còn thể hiện sự bức xúc vì kể từ khi về chung một nhà, Trấn Thành - Hari Won chỉ mải mê "đánh lẻ" rồi "lơ đẹp" bạn bè khiến thời gian gặp nhau ngày càng ít ỏi. 

Clip: Hứa Vỹ Văn tiết lộ Trấn Thành thường xuyên bị bà xã Hari Won ăn hiếp và chèn ép.

Bạn thân Hari Won phanh phui việc Trấn Thành bị hà hiếp sau kết hôn
"Tôi nói thiệt nha, cái vấn đề Thành không được tự do trước mắt là về ăn uống. Hari đâu có cho Thành ăn, bắt phải giảm cân vì Thành mập quá" - Hứa Vĩ Văn chia sẻ.
Bạn thân Hari Won phanh phui việc Trấn Thành bị hà hiếp sau kết hôn
Trấn Thành "tái mặt" khi bị người anh thân thiết "bắn trúng tim đen".

Quá bất ngờ trước màn "bốc phốt" của Hứa Vỹ Văn, ông xã Hari Won cũng thừa nhận từ khi kết hôn đã không còn nhiều thời gian dành cho bạn bè. Còn khán giả thì được phen cười ngất vì biết được nỗi khổ "đeo gông vào cổ" của Trấn Thành kể từ khi kết hôn.

(Ảnh: Clip)

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top