01/19/2019 22:00

Ngân Anh vẫn "bại trận" ở phần thi quốc phục, đại diện Peru giành chiến thắng

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Kết thúc đêm thi trình diễn quốc phục tại Miss Intercontinental 2018, đại diện Peru giành chiến thắng. Xuất hiện trong bộ quốc phục cầu kỳ và ấn tượng, Lê Âu Ngân Anh vẫn tiếp tục trắng tay.

Hành trình tại Miss Intercontinental 2018 đang trong những giai đoạn nước rút. Các thí sinh đã trải qua các vòng thi trình diễn bikini, váy dạ hội và mới đây nhất là trang phục truyền thống. Bước ra đấu trường nhan sắc lần này, Ngân Anh và ê-kip không chọn áo dài truyền thống hay các bản sắc văn hóa đặc trưng như các đại diện trước, Ngân Anh quyết định hóa thân thành mẹ Âu Cơ cùng những biểu tượng nói về nguồn cội của Việt Nam như cánh chim Lạc hay “con rồng cháu tiên”. 

Thế nhưng bộ quốc phục Lê Âu Ngân Anh lựa chọn vẫn bị nhận xét rườm rà, mang nhiều nét giống những bộ trang phục của các nước Thái Lan, Mianmar... Kết thúc phần thi quốc phục, đại diện Peru giành chiến thắng, Ngân Anh tiếp tục trắng tay.

Ấn tượng ở phần thi quốc phục, Ngân Anh vẫn bại trận

Phần chủ đạo của bộ trang phục của Ngân Anh chính là biểu tượng của “Chim Lạc” trên mặt trống đồng Đông Sơn, hình ảnh quen thuộc gắn liền với lịch sử Việt Nam từ thời Lạc Việt. (Ảnh: FBNV)

Trang phục gồm bodysuit ngắn tôn lên đôi chân gợi cảm của Ngân Anh, kết hợp cùng phần trang trí khá kỳ công phía sau, trên đầu là vương miện tăng chiều cao. Trước đó, người đẹp sinh năm 1995 đã trải qua các phần thi phụ trình diễn Bikini và Trang phục dạ hội, tuy nhiên chưa thực sự để lại ấn tượng về cách catwalk.

Ấn tượng ở phần thi quốc phục, Ngân Anh vẫn bại trận
 So với các bộ trang phục từng được dự thi trước đây, trang phục dự thi của Ngân Anh bị đánh giá là khá cồng kềnh. (Ảnh: FBNV)
Ấn tượng ở phần thi quốc phục, Ngân Anh vẫn bại trận
Chiến thắng chung cuộc ở phần thi quốc phục thuộc về đại diện đến từ Peru. (Ảnh: Missosology)
Ấn tượng ở phần thi quốc phục, Ngân Anh vẫn bại trận
Miss Intercontinental 2018 đã đi được một nửa chặng đường. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 27/1 tại Manila, Philippines. (Ảnh: Missosology)

Tính đến thời điểm hiện tại Lê Âu Ngân Anh vẫn chưa có điểm bứt phá tại cuộc thi năm nay. Dù đã rất nỗ lực qua từng phần thi nhưng Hoa hậu Đại dương vẫn bị chê nhan sắc cứng đơ, những bước catwalk thiếu tự tin trên sàn diễn. Từ những ngày đầu tiên đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế, Ngân Anh đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả do chưa được cấp phép dự thi bởi Cục NTBD. Người đẹp còn uỷ quyền kiện Cục vì không chấp thuận cho mình dự thi tại Miss Intercontinental 2018. Việc chưa có bất cứ giải phụ nào trong khi cuộc thi đang ở trong giai đoạn nước rút, được cho là bất lợi rất lớn của Ngân Anh tại cuộc thi lần này. 

Ấn tượng ở phần thi quốc phục, Ngân Anh vẫn bại trận
Ngân Anh chưa thực sự bức phá dù đã ở nửa chặng đường. (Ảnh: Missosology)
Ấn tượng ở phần thi quốc phục, Ngân Anh vẫn bại trận
Tại các phần thi trước đó ở Hoa hậu Liên lục địa, Ngân Anh gây nhiều tranh cãi khi lộ miếng dán ngực lúc trình diễn. Biểu cảm diễn xuất của cô cũng bị chê là cường điệu, mắt đưa đẩy quá mức. (Ảnh: Missosology) Lê Âu Ngân Anh gặp sự cố lộ điểm nhạy cảm. 

Xét về vẻ đẹp, thần thái, phong cách trình diễn cuốn hút, có không ít thí sinh được xếp vào top những gương mặt tiềm năng, nặng kí tại cuộc thi năm nay. Để có thể giành vị trí cao tại Hoa hậu Liên lục địa năm nay, ắt hẳn Lê Âu Ngân Anh cần phải chạy đua cật lực ở những phần thi còn lại. 

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top