12/01/2018 23:17

Không chỉ nhờ giảm cân, quyết định sau đây mới là điều giúp Jihyo (TWICE) thăng hạng nhan sắc

Huyền Phương - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Phương

Từng là “con ghẻ” trong nhóm vì thân hình thừa mỡ cùng nhan sắc kém nổi bật so với các thành viên khác, nhưng đó là quá khứ bởi Jihyo (TWICE) của hiện tại ngày một nổi bật và xinh đẹp nhờ điều này.

Nhắc tới TWICE là người ta nhớ tới nhóm nhạc với những thành viên sở hữu nhan sắc “không phải dạng vừa đâu”. Tiêu biểu nhất chính là visual của nhóm: Tzuyu. Nhưng TWICE cũng không thiếu những mỹ nhân xuất sắc, chẳng qua họ chưa được lăng xê mạnh mẽ mà thôi. Một trong số đó, phải kể đến trưởng nhóm Jihyo. Từng bị coi là “lỗ hổng” của TWICE, cô nàng đã có sự lột xác tới khó tin, thậm chí nói không ngoa khi nói rằng vị trí visual của nhóm có thể bị cô nàng chiếm ngôi.

Quyết định xuống tóc mới là điều giúp Jihyo (TWICE) xinh đẹp hơnQuyết định xuống tóc mới là điều giúp Jihyo (TWICE) xinh đẹp hơnQuyết định xuống tóc mới là điều giúp Jihyo (TWICE) xinh đẹp hơn
Thời điểm mới debut, trưởng nhóm Jihyo bị ném đá thậm tệ vì thân hình mũm mĩm, chênh lệch quá nhiều so với những thành viên xinh đẹp còn lại.

Tuy nhiên, Jihyo gây bất ngờ với khán giả khi lột xác hoàn toàn trong đợt trở lại đại thành công "Cheer Up". Cô nàng đã tích cực giảm cân, thay đổi kiểu tóc mái bằng phù hợp với gương mặt hơn. Từ một cô nàng bị chê là kém sắc, Jihyo vươn lên, trở thành chủ nhân của những loạt gif thần thánh trên các show ca nhạc và nhận được vô số lời khen từ cộng đồng mạng.

Quyết định xuống tóc mới là điều giúp Jihyo (TWICE) xinh đẹp hơnQuyết định xuống tóc mới là điều giúp Jihyo (TWICE) xinh đẹp hơn
Jihyo lột xác hoàn toàn trong đợt trở lại "Cheer Up".
Quyết định xuống tóc mới là điều giúp Jihyo (TWICE) xinh đẹp hơnQuyết định xuống tóc mới là điều giúp Jihyo (TWICE) xinh đẹp hơn
Kể từ sau khi giảm cân thành công, nhan sắc của Jihyo ngày một thăng hạng và được ngợi khen.
Quyết định xuống tóc mới là điều giúp Jihyo (TWICE) xinh đẹp hơnQuyết định xuống tóc mới là điều giúp Jihyo (TWICE) xinh đẹp hơn
Tuy nhiên, Jihyo trước nay vẫn luôn trung thành với tóc dài. Khi thì để tóc xoăn, lúc thì duỗi thẳng lại, khi thì tím, vàng, khi thì nâu đen nhưng nhìn chung, độ dài mái tóc của Jihyo luôn dài qua vai cả tấc.
Quyết định xuống tóc mới là điều giúp Jihyo (TWICE) xinh đẹp hơn
Đây có lẽ là một trong những nguyên nhân khiến nhan sắc của cô chưa nổi bật hẳn lên.

Thế nhưng, giảm cân mới chỉ là bước đầu giúp Jihyo ngày một tỏa sáng hơn mà thôi. Bởi điều giúp cô nàng “vụt sáng” trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn đó chính là việc từ bỏ mái tóc dài gắn bó bao năm. Trong đợt comeback mới của Twice, người ta mới được nhìn thấy một Jihyo hoàn toàn khác. Tóc ngắn ngang vai, tóc mái lưa thưa được thế chỗ bằng tóc mái dài, nhờ đó khuôn mặt cũng sáng sủa, cuốn hút hơn.

Quyết định xuống tóc mới là điều giúp Jihyo (TWICE) xinh đẹp hơnQuyết định xuống tóc mới là điều giúp Jihyo (TWICE) xinh đẹp hơnQuyết định xuống tóc mới là điều giúp Jihyo (TWICE) xinh đẹp hơnQuyết định xuống tóc mới là điều giúp Jihyo (TWICE) xinh đẹp hơn
Chính nhờ kiểu tóc này, người ta mới phát hiện ra là ồ, Jihyo cũng đẹp kém gì ai đâu. Nói không ngoa còn có thể sánh ngang visual của nhóm nữa. Đây đúng là giai đoạn đỉnh cao nhan sắc của Jihyo rồi.

Không ít fan đã dành nhiều lời ngợi khen cho cô nàng:

Wow, cô ấy trông thật xinh đẹp quá đi. Tóc ngắn dường như sinh ra dành cho cô ấy vậy.

Nhìn sự thay đổi tới khó tin của Jihyo mà giờ tôi cũng muốn cắt tóc ngắn đây này. Thực sự quá đẹp

Tôi không nghĩ là cô ấy xinh đẹp đến thế đấy.

Mái tóc mới giúp Jihyo xinh đẹp theo kiểu vừa khỏe khoắn vừa năng động nhỉ.

Mái tóc vốn được coi là một trong những yếu tố không nhỏ giúp chúng ta thay đổi ngoại hình. Chứng kiến sự thay đổi tới khó tin của Jihyo (TWICE) thì có lẽ cô nàng nào muốn thay đổi mình còn chần chừ gì mà không mạnh dạn thử nhỉ. Chúc bạn cũng sớm thành công như cô nàng Jihyo nhé!

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top