12/21/2018 11:45

Người đẹp xuống tóc đi tu bất ngờ cưới đại gia khẳng định: "Tôi không giật chồng ai cả"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Trước những lời tố cáo là kẻ thứ 3 giật chồng người khác, người đẹp Nguyễn Thị Hà đã lên tiếng nói rõ mọi chuyện: "Em không giật chồng ai. Là anh ấy đến với em. Mình không có nên vẫn thản nhiên thôi".

Gần đây, mạng xã hội dậy sóng trước những thông tin liên quan đến Nguyễn Thị Hà (Người đẹp có mái tóc đẹp nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2014) sau thời gian xuống tóc đi tu lại hoàn tục lấy chồng đại gia. Bất ngờ hơn là Nguyễn Thị Hà bị một người chị thân thiết cáo buộc giật chồng, cướp đi bố của con mình.

1/ Chị Trần Thị Thu Hà tố cáo Nguyễn Thị Hà giật chồng

Chị Thu Hà kể lại khoảng thời gian quen biết Nguyễn Thị Hà. Theo đó, chị Thu Hà nhận thấy ở Hà có nhiều tiềm năng nên đã gửi Hà ra Hà Nội học thêm khả năng catwalk, giao tiếp,... để có đủ hành trang tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014. Đổi lại, nếu có giải, Nguyễn Thị Hà phải làm hình ảnh cho chị Thu Hà trong vòng 2 năm vì chị làm nghề make up.

Nguyễn Thị Hà khẳng định Tôi không giật chồng ai cả
Tuy chưa kết hôn nhưng anh Trung và chị Thu Hà đã có một đứa con. Chị Thu Hà cho biết anh Trung rất quan tâm con cái nhưng 2 tuần nay thì cắt đứt liên lạc và vỡ lẽ đang đám cưới với Nguyễn Thị Hà.

Cuộc gặp gỡ tình cờ của chị Thu Hà và anh Trung tại Phú Quốc - nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng là cơ duyên giúp Nguyễn Thị Hà gặp gỡ người đàn ông này. Chị Thu Hà bộc bạch:

"Tôi và anh Trung trước đây đã biết nhau trên Facebook, lúc đó tôi mến mộ anh Trung là một người rất hay đi làm từ thiện... Tôi khẳng định mình là người biết anh Trung trước, qua tôi anh Trung mới biết Hà. Thời điểm diễn ra cuộc thi, tôi và anh Trung chưa yêu nhau. Mãi đến sau đó, nhiều lần anh có ngỏ lời tôi mới đồng ý vì tôi mặc cảm mình là người phụ nữ đã ly hôn và có hai đứa con. Sau đó tôi và anh thường xuyên ra vào giữa Huế và Sài Gòn để gặp nhau.

Hà cũng biết chuyện này. Vì tôi không được gia đình anh chấp nhận nên chúng tôi quyết định có con để làm sợi dây ràng buộc trước khi có một đám cưới chính thức. Sau khi tôi sinh con được mấy tháng thì biết được tin anh Trung từng có con với một người khác trước mình".

Chị Thu Hà cũng tiết lộ trong khoảng thời gian tính đến khi đi tu, Nguyễn Thị Hà có người yêu và anh này cũng chính là người đã cùng gia đình Hà vào ngôi chùa Hà đang tu để khuyên cô trở về.

2/ Nguyễn Thị Hà đáp trả: "Tôi không giật chồng ai"

Sau hôn lễ với chồng đại gia và lời tố giật chồng của chị Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Hà chọn cách im lặng và "ở ẩn" tại Quảng Bình. Song, mới đây, Nguyễn Thị Hà lại bất ngờ lên tiếng về những thị phi vừa qua.

Nguyễn Thị Hà khẳng định Tôi không giật chồng ai cả
Nguyễn Thị Hà nhấn mạnh không hề giật chồng ai cả cũng như khẳng định cô xuất gia "là vì lý tưởng" do cô đã chọn và một lòng tâm nguyện, hoàn toàn trút bỏ mọi thứ chứ không phải trốn tránh điều gì.

Nguyễn Thị Hà khẳng định: "Em không biết. Mọi người chưa biết nguyên nhân vì sao mà em đi tu, hiện tại nhiều người cứ nghĩ rằng khi vào chùa tu tập thì chắc phải thất tình, bể nợ, tất tật mọi thứ trên đời mới bước qua cổng chùa. Những gì chồng em đã làm trước kia thì đã nói cho gia đình em biết, em cũng bảo rằng nếu anh là người đàn ông chân thành tử tế thì hãy sống trọn vẹn trách nhiệm chứ không phải tình yêu hết mà phủi nó đi.

Em chưa từng nghĩ đến chuyện lập gia đình. Chính anh Trung và gia đình em đã vào chùa đưa em ra. Sau này em nghĩ rằng, phận làm con thì phải làm ba mẹ vui lòng, sống có trách nhiệm hơn, với là thấy người đó cũng tốt. Em không giật chồng ai, là anh ấy đến với em. Mình không có nên mình vẫn thản nhiên thôi. Chị ấy là người giúp em trong vấn đề make up, em rất quý và trân trọng chị ấy".

Về phía gia đình Nguyễn Thị Hà cũng lên tiếng bênh vực con rể và cho biết chính họ là người se duyên và mong cho hai người thành đôi vì rất mến anh Trung. Lúc này gia đình Hà cũng hoàn toàn không biết anh Trung đã có con. 

(Ảnh: Internet)

 

 

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top