12/17/2018 16:48

Đàn ông luôn phải nhớ: người ở bên cạnh lúc anh khó khăn mới chính là chân ái!

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Người ta đã từng bảo nhau rằng "hãy lấy lửa để thử vàng, lấy vàng để thử đàn bà và lấy đàn bà để thử đàn ông", câu nói đó quả thật chưa bao giờ là sai khi nói về lòng người.

Gia đình anh chị tôi được xem là cặp vợ chồng đẹp đôi và gương mẫu với nhiều người. Ai cũng khen anh trai tôi có phúc vì có vợ đẹp con xinh. Anh em thỉnh thoảng vẫn hay đi uống với nhau vài chai chuyện trò cho vui. Cách đây vài ngày, lúc đang ngà ngà say anh ấy đã vô tình tiết lộ bí mật khiến tôi phải sốc: Anh có tình nhân bên ngoài...

Hình ảnh có liên quan

Lúc vừa nghe xong tôi tưởng mình nghe lầm, vì chị dâu là một người phụ nữ không thể chê vào đâu được vậy cớ gì anh lại chưa hài lòng. Nói hồi tôi mới ngớ người ra cô gái kia là tình cũ nhưng cô ta hiện tại cũng đang có gia đình. Ngay lập tức tôi khuyên anh mau chấm dứt mối quan hệ chứ nếu kéo dài, chuyện mà vỡ lỡ thì thật sự rất tồi tệ.

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ quyến rũ

Anh bảo hai người đã từng rất yêu nhau, nhưng lúc đó vì hoàn cảnh khó khăn, áp lực không thể chịu được nên cô ấy đành ra đi. Bây giờ cô ấy quay lại và nói không thể quên được tình yêu ngày đó, thế là hai người quay lại ngoại tình với nhau, vì họ muốn bù đắp những gì đã qua.

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ

Tôi liền nói với anh, cô gái ấy không thật lòng yêu anh đâu anh ạ, đó chỉ là cái cớ, chị dâu mới là người thương anh thật sự. Lúc anh khó khăn, không có gì trong tay, chị chưa từng rời bỏ anh, mà còn cùng anh vượt qua sóng gió, là chỗ dựa tinh thần cho anh. Còn cô gái kia lúc đó đã từ bỏ tình yêu ấy, không ở lại cùng anh. Bây giờ anh thành công, cuộc sống ổn định cô ta quay lại, thử hỏi một ngày anh mất tất cả cô ta có còn nói yêu anh nữa không. Nói đến đó tôi thấy anh trầm ngâm suy nghĩ.

Hai tuần sau đó, anh lại hẹn tôi ra quán, lúc này anh uống bia rồi cười nhạt nói với tôi. Em nói quả không sai, anh chỉ mới nói anh đã phá sản, bán hết cả xe, phải thuê nhà trọ ở, mới đầu cô ấy còn động viên, được 1 tuần thì rút hẳn luôn. Lại còn đăng ảnh hạnh phúc với chồng, thật không thể hiểu nổi phụ nữ. Quả thật hoạn nạn mới hiểu lòng nhau.

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ

Đúng là ngoài cuộc sống hay trong tình yêu cũng thế, khi hoạn nạn mới kiểu được lòng người. Phải đâu tình yêu chỉ có khi ta đủ đầy hay mạnh khỏe mà người bên cạnh lúc ta khó khăn mới chính là chân ái.​​​​​​ 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top