12/22/2018 21:16

Hôn nhân 4 năm lạnh nhạt, Lưu Khải Uy - Dương Mịch cuối cùng cũng chia tay trong hòa bình

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Ngày 22/12, công ty giải trí Gia Hành vừa phát đi thông cáo xác nhận hôn nhân 4 năm của Dương Mịch – Lưu Khải Uy đã chấm dứt trong hòa bình vì những rạn nứt không thể hàn gắn.

Sau nhiều tin đồn rạn nứt, chiều ngày 22/12 công ty Giải trí Gia Hành đã chính thức phát đi thông báo về việc cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ Dương Mịch - Lưu Khải Uy hoàn tất thủ tục ly hôn. Dù là chuyện có thể đoán được trước nhưng netizen khắp châu Á vẫn tỏ ra hết sức choáng váng vì cặp đôi trai tài gái sắc cuối cùng cũng đường ai nấy đi.

Lưu Khải Uy - Dương Mịch cuối cùng cũng chia tay trong hòa bình
Thông báo của công ty giải trí Gia Hành về tin tức ly hôn của Dương Mịch - Lưu Khải Uy chiều ngày 22/12.

Nguyên văn thông báo ly hôn của Dương Mịch - Lưu Khải Uy:

"Gửi tới những người bạn luôn dành sự quan tâm tới Dương Mịch - Lưu Khải Uy:

Cảm ơn các bạn đã luôn yêu mến và ủng hộ tới Dương Mịch và Lưu Khải Uy - những nghệ sĩ trực thuộc công ty truyền thông Gia Hành. Sau quá trình hai bên cùng nhau xem xét bàn bạc kỹ lưỡng đã quyết định thông qua công ty để thông báo với tất cả bạn bè rằng: Trong năm nay, cả hai đã hoàn thành xong thủ thục, chia tay trong hoà bình, kết thúc mối quan hệ hôn nhân. Quyết định trên là sự lựa chọn đựa trên sự tôn trọng và kết nối lẫn nhau, mặc dù không còn là vợ chồng của nhau trong cuộc sống, tuy nhiên kể từ nay trở về sau vẫn là những người thân cùng nhau chăm sóc và nuôi dưỡng con cái, đồng thời cũng là những người bạn chân thành chúc phúc cho tương lai của đối phương.

Vì những chuyện cá nhân trong cuộc sống của 2 nghệ sĩ mà khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực, khiến mọi người phải lo lắng. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả mọi người, đồng thời, để bảo vệ cho đứa trẻ và người thân gia đình 2 bên, sau bài đăng thông báo này, hai người sẽ không đưa ra bất cứ phản hồi nào về những vấn đề tương tự. Hy vọng truyền thông và bạn bè hãy tôn trọng suy nghĩ của hai người, cho hai người khoảng không gian riêng, không làm phiền tới đứa trẻ và người thân 2 nhà.

Một lần nữa chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới dư luận đã luôn quan tâm tới hai người, giúp đỡ và yêu thương. Cả hai sẽ tiếp tục nỗ lực làm việc và sống một cách chân thành. Cảm ơn!"

Lưu Khải Uy - Dương Mịch cuối cùng cũng chia tay trong hòa bình
Dương Mịch - Lưu Khải Uy tổ chức hôn lễ ở Bali vào tháng 1/2014. (Ảnh: sina)

Dương MịchLưu Khải Uy yêu nhau từ năm 2012 khi đóng cặp trong dự án Như Ý. Cả hai nhanh chóng được ủng hộ khi công khai tình cảm sau đó vì sự xứng lứa vừa đôi. Tháng 1/2014, Dương Mịch - Lưu Khải Uy tổ chức hôn lễ ấm cúng trong sự chúc phúc của đông đảo đồng nghiệp và khán giả. Cặp đôi chào đón bé Tiểu Gạo Nếp vào ngày 1/6/2014.

Tin đồn rạn nứt bắt đầu từ năm 2015 khi công chúng không còn bắt gặp hai vợ chồng xuất hiện cạnh nhau như trước. Dù phủ nhận tin ly hôn nhưng người hâm mộ liên tục nghi ngờ cặp vợ chồng nổi tiếng lục đục từ lâu. Sự việc lùm xùm Lưu Khải Uy qua lại với Vương Âu trên phim trường năm 2017 trong khi Dương Mịch thoải mái đụng chạm bạn diễn nam chính là những "giọt nước tràn ly".

Lưu Khải Uy - Dương Mịch cuối cùng cũng chia tay trong hòa bình
Lưu Khải Uy bị đồn ngoại tình với Vương Âu khi đóng cặp chung trong một dự án. (Ảnh: sina)
Lưu Khải Uy - Dương Mịch cuối cùng cũng chia tay trong hòa bình
Trong khi Dương Mịch thoải mái để các bạn diễn nam đụng chạm thân mật. (Ảnh: weibo)

Sở dĩ việc công bố tin tức ly hôn chậm trễ, theo Sina là do Lưu Khải Uy - Dương Mịch gặp phải các vấn đề về tài chính vì cả hai cùng công ty quản lý. Vậy là sau 4 năm chung sống, cuối cùng Dương MịchLưu Khải Uy cũng đã chính thức ly hôn vì nhiều rạn nứt gây tiếc nuối nơi người hâm mộ.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top