12/27/2018 16:21

Nhìn hình và khám phá xem vận may nào sẽ đến với bạn trong tuần lễ đầu tiên của năm 2019 nhé!

Minh Tú - Theo thethaovanhoa.vn Minh Tú

Tuần lễ đầu tiên của năm 2019 có thể mang đến cho bạn một người phù hợp và cả hai sẽ tiến tới tình yêu nhanh chóng, nhưng cũng có thể bạn sẽ gặp vận may về tiền bạc... Cùng khám phá qua bài trắc nghiệm vui dưới đây bạn nhé!

Thật bất ngờ vì mỗi câu trả lời bạn chọn trong bức hình dưới đây đều đại diện cho những vận may khác nhau, và câu trả lời đầu tiên bạn chọn được cũng có thể giúp giải mã được vận may có thể đến với bạn trong những ngày đầu tiên của năm 2019 này đó! Chuẩn bị nhé, nhìn nhanh qua bức tranh dưới đây, bạn đã chọn món gì đầu tiên nào?

Khám phá vận may nào sẽ đến với bạn trong tuần lễ đầu của năm 2019

A. Ngũ cốc mật ong.

B. Ngũ cốc dâu tây.

C. Ngũ cốc trái cây sấy khô.

D. Ngũ cốc sô cô la.

Giờ thì hãy cùng đi tìm kết quả và khám phá vận may của mình trong những ngày đầu tiên của năm 2019 là gì bạn nhé!

ĐÁP ÁN:

Kết quả A (ngũ cốc mật ong)

Khám phá vận may nào sẽ đến với bạn trong tuần lễ đầu của năm 2019

Kết quả A (ngũ cốc mật ong) cho thấy vận may đầu năm của bạn liên quan tới chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân, khả năng cao là vận đào hoa của bạn sẽ nở rộ trong tuần lễ đầu tiên của năm 2019 này. Rất có thể bạn sẽ gặp được ai đó phù hợp với mình và tiến tới tình yêu nhanh chóng. Còn nếu đang yêu hoặc đã kết hôn, tình cảm của hai sẽ rất khăng khít, thậm chí sẽ tiến thêm một bước nữa. Nhìn chung, hãy nắm lấy cơ hội khi nó đến, chớ bở lỡ bạn nhé!

Kết quả bạn chọn là B (ngũ cốc dâu tây)

Khám phá vận may nào sẽ đến với bạn trong tuần lễ đầu của năm 2019

Kết quả bạn chọn là B (ngũ cốc dâu tây) cho thấy vận may tuần đầu tiên của năm 2019 của bạn liên quan đến chuyện tiền bạc. Có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng hoặc có được một khoản thu nhập nhỏ nhờ tài lẻ hay việc làm thêm của mình. Ngoài ra, chi tiêu của bạn cũng khá rủng rỉnh và bạn rất có thể được ai đó tặng quà hay giúp đỡ trong chuyện vật chất.

Kết quả bạn chọn là C (ngũ cốc hoa quả sấy khô)

Khám phá vận may nào sẽ đến với bạn trong tuần lễ đầu của năm 2019

Kết quả bạn chọn là C (ngũ cốc hoa quả sấy khô) cho thấy vận may tuần đầu tiên này của bạn liên quan đến công việc/học hành. Nếu đang thi cử, rất có thể bạn sẽ vượt qua được kỳ thi với kết quả rất khả quan. Hoặc bạn sẽ gặp may trong sự nghiệp, kiếm được công việc tốt hơn hay thăng chức, tăng lương, nhận được sự khen ngợi của cấp trên.

Kết quả bạn chọn là D (ngũ cốc sô cô la)

Khám phá vận may nào sẽ đến với bạn trong tuần lễ đầu của năm 2019

Kết quả bạn chọn là (ngũ cốc sô cô la) cho thấy vận may trong tuần này của bạn liên quan tới cơ hội thăng tiến và nó hoàn toàn phụ thuộc vào chính nỗ lực của bạn đấy! Và vì thế, vận may cũng chỉ đến nếu bạn chịu khó ra ngoài vận động và tương tác với thế giới xung quanh. Ngược lại, nếu cứ ru rú ở nhà, sẽ chẳng có điều kỳ diệu nào xảy đến cả. Hãy năng giao tiếp với mọi người, hẹn hò với bạn bè hoặc tham gia một số sự kiện giao lưu... và rất có thể một điều gì đó bất ngờ sẽ xuất hiện đấy.

Tất nhiên những thông tin về vận may thông qua bài trắc nghiệm vui như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé! Cứ làm việc hết mình, nỗ lực hết mình trong công việc và cuộc sống thì tiền bạc và hạnh phúc sớm muộn cũng sẽ đến thôi bạn nha! Hi vọng bài trắc nghiệm nho nhỏ này sẽ giúp bạn vui vẻ và cảm thấy yêu đời hơn trong những ngày đầu tiên của năm 2019 bạn nhé!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top