12/22/2018 16:31

Được thái tử Malaysia đích thân tỏ tình, cô gái Việt vẫn từ chối ngay và luôn vì lý do bất ngờ

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Trước lời tỏ tình đầy hấp dẫn được thốt ra bởi một người đàn ông hoàng gia điển trai, lịch lãm và giàu có, cô gái Việt xinh đẹp vẫn một mực từ chối khiến nhiều người bất ngờ.

Không chỉ xinh đẹp, tài năng, nhà thiết kế Thùy Victory gần đây còn khiến cư dân mạng "ghen tỵ" khi may mắn nhận được lời tỏ tình không thể ngọt ngào hơn của người trong tương lai sẽ trở thành vua của một đất nước - thái tử Malaysia.

Theo đó, vị thái tử điển trai, lịch lãm và giàu có của xứ "hổ vàng" thổ lộ đã cảm mến và "say nắng" Thùy từ sau khi cả hai có dịp gặp nhau tại Hà Nội lần đầu tiên. Đến lần thứ 2 gặp lại, vị thái tử này biết rằng mình đã phải lòng cô gái người Việt xinh đẹp và mong muốn cô sẽ đồng ý trở thành công chúa của mình.

Cô gái Việt từ chối hẹn hò cùng thái tử Malaysia vì lý do này
Hình thể nóng bỏng của NTK Thùy Victory - cô gái "bạo gan" từ chối thẳng thừng lời tỏ tình từ thái tử Malaysia.
Cô gái Việt từ chối hẹn hò cùng thái tử Malaysia vì lý do này
Những lời thái tử Malaysia thổ lộ tình cảm với Thùy khiến dân mạng "ghen tỵ" hết nấc.
Cô gái Việt từ chối hẹn hò cùng thái tử Malaysia vì lý do này
Thùy Victory chụp chung cùng thái tử Malaysia.

Đứng trước một người đàn ông quyền lực, giàu có lại có ngoại hình "soái Tây" như thế này thì chắc hẳn các cô gái sẽ rất khó để từ chối nhưng Thùy lại là trường hợp ngược lại. Cô nàng xinh đẹp thẳng thừng từ chối tình cảm của thái tử cũng như lời đều nghị chờ đợi trong 3 năm của thái tử Malaysia để theo đuổi đam mê thời trang. 

Thùy Victory khẳng định: "Đến bây giờ Thuỳ nói nếu để suy nghĩ lại và lựa chọn, có lẽ mình vẫn quyết định như lúc ban đầu. Bởi bản tính cương quyết đã làm là không bao giờ hối hận. Tính mình ngang tàng và quả quyết, đã có lúc mình ước sẽ có một người đàn ông chữa được cho mình tính này thì người đàn ông đó đích thị là một nửa của Thùy Victory rồi".

Cô gái Việt từ chối hẹn hò cùng thái tử Malaysia vì lý do này
Thùy Victory từ chối thái tử Malaysia vì cho rằng cả hai không thực sự phù hợp dành cho nhau.

Nhận xét về thái tử, Thùy chia sẻ: "Nói về thái tử Malaysia, anh ấy là một con người yêu công việc. Là một người rất ít thể hiện. Thực ra khoảng cách rất xa gặp nhau trực tiếp 1 năm chỉ 1 đến 2 lần, nên những đồng cảm giữa 2 người chưa được Thùy cảm nhận sâu sắc. Nhưng Thùy biết, người đàn ông như anh ấy khi đã quyết định tỏ bày cảm xúc là phải nghĩ rất sâu và rất cẩn trọng. Nhưng có lẽ, duyên trời mà... mình tin vào duyên! Khi gặp thái tử mình cũng không biết anh ấy là thái tử của Malaysia, chỉ biết rằng mình rất quý mến người đàn ông này. Mãi sau một thời gian dài mình biết về anh ấy là gia đình hoàng gia thì mình lại là người chủ động động "buông".

Một năm sau vô tình bọn mình gặp lại nhau trong một chuyến đi sang Trung Quốc. Cả hai rất bất ngờ, ngày hôm đó thái tử có nói với mình là "hãy để mọi thứ tự nhiên theo cảm xúc", và tình cảm đó luôn trên tình bạn nhưng thiếu một chút để gọi là tình yêu và cứ thế kéo dài đến bây giờ. Chưa có một sự quá giới hạn nào giữa hai người, chỉ là những chào hỏi xã giao theo phong tục nước ngoài những cái ôm hay hôn vào má chào hỏi".

Cô gái Việt từ chối hẹn hò cùng thái tử Malaysia vì lý do này
Thái tử Malaysia trên chuyên cơ riêng.
Cô gái Việt từ chối hẹn hò cùng thái tử Malaysia vì lý do này
"Thùy thích người đàn ông của mình yêu Thùy ở những lúc mình để mặt mộc, ăn mặc đồ ở nhà, bận rộn với công việc nấu nướng hay đơn giản là khi suy nghĩ một ý tưởng trên những bản thiết kế… chứ không phải chỉ yêu Thùy khi mình chỉn chu nhất, trang điểm lộng lẫy hay bằng những bộ đầm, túi xách hàng hiệu. Mình không cần điều đó!" - Thùy bộc bạch.

(Ảnh: Facebook nhân vật)

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top