12/17/2018 16:00

Theo phong thủy, không có được nhan sắc trời ban vẫn có phúc khí tràn đầy là nhờ 6 điều sau

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao người phụ nữ kia nhan sắc rất đỗi bình thường, ăn mặc giản đơn nhưng lại vô cùng cuốn hút. Họ thu hút và thanh tao đến mức ai cũng muốn ngắm nhìn họ mãi. Vậy làm sao mới có được phúc khí ấy?

Theo các chuyên gia phong thủy, chính khí chất, hay phúc khí của người phụ nữ ấy đã tạo nên sự hấp dẫn ở nơi họ. Hay nói rõ hơn, phong thủy địa lí mang lại sự thông thuận và hưng vượng cho gia chủ; phong thủy của các cô gái lại mang tới sự ấm êm, hạnh phúc và thịnh vượng cho mái ấm gia đình. Vậy nên phong thủy của các cô gái chính là những đức tính tốt, là sự tu dưỡng tâm tính của mỗi người. Vậy phong thủy của các cô gái là gì? Làm thế nào mới có thể nuôi dưỡng chúng thật tốt? Phong thủy ấy thể hiện ở những khía cạnh sau:

6. Cách nói chuyện tự tin

Người có phúc tướng khi trò chuyện với người khác rất tự tin, họ không ngại việc nhìn thẳng vào mắt người đối diện. Chưa kể, ánh mắt của họ rất ấm áp và chân thành. Nếu người tướng mạo hèn mọn khi nói chuyện tay chân thường mất kiểm soát, vung tay múa chân thì người có phúc khí tay chân đặt để rất tự nhiên.

Bạn có thể tự bồi đắp phúc khí nếu biết phong thủy của chính mình
Ảnh: GUU

5. Nụ cười tự nhiên, thoải mái

Một nụ cười tự nhiên, thoải mái nhất là cười bằng mắt chính là đặc điểm của người có phúc tướng. Đừng cười mỉa, gượng cười bởi một nụ cười phải xuất phát từ tâm thì mới mang lại vận khí tốt đẹp cho chủ nhân. Đừng cười trên nỗi đau của người khác, việc làm này sẽ khiến bạn tự rước họa vào người.

4.Ăn uống từ tốn

Việc ăn chậm, nhai kĩ không những tốt cho tiêu hóa mà còn tốt cho phúc vận của một người. Việc ăn uống từ tốn là biểu hiện của người có một cuộc đời an nhàn, hạnh phúc. Khi ăn, nên ăn đều các món đặt trên bàn ăn. Tránh việc ăn vôi vàng hay liếc ngang liếc dọc khi ăn, bởi đây là tướng ăn của người nghèo hèn.

Bạn có thể tự bồi đắp phúc khí nếu biết phong thủy của chính mình
Ảnh: Khampha

3. Luôn nghĩ về điều tốt đẹp

Một cô gái biết hài lòng với những gì mình đang có, trong lòng luôn mang niềm cảm ơn với những gì cuộc sống ban tặng và những điều tốt đẹp người khác mang tới cho mình sẽ luôn cảm nhận được niềm hạnh phúc. Luôn nghĩ về điều tốt của người khác được gọi là tụ quang. Ánh sáng luôn hướng lên trên nên biểu hiện trên khuôn mặt, chính là nụ cười tươi tắn. Khuôn mặt luôn mỉm cười, khóe miệng như đóa hoa sen, chắc chắn là tụ tài, tài vận sẽ theo về như nước.

Ngược lại một cô gái chỉ biết oán trách, than thở, luôn nghĩ tới điều xấu của người khác, đố kị và thù hận người khác thì chẳng thấy vui vẻ bao giờ. Điều này trong phong thủy còn gọi là tụ âm. Âm khí thường chìm xuống dưới nên biểu hiện trên khuôn mặt là vẻ khắc khổ, tướng khắc khổ. Điều này chắc chắn sẽ thu hút vận rủi tìm tới.

Bạn có thể tự bồi đắp phúc khí nếu biết phong thủy của chính mình
Ảnh: Thắng Hoàng

2. Khiêm nhường, nhẫn nại

Hiếu kính cha mẹ, tế tự tổ tiên cũng là một cách bày tỏ lòng biết ơn của bản thân với gia đình, họ tộc. Một cô gái hiếu thuận là người có thể giữ gìn hương hỏa và truyền thống gia đình tốt nhất. Những đứa con và thành viên trong gia đình cũng nhờ đó mà được hưởng phúc đức trời ban.

Đối với cuộc sống hôn nhân, vợ chồng là kết hợp của hai nửa âm dương. Âm dương cân bằng, vạn sự vạn vật sinh sôi, nảy nở. Vậy nên người phụ nữ trong gia đình phải biết dùng nhu khắc cương. Sự khiêm nhường, nhẫn nại của người con gái mới có thể dẫn dụ lòng người, giúp gia đình hòa hợp. 

Bạn có thể tự bồi đắp phúc khí nếu biết phong thủy của chính mình
Ảnh: GUU

1. Tướng ngủ thoải mái

Cuộc đời của một người giàu sang hay hèn mọn không chỉ thể hiện qua đường chỉ tay, những nốt ruồi phú quý mà dựa vào tướng ngủ cũng có thể tiên đoán được.

Những người khi ngủ mắt nhắm kín, môi ngậm như mỉm cười và gương mặt thoải mái không cau có là người thông minh, hậu vận tốt. Khi ngủ nghiêng nhưng thẳng lưng, cổ và người duỗi ra thoải mái cũng chính là tướng ngủ của người có phúc khí.

Thế mới thấy, những đức tính tốt của phụ nữ đôi khi còn đáng trân quý hơn cả một dung mạo đẹp, một dáng vóc chuẩn. Bởi lẽ đó là vẻ đẹp từ tâm hồn, có sức hút kì lạ với tài vận, phú quý, hưng vượng. Không ai có thể tự chọn dung mạo cho mình, nhưng tu dưỡng tâm tính lại có thể tạo ra phong thủy, vận mệnh vô cùng tốt đẹp cho bản thân và lan tỏa đến những người xung quanh.

Video có thể bạn quan tâm
Bạn đã biết cách sử dụng túi xách theo phong thủy để tiền vô ào ào
Scroll to top