11/07/2018 10:43

"Chồng phản bội sẽ bỏ ngay và yêu người khác liền"- phát ngôn gây sốc của Hà Anh được ủng hộ rần rần

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Ngay thời điểm Showbiz Việt đang rất ồn ào chuyện ngoại tình, ly hôn... của nhiều cặp đôi thì siêu mẫu Hà Anh đã có phát ngôn "gây sốc" cho người hậm mộ về chuyện gia đình: "Chồng phản bội sẽ bỏ ngay và yêu người khác liền"!

Mới đây, giữa thời điểm showbiz Việt liên tục bùng nổ những chuyện ồn ào vì thông tin các cặp đôi nổi tiếng rạn nứt, ngoại tình, đổ vỡ hôn nhân… thì siêu mẫu Hà Anh bất ngờ thẳng thắn đưa ra quan điểm cá nhân rằng, nếu phát hiện chồng ngoại tình thì cô sẽ bỏ ngay mà không phải chịu đựng hay tha thứ.

Siêu mẫu Hà Anh phát ngôn gây sốc: Chồng phản bội sẽ bỏ ngay...
Siêu mẫu Hà Anh phát ngôn gây sốc: Chồng phản bội sẽ bỏ ngay...


 

Theo đó, người đẹp này đã chia sẻ rằng:

“Ngày trước tôi từng bộc lộ quan điểm "nếu người đàn ông của tôi mà phản bội tôi thì tôi sẽ lập tức bỏ. Không bao giờ có chuyện tha thứ, lần 1, lần 2". Xong rồi mọi người bảo tôi "Khi nào có con thì sẽ hiểu, sẽ thay đổi suy nghĩ để nín nhịn vì con!" (Có lẽ thời xưa hoàn cảnh của phụ nữ so với xã hội nó khác!)

Giờ tôi có con rồi nên tôi đã hiểu cảm giác làm mẹ, đã hình dung ra cuộc sống mẹ con tôi nếu thiếu đi vai trò người cha. Và tôi xin khẳng định "Nếu chồng tôi có phản bội tôi thì tôi vẫn sẽ bỏ liền, bỏ ngay! Không nín nhịn tha thứ gì hết!"

Con có cha mỗi ngày ở bên là điều hạnh phúc! Và hạnh phúc hơn cả vì được lớn lên trong tình yêu thương của cả ba mẹ, cả hai người yêu nhau. Nhưng nếu nó lớn lên trong sự lạnh lùng, nỗi đau do lòng tin bị đổ vỡ, trong ngờ vực và nỗi sợ hàng ngày, thì thà rằng để hình ảnh cha mẹ tuy riêng biệt nhưng nó còn trọn vẹn”.

Siêu mẫu Hà Anh phát ngôn gây sốc: Chồng phản bội sẽ bỏ ngay...

Hà Anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm về phản ứng của cô nếu chồng phản bội trên trang cá nhân.

Siêu mẫu Hà Anh phát ngôn gây sốc: Chồng phản bội sẽ bỏ ngay...Siêu mẫu Hà Anh phát ngôn gây sốc: Chồng phản bội sẽ bỏ ngay...
Siêu mẫu Hà Anh phát ngôn gây sốc: Chồng phản bội sẽ bỏ ngay...
Siêu mẫu Hà Anh phát ngôn gây sốc: Chồng phản bội sẽ bỏ ngay...

Ngoài việc nêu quan điểm riêng về việc nếu hôn nhân đổ vỡ thì siêu mẫu Hà Anh cũng không quên nhắn nhủ đến những người phụ nữ khi chẳng may rơi vào hoàn cảnh này rằng: “Tôi sẽ cởi mở để yêu người khác liền! Phụ nữ cần hạnh phúc chứ sao không! Chốt lại vẫn là phụ nữ nên nghĩ cho mình và sống cho mình nữa! Phải có công ăn việc làm, phải khoẻ mạnh, phải xinh đẹp! Có thế, mới làm chủ được hạnh phúc của mình, của con mình!”. Siêu mẫu Hà Anh còn cho rằng, việc con cái có cả cha lẫn mẹ và được lớn lên trong sự yêu thương cả gia đình là điều rất hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu lớn lên trong sự lạnh lùng, nỗi đau do lòng tin bị đổ vỡ, sự ngờ vực thì việc cha mẹ sống riêng biệt vẫn tốt hơn.

Ngay khi quan điểm về hôn nhân, hạnh phúc của siêu mẫu Hà Anh được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm, chia sẻ của người hâm mộ, nhiều nhất là phái đẹp. Cũng có một số ý kiến cho rằng "mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh", chuyện hôn nhân khó lòng đoán định được tuy nhiên, đa phần vẫn là các ý kiến thể hiện sự đồng tình. Bởi lẽ người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại luôn làm chủ cuộc sống của mình. Người vợ cũng đóng góp kinh tế gia đình, cũng mất nhiều công sức chăm lo cho con cái không thua kém người chồng vì vậy họ xứng đáng được nhận hạnh phúc tròn vẹn. Nếu không thể tha thứ cho sự phản bội thì nên giải thoát để tiếp tục sống hạnh phúc hơn thay vì chịu đựng.

Ảnh: Internet

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt ngồi ghế ban giám khảo gây tranh cãi khi “non tuổi nghề, trẻ tuổi đời” ?
Scroll to top