11/11/2018 20:16

Sau nỗ lực giảm gần 150 kg, cô gái gây sốc với hình ảnh cơ thể chảy xệ, nhăn nheo như bà lão

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Cách đây 2 năm, cô gái này bắt đầu hành trình giảm cân bằng cách ngừng sử dụng đồ uống có gas, rượu và các loại đồ ăn nhanh kết hợp với tập luyện. Cuối cùng, thân hình của cô từ 220kg đã giảm xuống còn 79kg nhưng cơ thể chảy xệ.

Lexi Reed, 27 tuổi, sống tại bang Indiana, Mỹ là chủ nhân tài khoản Instagram "fatgirlfedup" với  hơn 1 triệu người theo dõi. Hành trình giảm cân của cô bắt đầu vào đầu tháng 1/2016.

Thời gian đầu năm 2016, Lexi Reed nặng khoảng 220 kg. Cô ý thức được việc mình phải thay đổi để bảo vệ tính mạng và bắt đầu với kế hoạch giảm cân khoa học. Cô không thuê huấn luyện viên mà tự tìm hiểu, đến phòng tập cùng chồng cũng như không sử dụng thuốc giảm cân hay bất cứ phương pháp phẫu thuật hút mỡ nào. 

Sau nỗ lực giảm gần 150 kg, cô gái gây sốc với hình ảnh cơ thể chảy xệ

Ngay lúc đó, cô bắt đầu ngừng sử dụng đồ uống có gas, rượu và các loại đồ ăn nhanh. Lexi Reed tự chuẩn bị bữa ăn cho mình mỗi ngày để kiểm soát nghiêm ngặt lượng calo nạp vào cơ thể cũng như hạn chế bớt các loại gia vị ảnh hưởng đến cân nặng như muối, đường. Ngoài việc đến phòng tập đều đặn, Lexi cũng tích cực đi bộ, tham gia các hoạt động ngoài trời như leo núi, đạp xe - những việc mà trước đây cô chưa từng làm cũng như khó có thể làm được vì thân hình quá khổ. 

Sau nỗ lực giảm gần 150 kg, cô gái gây sốc với hình ảnh cơ thể chảy xệ

Lexi Reed trước và sau gần 2 năm kiên trì giảm cân

Sau nỗ lực giảm gần 150 kg, cô gái gây sốc với hình ảnh cơ thể chảy xệ

Tuy nhiên, sau nỗ lực giảm gần 150 kg, cô gái gây sốc với hình ảnh cơ thể chảy xệ, nhăn nheo...

>> Có thể bạn quan tâm:

Sau nỗ lực giảm gần 150 kg, cô gái gây sốc với hình ảnh cơ thể chảy xệ

Cô cho biết cuộc chiến với lớp da thừa của cô vất vả không kém việc giảm cân, đốt mỡ là mấy. Cô buộc phải tìm đến phương pháp cắt bỏ da thừa. 

Hôm 31/10 vừa qua, Lexi đã trải qua ca phẫu thuật kéo dài 9 tiếng đồng hồ để loại bỏ bớt da vùng bụng và hai miếng da thừa lớn bên ngoài đùi. Tổng trọng lượng của phần da thừa này là 3 kg. Sau phẫu thuật, cô sẽ cần khoảng 6 tuần để hồi phục và trở lại với cuộc sống bình thường.

Sau nỗ lực giảm gần 150 kg, cô gái gây sốc với hình ảnh cơ thể chảy xệ
Bác sĩ của Lexi Reed cho biết, ông đã giúp cô loại bỏ một phần da thừa rộng tới 45cm trên bụng và hai miếng bên ngoài đùi . 

Giảm 141 kg thành công, cô gái 9X tiếp tục 'cuộc chiến' cắt bỏ 3 kg da chảy xệ. Da thừa vùng bụng và đùi được cho là của Lexi được cắt bỏ. 

Mặc dù rất vui khi loại bỏ được phần da thừa, nhăn nheo trên cơ thể của mình, nhưng cô gái cũng cho biết, cô đang phải chịu đau đớn hơn những gì cô từng nghĩ.

Sau nỗ lực giảm gần 150 kg, cô gái gây sốc với hình ảnh cơ thể chảy xệ

"Đây là quyết định không mấy dễ dàng. Tôi chưa từng trải qua bất cứ ca phẫu thuật nào trước đó và đã khóc rất nhiều mới có thể đưa ra quyết định này. Đồng ý với ca phẫu thuật nghĩa là tôi phải tạm gác những thứ tôi yêu thích, vẫn làm hàng ngày lại, công việc, tập luyện... nhưng tôi tin rằng kết quả của nó sẽ xứng đáng với những gì mình hy sinh. Tôi biết tôi phải mạnh mẽ vì có quá nhiều sự trông cậy vào một cô gái yếu đuối như tôi", Lexi viết trên trang Instagram của mình.

Trong một đoạn chia sẻ khác, Reed cho biết, quá trình điều trị gây khó khăn cho cô mỗi khi đi tắm, nhưng điều đó hoàn toàn đáng giá. 

Ai chẳng mong muốn mình sinh ra với thân hình thon gọn đáng mơ ước, thế cho nên hành trình giảm cân đầy gian khó của cô gái trẻ Lexi Reed là một minh chứng thuyết phục cho câu nói: “Không gì là không thể…”. Cuộc sống sẽ luôn cho ta cơ hội để nhận ra những điểm không tốt của chính mình, thúc đẩy ta hướng tới những điều tốt đẹp hơn và nhen lên trong ta mong muốn được thay đổi, đúng không nào!

Nguồn: People, Women'S Health, New York Post

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
7 loại trái cây dồi dào chất xơ giúp bạn gái xuống cân vèo vèo
Scroll to top