11/01/2018 00:28

Dù có lượng fan đông đảo nhưng các nhóm nhạc hàng đầu Kpop dự sẽ mất fan như chơi vì lý do này

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thủy

Tất cả những nhóm nhạc được liệt kê dưới đây đều sở hữu lượng fan lớn nhất nhì trong Kpop nhưng vì các hành xử “quá tay” của quản lý có thể sẽ khiến họ mất đi một lượng fan đang kể.

Trong cuộc bình chọn gần đây do DC Inside và Mycelebs tổ chức kéo dài từ 21/10 đến 27/10, các nhóm nhạc này đều nằm trong danh sách những ngôi sao dễ mất fans… chỉ vì thái độ hành xử của quản lý.

Xem video: Dù có lượng fan đông đảo nhưng các nhóm nhạc hàng đầu Kpop dự sẽ mất fan như chơi vì lý do này 

WANNA ONE

Đa phần cư dân mạng đều chỉ trích thái độ và cách hành xử của quản lý 11 chàng trai. Quản lý của WANNA ONE nhiều lần bị bắt gặp có hành vi thô lỗ với người hâm mộ ở fansign hay nơi công cộng. Gần đây nhất, cộng đồng Wannables còn dậy sóng khi video ghi lại cảnh quản lý nhóm đẩy 1 fan nữ ngã sấp mặt tại sân bay, dù cô giữ khoảng cách an toàn chứ không hề gây nguy hại đến các thành viên. Ngay sau đó, Swing Entertainment đã phải lên tiếng xin lỗi và hứa chấn chỉnh lại hành vi của staff.

Những nhóm nhạc Kpop có nguy cơ giảm sút fan trong tương lai

EXO

Quản lý A của EXO từng bị phạt khi đánh vào đầu 1 fan làm bay cả kính trong lúc người này cố gắng chụp ảnh các thành viên khi chờ tàu đưa ra cửa lên máy bay tại sân bay Incheon. SM Entertainment cũng phải xin lỗi và hứa không để hành động này tái diễn. Thế nhưng, điều này vẫn không thể khiến các Knet ngưng phẫn nộ.

Những nhóm nhạc Kpop có nguy cơ giảm sút fan trong tương lai

BTS

Là nhóm nhạc được đánh giá khá cao và có lượng người hâm mộ khổng lồ, nhưng BTS cũng là nhóm nhạc được cho là dễ mất fan nhất, bởi quản lý nhóm không ít lần bị camera ghi lại cảnh hành vi quá tay với fan.

Những nhóm nhạc Kpop có nguy cơ giảm sút fan trong tương lai
BTS - nhóm nhạc có nhiều anh chàng sở hữu gương mặt điển trai như thế này thì khó lòng tránh khỏi những fan cuồng quá khích.

BLACKPINK

BLACKPINK nhóm nhạc nữ nổi bật không chỉ trong Kpop, mà tên tuổi còn vang xa khắp châu Á. Thế nhưng, các cô nàng dự là sẽ mất fan nếu không “chỉnh đốn” lại cách hành xử của quản lý nhóm. Đã không ít lần thành viên Jennie tỏ thái độ không hài lòng với cách cư xử của quản lý nhóm, nhưng có lẽ vì an toàn của các người đẹp nên họ vẫn chứng nào tật nấy.

Những nhóm nhạc Kpop có nguy cơ giảm sút fan trong tương lai
Xinh đẹp tài năng có ai mà không muốn được nhìn thấy các cô nàng của BLACKPINK một lần trong đời cơ chứ.

REDVELVET

Những cô gái xinh đẹp của REDVELVET thì khó tránh khỏi những fan cuồng tấn công bất ngờ. Tuy nhiên, với cách cư xử không khéo léo của quản lý nhóm thì dự trong thời gian tới fan sẽ rời bỏ các cô nàng mà đi mất thôi. Và hy vọng trong thời gian tới họ sẽ có cách bảo vệ hòa nhã hơn thay vì ra tay nặng với các fan.

Những nhóm nhạc Kpop có nguy cơ giảm sút fan trong tương lai

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, dù có nhiều hành động vô cùng khó chấp nhận đến từ phía quản lý, nhân viên công ty nhưng cách hành xử một bộ phận fans cũng là điều cần xem xét. Đôi khi do người hâm mộ chen lấn, xô đẩy, có khả năng khiến idol bị thương ở nơi công cộng khiến các staff buộc lòng phải ra tay xử lý và không tránh khỏi cảnh mạnh tay quá đà. Do vậy, để tránh những tranh cãi không đáng có về cách đối xử của quản lý với fans ở những nơi đông người như sân bay, người hâm mộ cũng cần giữ khoảng cách hợp lý với thần tượng.

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Sunmi Bối Rối Khi Cover Vũ Đạo Của Red Velvet Và Black Pink
Scroll to top