11/06/2018 12:07

Ngọc Trinh vô tình để lộ sự thật trong quá khứ của Tân Hoa hậu Trái đất 2018

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Ngọc Trinh tiết lộ quen biết nhau Phương Khánh khi cách đây vài năm Tân Hoa hậu sang spa của cô làm đẹp và chỉ biết nhau chứ không quá thân thiết để gọi là "em gái kết nghĩa".

Sau khi đăng quang Miss Earth 2018 vào tối 3/11 tại Philippines, Phương Khánh nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng bởi cô là người Việt Nam đầu tiên giành vương miện ở một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Hầu hết khán giả trong nước và quốc tế đều khen ngợi cô sở hữu nhan sắc nổi bật, bản lĩnh sân khấu tốt cùng sự thông minh, khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo.

Ngọc Trinh vô ý để lộ sự thật trong quá khứ của Hoa hậu Phương Khánh
Phương Khánh được khán giả trong nước và quốc tế khen ngợi về nhan sắc khi đăng quang Miss Earth 2018 tối 3/11.

Tuy nhiên, mới đây, những hình ảnh thời Phương Khánh còn là cô gái tuổi teen xuất hiện trên mạng xã hội khiến khán giả bàn tán về sự thay đổi nhan sắc của cô. Không ít người đặt nghi vấn cô đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để có sự lột xác về ngoại hình như hiện tại. Trước nghi án này, Phương Khánh không lên tiếng. Và có một điều đặc biệt hơn là những hình ảnh của Phương Khánh chụp cùng “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh năm 17 tuổi cũng nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ và bàn tán xôn xao. Ngay sau khi những bức ảnh Phương KhánhNgọc Trinh được lan truyền, “Nữ hoàng nội y” cũng có những chia sẻ về mối quan hệ của tân Hoa hậu Trái đất 2018.

Ngọc Trinh vô ý để lộ sự thật trong quá khứ của Hoa hậu Phương Khánh
Khi 17 tuổi, Phương Khánh từng quen biết với Ngọc Trinh.
Ngọc Trinh vô ý để lộ sự thật trong quá khứ của Hoa hậu Phương KhánhNgọc Trinh vô ý để lộ sự thật trong quá khứ của Hoa hậu Phương Khánh
Nhan sắc xinh đẹp hiện tại của Phương Khánh làm rộ lên nghi vấn từng trải qua “dao kéo”.

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh tiết lộ, cô từng quen biết tân Hoa hậu nhiều năm về trước, khi đó Phương Khánh lấy nghệ danh là Ngọc My. "Em ấy có qua spa của tôi tắm trắng, mua đồ ở shop nên hai chị em quen biết nhau. Trong một lần tình cờ gặp anh Vũ Khắc Tiệp, anh ấy thấy cô bé xinh nên có rủ hai chị em chụp chung một bộ hình. Chúng tôi quen biết vậy thôi chứ không đến mức quá thân thiết để gọi là 'em gái kết nghĩa'. Sau này em ấy qua Singapore du học nên cả hai ít nói chuyện hơn", Ngọc Trinh cho biết.

Ngọc Trinh vô ý để lộ sự thật trong quá khứ của Hoa hậu Phương KhánhNgọc Trinh vô ý để lộ sự thật trong quá khứ của Hoa hậu Phương Khánh
Cô và "nữ hoàng nội y" từng chụp chung bộ ảnh kỷ niệm.  Chia sẻ về mối quan hệ với Phương Khánh, Ngọc Trinh vô tình tiết lộ tân Hoa hậu tắm trắng năm 17 tuổi. 

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng nhận ra cô bé Ngọc My mà anh quen biết ngày xưa giờ đây đã trở thành Hoa hậu Trái đất 2018. Anh nói: "Khi theo dõi tin tức về Miss Earth 2018, tôi nhận ra tân Hoa hậu là cô bé từng thân với Ngọc Trinh. Tôi có trò chuyện đôi ba lần. Hồi đó Phương Khánh đã thể hiện là một cô gái có học thức, không thích tham gia showbiz nên tôi không thuyết phục về công ty đào tạo. Tuy nhiên vì thấy xinh nên tôi có chụp cho cô ấy và Ngọc Trinh bộ ảnh. Khi Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018, tôi cảm thấy bất ngờ nhưng cũng hãnh diện vì Việt Nam lập nên kỳ tích mới tại đấu trường nhan sắc quốc tế. So với ngày xưa, Phương Khánh bây giờ thông minh, xinh đẹp, duyên dáng và lôi cuốn hơn rất nhiều".

Ngọc Trinh vô ý để lộ sự thật trong quá khứ của Hoa hậu Phương Khánh
Ngọc Trinh vô ý để lộ sự thật trong quá khứ của Hoa hậu Phương Khánh
Phương Khánh đẹp và gợi cảm hơn trong những tấm ảnh gần đây. 
Chia sẻ đầu tiên của Phương Khánh sau đăng quang.

Hiện tại Phương Khánh bận rộn tham gia những hoạt động đầu tiên trên cương vị tân Hoa hậu Trái đất tại Philippines nên chưa thể sắp xếp về nước. Cô cũng không có thời gian để đọc những tin tức về mình mà các báo trong nước đăng tải. Người đẹp chia sẻ, cô vẫn thấy mình đang sống 'trong mơ' bởi chưa thể tin mình đã trở thành Miss Earth 2018.

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top