11/24/2018 18:16

Justin Bieber viết tâm thư đầy xúc động xác nhận chính thức là chồng của Hailey Baldwin

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Bài viết mới nhất của Justin Bieber xác nhận chuyện anh và Hailey Baldwin đã chính thức là vợ chồng. Tâm thư xúc động của nam ca sĩ nhận được nhiều sự chúc mừng của người hâm mộ.

Mới đây nhất, Hailey Baldwin đã chia sẻ loạt ảnh đón sinh nhật lần thứ 22 của mình bên Justin Bieber và gia đình hai bên tại nhà riêng ở Canada. Cùng lúc đó trên Instagram, anh chàng Justin Bieber cũng vừa bày tỏ niềm hạnh phúc bằng một bài viết với nhiều cảm xúc, đồng thời trong đó xác nhận Justin đã kết hôn với Hailey:

"Gửi lời chúc mừng lễ Tạ Ơn muộn đến mọi người. Đây là lễ Tạ Ơn đầu tiên của tôi sau khi kết hôn, cũng là lần đầu tiên tôi chủ trì bữa tiệc mừng lễ Tạ Ơn. Đây còn là lần đầu cả hai bên gia đình cùng tụ họp với nhau. Rất khó để duy trì những mối quan hệ, và tình yêu đôi lúc cũng lắm chông gai, nhưng cảm ơn Chúa đã hướng dẫn cho con! Mỗi ngày tôi lại học thêm điều mới, cố gắng trở nên giống Chúa, trở nên bình tĩnh, bác ái, sống vì mọi người, tôi vẫn còn phải học rất nhiều!".

Justin Bieber viết tâm thư xác nhận đã là chồng của Hailey Baldwin
Justin Bieber chia sẻ hình ảnh rừng cây cùng những dòng tâm sự đầy cảm xúc sau khi kết hôn.

Bên cạnh đó, Hailey cũng vừa chia sẻ hình ảnh khóa môi Justin Bieber đầy ngọt ngào trong bữa tiệc sinh nhật vừa qua. Người thân của hai gia đình Bieber Baldwin đều có mặt trong dịp đặc biệt này. Hơn thế nữa, cả bố mẹ ruột và ông bà nội của nam ca sĩ cùng xuất hiện và chụp ảnh thân thiết. 

Justin Bieber viết tâm thư xác nhận đã là chồng của Hailey Baldwin
Cặp sao khóa môi ngọt ngào trong buổi tiệc sinh nhât Hailey.
Justin Bieber viết tâm thư xác nhận đã là chồng của Hailey Baldwin
Justin Bieber trực tiếp đem bánh sinh nhật đến cho Hailey thổi nến. Sau đó, anh bất ngờ úp bánh kem lên mặt vợ. Hailey cũng chụp ảnh selfie thân thiết cùng họ hàng nhà Bieber.
Justin Bieber viết tâm thư xác nhận đã là chồng của Hailey Baldwin

Hailey ôm siết Justin đầy cảm kích.

Mẹ của Justin Bieber chắc chắn rằng Hailey Baldwin cảm thấy như một phần của gia đình. Pattie Mallette chúc mừng người mẫu 22 tuổi này một sinh nhật vui vẻ vào thứ năm với một bài đăng ngọt ngào trên Twitter: "Chúc mừng sinh nhật, Hailey! Mẹ yêu con. Mẹ thật biết ơn vì giờ con đã là con gái mẹ".

Justin Bieber viết tâm thư xác nhận đã là chồng của Hailey Baldwin
Bà Pattie Mallette - Mẹ của Justin cũng rất thích con dâu mới. 

Trước đây, nhiều trang báo đưa tin cho biết cặp đôi đính hôn vào tháng 7 và đã đăng ký kết hôn vào tháng 9, nhưng Justin Hailey khi đó đều không lên tiếng xác nhận. Hiện tại thì cặp đôi mới công khai gọi nhau là vợ chồng. Hailey còn đổi họ của cô thành Bieber trên tài khoản Instagram, cho thấy họ thật sự đã kết hôn.

Justin Bieber viết tâm thư xác nhận đã là chồng của Hailey Baldwin
Vì theo văn hoá của người phương Tây, người con gái sau khi cưới sẽ phải đổi tên theo họ chồng. Điều này đồng nghĩa với việc Hailey đã chính thức trở thành thành viên gia đình Bieber.

Sau gần 10 năm "trầy trật" với gần 15 mối tình khác nhau, Justin Bieber đã chính thức chọn Hailey Baldwin trở thành người bạn đời đi tiếp, chứ không phải cô gái Selena đã dành cho anh cả quãng thanh xuân dài dăng dẳng kia. Dù khá nuối tiếc với cho mối tình 8 năm Justin - Selena, nhưng người hâm mộ vẫn mong rằng Hailey sẽ là happy-ending mang lại hạnh phúc cho anh chàng.

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Từ lãng tử nổi tiếng phong lưu, các sao nam cuối cùng cũng trở thành người chồng, người cha mẫu mực
Scroll to top