11/17/2018 18:27

Cho dù là trong tình yêu hay hôn nhân thì đàn ông vẫn luôn cần 5 điều này từ phụ nữ

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Những yêu cầu của phái mạnh rất cơ bản nhưng lại khá tinh tế, nếu bạn có kế hoạch nắm giữ trái tim của người đàn ông mình yêu và muốn hạnh phúc lan toả trong mối quan hệ của mình, thì đừng bỏ qua những lời khuyên dưới đây nhé.

Chúng ta ai cũng đều biết để duy trì tình yêu và hôn nhân luôn cần trách nhiệm của cả hai người. Tuy nhiên nói thì dễ, làm mới khó. Muốn làm được điều này thì cả hai người phải thực sự hiểu rõ nhu cầu của người kia là gì, bên cạnh đó còn phải hết sức tin tưởng và hỗ trợ nhau. 

Đây là 5 điều mà đàn ông luôn tìm kiếm trong hôn nhân và tình yêu

Nếu như phụ nữ có thể dễ dàng nói ra nhu cầu của mình thì ngược lại, đàn ông hầu như rất ít khi mở lời mặc dù họ vẫn hết sức trông đợi và tìm kiếm ở phụ nữ. Và nếu như người bạn gái, người vợ không hiểu được nhu cầu của người đàn ông, điều này có thể khiến cho tình yêu và cuộc hôn nhân của bạn trở nên u ám hơn đấy.

Những yêu cầu của phái mạnh rất cơ bản nhưng lại khá tinh tế, nếu bạn có kế hoạch nắm giữ trái tim của người đàn ông mình yêu và muốn hạnh phúc luôn lan toả trong mối quan hệ của mình, thì đừng bỏ qua những lời khuyên dưới đây nhé:

Đây là 5 điều mà đàn ông luôn tìm kiếm trong hôn nhân và tình yêu

“Chuyện ấy”

Không ngoa khi nói rằng sự hoà hợp trong “chuyện ấy” chính là chất xúc tác quan trọng cho việc gìn giữ tình yêu cũng như hôn nhân. Chính vì vậy, một trong những lý do quan trọng nhất khiến cho hôn nhân tan vỡ chính là giữa hai người có quá ít sự gần gũi về thể chất. Nhu cầu và ham muốn của đàn ông so với phụ nữ tương đối cao hơn nhưng họ lại ít khi nào thừa nhận. Do đó, nếu bạn hiểu được điều này và chịu khó tìm hiểu, để ý những gì làm cho anh ấy thích thú khi thân mật và thường xuyên làm điều đó, nhất định anh ấy sẽ cảm thấy thoải mái, thích thú cũng như yêu bạn hơn.

Đồng hành trong các hoạt động giải trí

Chắc các bạn cũng ít nhiều từng nghe một câu nói: “Vợ chồng sẽ hạnh phúc hơn nếu cả hai cùng biết nhậu”. 

Thực ra ý nghĩa thật sự chính là muốn nói, nếu cả hai người cùng vui vẻ tham gia vào các hoạt động thư giãn, giải trí, các buổi gặp mặt bạn bè của nhau thì tình cảm giữa họ sẽ càng trở nên khắng khít hơn. Bạn thử nghĩ mà xem, nếu như anh ấy đề nghị bạn cùng đi dự một bữa tiệc đám cưới hoặc sinh nhật của bạn bè anh ấy nhưng bạn lại không đồng ý đi cùng, sau đó ngồi ở nhà khó chịu, suy diễn đủ điều, liên tục gọi điện thoại hối thúc anh ấy về nhà. Như vậy cả bạn và anh ấy chắc chắn không ai cảm thấy vui vẻ. Ngược lại, nếu như bạn hào hứng đồng ý lời mời của anh ấy, xuất hiện với danh phận là bạn gái/vợ của chàng. Rồi cả hai sẽ cùng nhau trải qua khoảng thời gian thư giãn nhất, vui vẻ nhất, khiến cho anh ấy cảm thấy tự hào, như vậy không phải tốt hơn sao?

Đây là 5 điều mà đàn ông luôn tìm kiếm trong hôn nhân và tình yêu

Việc người này trở thành bạn đồng hành trong các hoạt động giải trí của người kia chắc chắn sẽ làm cho mối quan hệ của họ luôn bền vững.

Trở thành người phối ngẫu hấp dẫn

Bạn có biết, con người là những sinh vật thích ngắm nhìn cái đẹp nhất trên đời này không? Khi một người đàn ông muốn kết hôn, anh ta cũng sẽ tìm kiếm cho mình một người bạn đời hấp dẫn – có thể là người phụ nữ có vẻ đẹp bề ngoài hoặc vẻ đẹp tri thức... Đây có lẽ được xem là một trong những yêu cầu lớn nhất mà người đàn ông trông đợi ở người phối ngẫu của mình. Chính vì thế đừng bao giờ quên việc chăm sóc bản thân mình bạn nhé.

Đây là 5 điều mà đàn ông luôn tìm kiếm trong hôn nhân và tình yêu

Nhận được sự ủng hộ và động viên

Có thể nói tình yêu, lòng tin, sự tôn trọng và ham muốn là những trụ cột chính để gìn giữ hôn nhân, nhưng khi nói đến yêu cầu cá nhân thì việc hỗ trợ, ủng hộ đối phương lại càng không thể bỏ qua. 

Anh ấy sẽ vững lòng và cảm thấy được an ủi hơn nếu như nhận được sự ủng hộ từ bạn trong mọi việc anh ta làm. Cho dù tất cả mọi người đều chống đối và cho rằng việc anh ấy làm không có ích nhưng ít nhất anh ấy vẫn biết có bạn luôn ở phía sau cổ vũ và tiếp thêm lửa cho chàng. 

Đây là 5 điều mà đàn ông luôn tìm kiếm trong hôn nhân và tình yêu

Sự ngưỡng mộ

Và điều cuối cùng trong danh sách này cũng là một trong những điều mà đàn ông luôn tìm kiếm trong cuộc hôn nhân của mình: sự ngưỡng mộ từ người bạn đời. Bạn cần phải biết rằng anh ấy luôn chờ đợi điều này mặc dù không bao giờ nói ra hoặc thừa nhận chúng. Khen ngợi về vẻ ngoài, cám ơn chàng về những việc chàng đã làm cho bạn... hay bất kì điều gì từ những việc nhỏ nhặt nhất... Đó là cách để chàng cảm thấy trọn vẹn trong tình yêu và hôn nhân của mình và thực sự hạnh phúc về điều đó.

Trên đây là 5 điều mà bất kì người đàn ông nào cũng mong đợi trong hôn nhân. Nếu bạn chắc chắn rằng bạn luôn thực hiện đủ những điều này, vậy thì chắc chắn tình yêu của hai bạn sẽ không bao giờ rơi xuống vực. Ngược lại, nếu bây giờ bạn mới biết đến những điều này thì cũng đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể áp dụng chúng vào cuộc hôn nhân của mình ngay hôm nay và cùng chờ xem sự chuyển biến tích cực của chúng đối với hôn nhân của bạn nhé. 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top