11/26/2018 11:49

BIG BANG và BTS cùng góp mặt trong 5 nhóm nhạc nam có thành tích nhạc số khủng

tuyethoang - Theo thethaovanhoa.vn tuyethoang

Không chỉ các ca sĩ solo và nhóm nhạc nữ chiếm ưu thế, cư dân mạng cho rằng có tới 5 nhóm nhạc nam sở hữu thành tích nhạc số cực đỉnh trong giới Kpop.

Nhạc số và doanh thu bán đĩa là 2 trong số những thành tích quan trọng của các nhóm nhạc Kpop. Nếu các nhóm nhạc nam thường chiếm lĩnh thành tích về doanh thu bán đĩa, điển hình như BTS EXO thì nhạc số lại là “địa bàn” của các nghệ sĩ solo và các nhóm nhạc nữ.

Tuy nhiên bất kì điều gì cũng có ngoại lệ và thành tích ở mảng nhạc số cũng vậy. Có không ít nhóm nhạc nam được công chúng biết tới nhờ thành tích nhạc số cực đỉnh của mình và theo netizen thì có tới 5 boy group sở hữu thành tích digital khủng.

BIG BANG và BTS góp mặt trong 5 nhóm nhạc có thành tích khủng
BTS...
BIG BANG và BTS góp mặt trong 5 nhóm nhạc có thành tích khủng
Và EXO có lượng bán đĩa lớn nhưng ở mảng nhạc số liệu có vượt trội?

5 nhóm nhạc nam này được đề cử thông qua một bài đăng có chủ đề thu hút sự quan tâm khá lớn của cư dân mạng Hàn. Trong bài viết, người này hỏi rằng: “5 nhóm nhạc nam hàng đầu khi nói đến thành tích digital phải là BIG BANG, BTOB, BTS, WINNER iKON, phải không nào?

Ngoài ra, người dùng mạng này còn giải thích thêm, rằng thành tích ở đây là xét về thứ hạng cao mà các nhóm nhạc nam đạt được trong mỗi lần phát hành sản phẩm, cũng như khả năng trụ vững trên các bảng xếp hạng trong một thời gian dài. Và 5 boy group trên đã đạt được điều đó theo đúng những yêu cầu mà bài đăng đề ra.

BIG BANG và BTS góp mặt trong 5 nhóm nhạc có thành tích khủng
BTOB...
BIG BANG và BTS góp mặt trong 5 nhóm nhạc có thành tích khủng
WINNER...
BIG BANG và BTS góp mặt trong 5 nhóm nhạc có thành tích khủng
Và iKon là những nhóm nhạc góp mặt cùng BTS và BIG BANG trong số 5 boy group có thành tích nhạc số tốt nhất do cư dân mạng đề cử.

>> Xem thêm: Tổng hợp các nhóm nhạc nam Hàn Quốc được yêu thích nhất Kpop

Bài viết ngay sau đó nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng netizen Hàn Quốc. Dường như mọi người đều khá đồng tình với ý kiến mà bài viết đưa ra, kèm theo đó là 5 nhóm nhạc nam được đề cử.

Thêm vào đó, lý do thuyết phục cư dân mạng nhiều nhất, chính là việc không chỉ riêng fan ruột của nhóm mà đến non-fan cũng thường xuyên lắng nghe các ca khúc của họ. Một số bình luận của netizen về vấn đề này:

- “BTS cân tất cả mọi thứ, từ digital, physical, youtube, concert, public recognition, fandom... còn nhà YG thì không phải nói nữa, không có nhóm nào trong YG mà nhạc số kém cả. BIG BANG nghệ sỹ hơn chục năm tuổi rồi mà ra bài nào vẫn ôm chart bài đó”.

- “Nhà YG digital cả nam lẫn nữ, quá đỉnh”.

- “BIG BANG ra bài nào thành hit bài đó, đúng là huyền thoại”.

- “BIG BANG BTS. BIG BANG thì quá đỉnh rồi còn BTS có Spring Day, DNA, Fake Love và một số bài khác nữa”.

BIG BANG và BTS góp mặt trong 5 nhóm nhạc có thành tích khủng
Trong khi netizen khen ngợi BTS vì cân bằng đều các mảng cả bán đĩa lẫn nhạc số...
BIG BANG và BTS góp mặt trong 5 nhóm nhạc có thành tích khủng
Thì BIG BANG lại được ngưỡng mộ vì ra bài nào thành hit bài đó và ôm chart trong thời gian dài.
Chỉ mình BLACK PINK và RED VELVET đủ trình đứng cùng các nhóm nhạc nam trong BXH.

Hầu hết trong số 5 nhóm nhạc được nhắc tới thì có đến 3 boy group thuộc YG. Bởi vậy, không ít netizen đã dành lời khen tặng cho gà nhà YG vì cân bằng được cả nhóm nam lẫn nữ trong mảng nhạc số. Hi vọng trong tương lại, sẽ có thêm nhiều boy group có thành tích cao hơn ở các BXH digital.

(Ảnh: Tổng hợp)

Sao Kpop

- Kpop là nền âm nhạc Hàn Quốc và đang phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Hiện nay, Kpop đang được xem là một trong những nền âm nhạc lớn nhất trên thế giới

- Với hệ thống đào tạo bài bản từ các ca sĩ đến nhóm nhạc, chính vì vậy mà sự chuyên nghiệp, ngoại hình và phong cách biểu diễn của các nghệ sĩ Kpop luôn chiếm được cảm tình của các khán giả

...

- Sự trỗi dậy của các nhóm nhạc Kpop “thống trị” trên bảng xếp hạng quốc tế đang tạo ra một cơn sốt Kpop trên thế giới

- Hãy cùng khám phá tin tức KPOP, thông tin, sự kiện của những tên tuổi đình đám của Kpop tại đây: Nhóm nhạc BTS, Red Velvet, BlackPink, EXO, Momoland, GFriend, BigBang, Super Junior, IU, HyunA, Wanna OneSNSD,….

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Từ khóa:  sao Kpop, bts, BIG BANG, EXO, BTOB
Video có thể bạn quan tâm
Top 7 idol là “kẻ tội đồ” làm mọi sản phẩm cháy hàng dù không phải người đại diện
Scroll to top