11/01/2018 22:29

4 cung hoàng đạo có tính đa nghi, không bao giờ đặt 100% sự tin tưởng vào người khác

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Dưới đây là 4 cung hoàng đạo không bao giờ đặt sự tin tưởng 100% vào người khác. Họ chỉ tin tưởng tuyệt đối vào suy nghĩ và phán đoán của bản thân, ngay cả khi đó là những người thân thiết nhất. 

1. Bọ Cạp

4 cung hoàng đạo đa nghi không bao giờ tin tưởng vào người khác 100%
Bọ Cạp luôn cho rằng người khác làm gì cũng có động cơ nên rất đề phòng, tính toán.

Bọ Cạp vốn là "chúa đa nghi" trong mọi trường hợp. Với bản tính sâu sắc và thâm trầm của mình, đối với bất cứ việc gì Bọ Cạp cũng luôn dùng óc phán đoán của mình để phân tích, dùng trực giác để nhận định đúng sai. Họ thực sự rất giỏi "ngửi" ra mùi bất thường. Họ luôn cho rằng người khác làm gì cũng có động cơ nên rất đề phòng, tính toán. Ngay cả khi cuộc hội thoại có thuyết phục tới đâu thì Bọ Cạp cũng không hoàn toàn tin vào lời nói của bạn bè hay đồng nghiệp mình. Đây chính là lý do khiến họ khó mà thân thiện hay gần gũi với ai đó được. 

2. Xử Nữ

4 cung hoàng đạo đa nghi không bao giờ tin tưởng vào người khác 100%
Bản tính thận trọng, cầu toàn khiến Xử Nữ không dễ dàng tin vào một thứ gì đó mà phải xem xét thật kỹ càng.

Ngoài việc kỹ tính, tỉ mỉ và hay xét nét, Xử Nữ còn theo đuổi cả chủ nghĩa hoài nghi. Điều này gây ảnh hưởng khá tiêu cực tới cuộc sống của họ. Xử Nữ thường hay im lặng nhưng đừng tưởng họ chẳng biết gì, trong đầu họ luôn có hàng vạn suy nghĩ chạy qua mỗi giây. Họ luôn quan sát, phân tích mọi lúc mọi nơi, trước mỗi sự việc, họ luôn đặt câu hỏi tại sao lại như thế, có thực sự như vậy không, nguyên nhân từ đâu ra,… Bản tính thận trọng, cầu toàn cũng khiến Xử Nữ không dễ dàng tin vào một thứ gì đó mà phải xem xét thật kỹ càng. Xử Nữ hiếm khi đặt niềm tin trọn vẹn vào ai, cũng chẳng mấy khi chia sẻ chuyện riêng tư vì lo sợ sẽ bị phản bội, lợi dụng. Để có thể đánh bay sự nghi ngờ và chiếm được lòng tin của Xử Nữ cần rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn.

3. Ma Kết

4 cung hoàng đạo đa nghi không bao giờ tin tưởng vào người khác 100%
Ma Kết không bao giờ tin vào những thứ hư ảo, viển vông hay màu hồng.

Là kiểu người thực tế, thận trọng nên Ma Kết cần rất nhiều thời gian để tin tưởng một ai đó. Đặc biệt, họ không bao giờ tin vào những thứ hư ảo, viển vông hay màu hồng. Ma Kết luôn tin rằng, mọi việc đều có lý do của nó, không bao giờ có những chuyện tự nhiên xảy ra. Với mỗi sự việc, họ luôn suy luận theo một chuỗi logic, vì vậy rất ít khi bạn có thể mang những chuyện không có thật ra để nói dối họ, bởi họ sẽ dễ dàng phát hiện ra ngay. Thật hiếm để tìm thấy một người có hành động tốt bụng xuất phát từ trái tim họ. Vậy nên, Ma Kết sẽ luôn nhìn vào mặt tiêu cực nhất của những người xung quanh cho tới khi cung hoàng đạo này có thể nhìn thấy khía cạnh khác từ họ.

4. Song Tử

4 cung hoàng đạo đa nghi không bao giờ tin tưởng vào người khác 100%
Song Tử quảng giao và hay cười, có nhiều mối quan hệ nhưng người họ thật sự tin tưởng tuyệt đối thì không có nhiều.

Song Tử tò mò với mọi thứ, nhưng cũng luôn dò xét mọi thứ. Họ thường xuyên trong trạng thái đề phòng và luôn tồn tại nhiều cảm xúc đối lập nhau. Chính vì vậy, đây là cung hoàng đạo nổi tiếng với sự hay mâu thuẫn. Ngay cả đến chính bản thân mình mà họ còn chẳng đủ tin tưởng thì nói gì đến người khác? Họ rất khó đem những câu chuyện riêng tư của mình ra kể cho người khác. Nếu họ mở lòng và chia sẻ với bạn thì chứng tỏ họ thực sự trân trọng và tin tưởng bạn đấy! Còn không tất cả những gì bạn nhìn thấy có thể chỉ là chiếc mặt nạ họ cố tình đeo mà thôi.

12 cung hoàng đạo là loài khủng long nào?

Đa nghi không phải là xấu, người đa nghi thường có tinh thần cảnh giác cao và họ không dễ bị đánh lừa. Tuy nhiên, đừng để cho tính hoài nghi bén rễ và cuối cùng để nó thống trị tư tưởng mình có thể tạo sự chia rẽ với mọi người xung quanh nhé.

Ảnh: Internet

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top