10/09/2018 09:57

Những dấu hiệu cho thấy hai bạn sinh ra để dành cho nhau, đừng buông tay nha!

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Luộn thấy thoải mái khi ở cạnh nhau; hiểu rõ nhau từng chi tiết nhỏ hay vì nhau mà có thể phá vỡ những thói quen hàng ngày... chính là 3 trong nhiều dấu hiệu giúp nhận biết "phản ứng hóa học" cực hoàn hảo giữa bạn và người ấy đấy!

Chuyện tình cảm thường phức tạp và nhiều khó khăn, trắc trở. Hai người đến với nhau một thời gian dài cũng có thể vì lí do bất ngờ mà dừng lại huống hồ chi đấy chỉ mới là những "phản ứng hóa học" ban đầu. Vậy làm thế nào để nhận biết các bạn có là một cặp đôi hoàn hảo? Hãy cùng tìm hiểu những dấu hiệu dưới đây để xem bạn và người ấy có thực sự dành cho nhau hay không nha!

Những dấu hiệu ban đầu...

Những dấu hiệu ban đầu này thường chỉ nhẹ nhàng kiểu như tim bạn sẽ đập loạn nhịp bất cứ khi nào người ấy chạm vào bạn, dù chỉ là cái chạm tình cờ và vô ý. Và rồi, bạn thật sự trân trọng những tiếp xúc bé nhỏ này, trong vô thức, đang khát khao được gần gũi người ấy hơn nữa.

Những dấu hiệu cho thấy hai bạn sinh ra để dành cho nhau

Khoảnh khắc thời gian ngưng đọng...

Sau khi trải qua những dấu hiệu ban đầu ấy thì thời gian như ngưng lại mỗi khi mắt bạn và mắt người ấy chạm nhau. Khoảnh khắc ấy dường như kéo dài vô tận mà sau này, khi đã yêu nhau, hai bạn có thể sẽ nhắc mãi về ấn tượng đầu tiên ấy.

Biết tìm ra nhau giữa đám đông

Và rồi sau đó, ngay cả khi đang ở trong một căn phòng đông người, bạn vẫn cảm thấy có sự kết nối riêng tư giữa hai người. Bạn thường sẽ dành toàn bộ sự chú ý cho người ấy và hai bạn có thể thực hiện những đoạn hội thoại không lời, ví dụ như một cái nháy mắt hay một nụ cười mỉm dành cho nhau.

Những dấu hiệu cho thấy hai bạn sinh ra để dành cho nhau

Có chung sở thích

Sau những dấu hiệu ban đầu như trên thì cả hai bỗng chợt nhận ra mình có chung nhau rất nhiều sở thích. Và đây cũng chính là cơ sở để tạo sợi dây liên kết giữa hai người. Tất nhiên, mỗi người vẫn sẽ có những sở thích riêng, nhưng càng có chung nhiều sở thích thì hai người càng dễ có chung đề tài để nói chuyện, dễ có nhiều việc để làm cùng nhau và dành thời gian ở bên nhau nhiều hơn.

Luôn thấy thoải mái khi ở cạnh nhau

Ngay cả khi chưa bắt đầu hẹn hò, nhưng khi ở cạnh nhau, cách hai người thể hiện sự tự nhiên, thoải mái cũng cho thấy hai bạn chính là một cặp. Trong đám đông, khi phải chia nhóm hoạt động, bạn sẽ có xu hướng muốn ở cùng nhóm với người ấy, đơn giản vì bạn cảm thấy an toàn và được là chính mình khi ở bên cạnh "ấy ơi".

Luôn hiểu ý đối phương

Một trong những yếu tố dễ nhận thấy nhất ở một cặp đôi hoàn hảo chính là sự thấu hiểu lẫn nhau. Còn gì tuyệt vời hơn việc bạn không cần giải thích dài dòng mà chàng vẫn có thể hiểu tâm ý của bạn? Thông thường, bạn có thể nhận ra được sự ăn ý này thông qua những hành động đơn giản. Đó có thể là khi anh chàng vô tình trở thành “trợ thủ đắc lực” trong việc giải thích ý kiến của bạn với hội bạn chung; hoặc giả anh ta dễ dàng bắt kịp ý tưởng của bạn trong những lần cả hai có cơ hội được làm việc chung. Các tiểu tiết như thế sẽ phản ánh được sự tâm đầu ý hợp giữa hai bạn.

Những dấu hiệu cho thấy hai bạn sinh ra để dành cho nhau

Thoải mái chọc ghẹo nhau

Theo các chuyên gia tâm lý, hơn 90% những người thường xuyên chọc ghẹo nhau sẽ có khả năng trở thành người yêu của nhau. Đó là một dấu hiệu cho thấy người này muốn được người kia chú ý nhiều hơn. Miễn là đừng đùa quá trớn mà chạm đến lòng tự ái của người khác, còn lại, nếu hai người không (sợ) hiểu lầm những câu nói đùa và có thể tận hưởng niềm vui trong những câu chuyện hài hước, điều đó chứng tỏ họ rất hợp nhau.

"Phản ứng hóa học" tự nhiên

Vô tình ngân nga một bài hát giống nhau hay ngẫu nhiên thực hiện chung một hành động trong vô thức, chọn cùng quyển sách... là các ví dụ điển hình của "phản ứng hóa học" tự nhiên giữa hai người. Thực chất, các hành động này không hoàn toàn ngẫu nhiên như nhiều cô nàng vẫn nghĩ. Tùy thuộc vào điều kiện sống và sở thích cá nhân, chúng ta sẽ có các phản xạ có điều kiện khác nhau. Bên cạnh đó, các việc làm trong vô thức sẽ phần nào phản ánh nét tính cách của mỗi người. Chính vì thế, nếu hai người thường xuyên có các hành động giống nhau, hai bạn chính là một cặp đôi hoàn hảo rồi đấy!

Hiểu rõ nhau đến từng chi tiết nhỏ

Khi đã đến một giai đoạn nào đó mà hai bạn hiểu nhau đến từng thói quen, sở thích của đối phương (ví dụ như biết màu sơn móng tay yêu thích của cô ấy hay món ăn yêu thích của anh ấy) là dấu hiệu cho thấy hai người có “phản ứng hóa học” cực hoàn hảo rồi. Những chi tiết nhỏ thường bị người khác bỏ qua nhưng bạn lại nhận ra và nhớ đến chúng, nghĩa là bạn thực sự quan tâm đến anh ấy đấy!

Những dấu hiệu cho thấy hai bạn sinh ra để dành cho nhau

Người này khiến người kia luôn cảm thấy tốt về bản thân

Theo các chuyên gia, những mối quan hệ mang lại cho chúng ta cảm giác luôn thấy mình ở phong độ tốt nhất chính là mối quan hệ lành mạnh, và người ấy chính là một nửa phù hợp nhất của bạn. Khi bạn cảm thấy tốt về chính bản thân, điều này cũng đồng nghĩa với bạn không phải căng mình để thay đổi cho phù hợp với người ấy. Bạn thoải mái là chính bạn ngay cả khi không trang điểm và đi quanh nhà trong bộ pyjama.

Hiểu được sự im lặng của nhau

Ngay cả khi hai người chỉ ngồi im lặng bên nhau cũng trở thành phương thức giao tiếp với nhau thì đó là dấu hiệu tích cực cho thấy hai bạn đang phát triển “phản ứng hóa học” rất tốt. Một người hiểu được sự im lặng của bạn, ở bên cạnh bạn lúc cần và không đòi hỏi bạn phải nói khi bạn không muốn, là một người có thể đồng hành với bạn dài lâu.

Hành động giống nhau đến bất ngờ

Khi hai người bắt đầu gắn kết nhau hơn, họ sẽ có xu hướng hành động giống nhau, ứng xử giống nhau, thậm chí phát triển những thói quen, sở thích giống nhau. Không chỉ để tạo điểm chung, đây còn là cách để sợi dây liên kết giữa hai người ngày càng bền chặt hơn. Dần dần, người này trở thành hình ảnh phản chiếu của người kia và “phản ứng hóa học” giữa họ cũng trở nên mạnh mẽ hơn.

Những dấu hiệu cho thấy hai bạn sinh ra để dành cho nhau

Luôn dành thời gian cho nhau

Không có gì khó hiểu khi hai người thực sự muốn ở bên nhau, họ sẽ làm tất cả để được gặp nhau thường xuyên hơn. Sau thời gian đầu “cưa cẩm” mà người ấy vẫn muốn đi cùng bạn đến bất cứ đâu, không ngại đường xa để xuất hiện khi bạn cần… nghĩa là người ấy yêu bạn rất nhiều đấy!

Vì nhau mà có thể phá vỡ những thói quen hàng ngày

Sau cùng, mối quan hệ của hai bạn không phải là một… thói quen. Cuộc sống của một cặp đôi là không thể đoạn định được. Thế nên những cặp đôi hạnh phúc luôn sẵn sàng cùng nhau vượt qua những biến cố và những điều bất ngờ, với những hành động mới mẻ và tràn đầy niềm vui mỗi ngày.

Không quá khó để nhận biết sự phù hợp giữ bạn và người ấy, chỉ cần tinh ý quan sát và cảm nhận một chút thì các nàng hoàn toàn có thể phát hiện mức độ hoàn hảo giữa mình và người ấy rồi nhỉ! Và nếu bạn và người ấy đang có những dấu hiệu như trên, có khả năng cao là hai bạn sinh ra để dành cho nhau rồi đấy!

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
ĐẾN CUỐI CÙNG CHỈ CẦN GẶP ĐÚNG NGƯỜI THÌ MỌI SỰ CHỜ ĐỢI CỦA BẠN ĐỀU HẾT SỨC Ý NGHĨA
Scroll to top