10/18/2018 16:22

Nhã Phương viết tâm thư trải lòng đầy cảm xúc sau gần một tháng kết hôn

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Nhã Phương nhận thấy rằng dù đã kết hôn nhưng phụ nữ luôn muốn được người chồng yêu thương, quan tâm, nhẫn nại lắng nghe để hiểu nhau hơn.Nữ diễn viên cho biết những cảm xúc của mình sau khoảng thời gian ngắn ngủi làm vợ.

Sau khi kết hôn, Nhã Phương chưa có bất cứ một chia sẻ nào chính thức về cuộc sống hôn nhân. Cô cũng hạn chế xuất hiện công khai với công chúng. Mọi hình ảnh của cặp đôi được lan truyền trên mạng cũng đều rất hiếm hoi. Tuy nhiên mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương chia sẻ về điều mong muốn của một người vợ:

Có trò chuyện với các chị em kết hôn rồi, Phương mới nhận thấy vốn dĩ phụ nữ luôn muốn được chồng yêu thương, chiều chuộng như lúc còn yêu nhau. Đến khi thành vợ thành chồng rồi mà vì áp lực công việc đôi khi người chồng lại thiếu một chút tinh ý, thấu hiểu vợ mình dễ dẫn đến những mâu thuẫn trong gia đình. Chưa kể sau này có con, thì còn nhiều áp lực, mâu thuẫn hơn dễ dẫn đến sự tranh cãi không đáng có nữa.

Phụ nữ dù làm người yêu hay làm vợ, làm mẹ thì vẫn mong muốn được người chồng của mình yêu thương, quan tâm, nhẫn nại lắng nghe để hiểu nhau hơn thôi. Phụ nữ sinh ra xứng đáng để được yêu thương và trân trọng. Các chị em có đồng tình với Phương không?”.

Nhã Phương viết tâm thư về nỗi lòng người vợ sau khi kết hôn
Nhã Phương chia sẻ về điều phụ nữ mong muốn khiến chị em tấm tắc khen đúng.
Nhã Phương viết tâm thư về nỗi lòng người vợ sau khi kết hôn
Ở dưới phần bình luận, đa số các chị em đều đồng tình với quan điểm của Nhã Phương. Có người còn cho rằng đây là lời mà Nhã Phương đang muốn nhắn nhủ đến chính chồng của mình – danh hài Trường Giang.

Sau khi kết hôn, Trường Giang từng nhiều lần tiết lộ cuộc sống khi về chung một nhà với diễn viên Nhã Phương. Trường Giang cho biết lấy vợ rất vui nhưng đôi khi Nhã Phương cũng ghê. “Vợ là mẹ mà, không phải muốn làm gì làm đâu, ghê lắm”, Trường Giang chia sẻ. ‘Mười khó’ cho biết thêm, sau khi lấy vợ, mọi thứ đều nghe theo vợ: “Vợ nói gì nghe đó, không cãi”.

Nhã Phương viết tâm thư về nỗi lòng người vợ sau khi kết hôn
Danh hài còn cho biết: “Có vợ vui lắm. Tôi còn nghĩ bây giờ mình đã 36 tuổi rồi, tại sao mình không lấy sớm hơn. Nếu lấy từ lúc 30 tuổi thì giờ đã có con rồi, chứ để sau này lớn tuổi quá thì cha già con mọn".
Nhã Phương viết tâm thư về nỗi lòng người vợ sau khi kết hôn
Về phía Trường Giang, có lẽ anh cũng như Trấn Thành đã sớm gia nhập hội "sợ vợ" khi anh chia sẻ không những bị quản chặt chẽ về kinh tế mà còn không thể làm mọi việc theo ý mình nữa. 
Nhã Phương viết tâm thư về nỗi lòng người vợ sau khi kết hôn
Có vẻ như Nhã Phương chiếm uy quyền trong gia đình, còn Trường Giang thì "vợ bảo gì nghe nấy thôi".
Nhã Phương viết tâm thư về nỗi lòng người vợ sau khi kết hôn
Có vẻ như sau khi kết hôn, cuộc sống của cặp đôi rất hạnh phúc. Đến giờ, chỉ còn chờ ngày cặp đôi thông báo tin mừng có em bé nữa là niềm vui trọn vẹn.
Trường Giang: Từ ngày lấy Nhã Phương, ra đường tay không.

Sau gần 1 tháng tổ chức đám cưới, cuộc sống của Trường Giang Nhã Phương khá êm đềm. Một sự thay đổi đặc biệt của cặp đôi sau khi thành vợ chồng là đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh cũng như công khai tâm sự về cuộc sống gia đình. Dù rất được yêu thương nhưng Nhã Phương vẫn tiết lộ những mong muốn của một người vợ, phải chăng cô đang sợ rằng một mai Trường Giang sẽ thay lòng đổi dạ? Tuy nhiên, qua những bức ảnh cũng như những lời tâm sự vừa rồi của cả hai có thể thấy họ hiện đang rất hạnh phúc bên nhau.

Ảnh: Internet

Nhã Phương

NHÃ PHƯƠNG >>

Trần Thị Nhã Phương là một nữ diễn viên điện ảnh người Việt Nam. Nhã Phương xuất thân là một sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và từng tham gia rất nhiều những bộ phim lớn nhỏ. Tuy nhiên, sau phim ngắn “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” Nhã Phương mới được đông đảo khán giả biết đến. Sau đó, Nhã Phương tiếp tục góp mặt trong các bộ phim như: Những thiên thần áo trắng, Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân,...

Bạn có biết: Khi thi đại học, Nhã Phương dự định nộp hồ sơ vào trường có liên quan đến âm nhạc nhưng lại đăng ký nhầm vào ngành diễn viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Năm 2015, Nhã Phương công khai đang hẹn hò với nam nghệ sĩ Trường Giang.

Thông tin tiểu sử diễn viên Nhã Phương:

  • Tên thật: Trần Thị Nhã Phương
  • Ngày sinh: 10/06/1990
  • Chiều cao: 1m63
  • Phim tiêu biểu: Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân, Yêu đi đừng sợ!, Lôi báo,...

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt không ngại hôn nhau say đắm giữa chốn đông người
Scroll to top