10/10/2018 17:57

Màn so tài hát nhép của cha và con gái siêu đáng yêu thu hút hơn 3 triệu view từ CĐM

Đặng Nam Dũng - Theo thethaovanhoa.vn Đặng Nam Dũng

Đoạn video do nhiếp ảnh gia Trina, mẹ bé Myla, ghi lại khi chứng kiến khoảnh khắc ăn ý của chồng và con gái. Cô bé Myla và bố quấn khăn tắm, đứng trước gương, đung đưa và biểu diễn các động tác miệng trùng khớp lời bài hát của Ma

Sản phẩm ngẫu hứng này thu hút 369.048 lượt xem sau ba ngày chia sẻ trên mạng xã hội Instagram và đạt 23.000 lượt xem khi đăng tải trên YouTube. Trina 30 tuổi, hiện sống ở phía tây bắc nước Mỹ. Cô mô tả về mình trên trang cá nhân bằng các danh từ: vợ, mẹ, nhiếp ảnh gia. Hầu hết các bức ảnh Trina chụp đều xoay quanh cuộc sống của cô con gái hai tuổi và ông xã. Bà mẹ Mỹ đang mang bầu em bé thứ hai ở tuần 33 và hồi hộp chờ đợi thành viên mới ra đời.

 Màn so tài hát nhép của cha và con gái khiến dân mạng như tan chảy
Màn so tài hát nhép khiến dân mạng như muốn tan chảy

Nữ nhiếp ảnh gia người Mỹ kể về chồng là người cha tuyệt vời, thường dành cho con Myla những cử chỉ dịu dàng và sẵn lòng khiêu vũ cùng cô bé trong phòng khách hoặc chơi trò dựng lều. Trina viết, cô cảm nhận được suy nghĩ của Myla dù cô bé chưa biết nói, rằng: "Cảm ơn bố đã là bố của con. Con biết ơn tình yêu bố dành cho gia đình nhỏ bé này". Trina cũng tưởng tượng ra cảnh chồng cô nắm tay cậu con trai sắp chào đời đi câu cá.

 Màn so tài hát nhép của cha và con gái khiến dân mạng như tan chảy
Gia đình nhỏ của nữ nhiếp ảnh gia Trina.

 

Nhiều người sau khi xem xong clip đều cảm thấy niềm ao ước có được một cô gái bé bỏng giống như vậy. Dường như con trẻ là một điều ao ước của bất kì cặp vợ chồng nào.

Bài viết liên quan

Từ khóa:  cha con, tình cha con
Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top