10/23/2018 13:58

Hotgirl Trâm Anh bất ngờ để lộ vòng 1 "đẫy đà" khi đang "dằn mặt" antifan

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Liên tục nhận phải nhiều ý kiến phản bác từ CĐM, hotgirl Trâm Anh mới đây đã chính thức đăng tải clip để "dằn mặt" antifan nhưng lại vô trình để lộ vòng 1 "đẫy đà".

Bỏ qua sự việc lùm xùm với các hotgirl của Nóng cùng World Cup 2018, hotgirl Trâm Anh đã nhanh chóng quay lại với công việc của mình. Bên cạnh đó, "cô nàng dược sĩ" cũng thường xuyên trò chuyện với người hâm mộ và chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của mình lên trang Facebook cá nhân. Ngoài ra, thời gian vừa qua Trâm Anh đã liên tục thay đổi phong cách thời trang của mình để theo đuổi con đường nghệ thuật mà cô nàng hotgirl World Cup đã từng chia sẻ trước đó.

Hotgirl Trâm Anh bất ngờ để lộ vòng 1 đẫy đà
Hình ảnh vô cùng quyến rũ của Trâm Anh.
Hotgirl Trâm Anh bất ngờ để lộ vòng 1 đẫy đà
Trâm Anh đang có những thay đổi để theo đuổi con đường nghệ thuật.

Mặc dù vậy, khá nhiều người tỏ ra không hài lòng với những clip nhảy sexy hay livestream quảng cáo của Trâm Anh. Có rất nhiều ý kiến phản đối cho rằng những trang phục "hở" và "bạo" của cô và cho rằng như thế là không phù hợp. Thế nhưng, cũng không ít người hâm mộ ủng hộ sự thay đổi này của Trâm Anh. Bị "ném đá" khá dữ đội, "bạn gái'' Pew Pew mới đây đã đăng tải clip mang tính chất "dằn mặt" các antifan và mở đầu câu chuyện bằng việc nhiều nói cô là "chảnh'' hay ''đanh đá''. Cô cũng khẳng định rằng: "Mình chỉ lo sợ sống có lỗi với những người thật lòng quan tâm đến mình thôi. Còn những người khác, có tồn tại trong cuộc đời của mình hay không cũng không quan trọng". 

Hotgirl Trâm Anh bất ngờ để lộ vòng 1 đẫy đà
Trâm Anh liên tục chia sẻ những khoảnh khắc lên mạng xã hội trong khoảng thời gian gần đây.

Bên cạnh việc "đá xéo'' antifan trong clip, nhiều người còn quan tâm đến việc cô nàng hotgirl này đã vô tình để lộ vòng 1 "đẫy đà'' với chiếc váy hai dây đầy gợi cảm. Trước đó, CĐM cũng nghi ngờ hotgirl gốc Thanh Hóa này đã chỉnh sửa vòng 1 của mình và Trâm Anh đã chia sẻ rằng: "Dân mình hay thật. Cái gì đẹp cũng kêu 'độ' hết. Kém miếng khó chịu à. Cái gì em nói sửa là em nói sửa, còn cái gì không thì em nói không nha. Lạy chúa...".

Clip: Hotgirl Trâm Anh bất ngờ để lộ vòng 1 "đẫy đà" khi đang "dằn mặt" antifan

Hotgirl Trâm Anh bất ngờ để lộ vòng 1 đẫy đà
Trước phản ứng của CĐM, Trâm Anh đã có những biểu hiện ''gay gắt''.
Hotgirl Trâm Anh bất ngờ để lộ vòng 1 đẫy đà
Trâm Anh để lộ vòng 1 khá "đẫy đà".

(Ảnh: Internet)

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top