10/26/2018 20:09

Fan Kpop giật mình trước khoảnh khắc nữ Idol tân binh bị tụt váy trên sân khấu

Nguyễn Đức Việt Nguyễn Đức Việt

Tại sân khấu Music Core ngày 20/10 vừa qua, nữ thần tượng tân binh Lee Chae Young của Fromis_9 đã gặp sự cố trang phục bị tuột váy trên sân khấu khiến các khán giả giật mình lo lắng.

Fromis_9 là nhóm nhạc nữ tân binh được thành lập từ show sống còn Idol School. Mặc dù Idol School không thành công như mong đợi, thế nhưng Fromis_9 vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các khán giả, fan Kpop. Vào ngày 10/10 mới đây, Fromis_9 đã ra mắt ca khúc tái xuất mới có tên "Love Bomb" thu hút được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên khi Fromis_9 biểu diễn tại sân khấu Music Core ngày 20/10 vừa qua, thành viên Lee Chae Young đã gặp sự cố trang phục khiến các khán giả giật mình lo lắng.
 

Fan Kpop giật mình trước khoảnh khắc nữ Idol bị tụt váy trên sân khấuFan Kpop giật mình trước khoảnh khắc nữ Idol bị tụt váy trên sân khấu
Fromis_9 vừa comeback với ca khúc "Love Bomb" có concert khá độc, lạ Chae Young bất ngờ bị tuột váy trước hàng trăm khán giả  

Cụ thể là tại phần mở đầu tiết mục biểu diễn, chiếc váy của Chae Young đã bất ngờ "phản chủ" tuột khỏi vị trí khiến nữ thần tượng phải lúng túng dùng tay níu giữ. Thật may mắn. do đã mặc quần bảo hộ, Chae Young đã tránh được tình huống nguy hiểm bị "lộ hàng". 

 

 

Trước tình huống bất ngờ, Chae Young đã nhanh tay vứt bỏ tà váy, chỉ mặc quần bảo hộ tiếp tục tham gia biểu diễn. Tuy nhiên, sự cố không chỉ lại dừng lại ở đây. Do chiếc váy bị tuột dẫn đến việc micro bị trục trặc, nữ thần tượng đã chỉ có thể nhảy bằng một tay, tay còn lại giữ mic cố gắng hoàn thành màn biểu diễn.
 

Fan Kpop giật mình trước khoảnh khắc nữ Idol bị tụt váy trên sân khấu
Không chỉ tuột váy, Micro của Chae Young cũng gặp vấn đề khiến cô chỉ có thể nhảy bằng 1 tay và tay còn lại giữ mic  

Tai nạn trên đã khiến các khán giả giật mình kinh ngạc và cực kỳ lo lắng. Hàng loạt cư dân mạng đã góp ý trên mạng xã hội mong các thành viên Fromis_9 cẩn thận hơn. Bên cạnh đó, Chae Young cũng nhận được cơn mưa lời khen từ fan Kpop về thái độ chuyên nghiệp khi biểu diễn cũng như khả năng ứng biến nhanh nhạy trên sân khấu. Dù chỉ là Idol tân binh, thế nhưng Chae Young đã có màn xử lý sự cố cực kỳ thông minh và giải quyết sự việc chỉ trong vòng 12 giây.

Bài viết liên quan

Từ khóa:  FROMIS 9
Video có thể bạn quan tâm
Lộ diện nhóm nhạc / nghệ sĩ được giới quân nhân yêu thích nhất xứ Hàn: Gà cưng của Big3 chiếm lĩnh top 3
Scroll to top