10/22/2018 16:27

Cô dâu lau nước mắt chào người thân về nhà chồng: "Từ nay ai đưa mẹ đi viện trị ung thư..."

Nhã Hạ - Theo thethaovanhoa.vn Nhã Hạ

Cô dâu trẻ khiến mọi người xúc động khi nghẹn ngào chào người thân về nhà chồng. Điều thực sự khiến cô lo lắng là người mẹ mắc bệnh ung thư của mình. Cưới chồng rồi, mỗi tháng ai đưa mẹ đi viện...

Lấy chồng xa là nỗi niềm của biết bao người con gái lên xe hoa về nhà chồng. Cô dâu trong bài viết dưới đây cũng rơi vào cảnh lấy chồng xa nhưng xót xa thay, mẹ của cô còn bị bệnh ung thư. Nhìn hình anh cô khóc lóc, bịn rịn chia tay gia đình sau khi kết hôn, ai cũng ngậm ngùi, rưng rưng xúc động.

Mới đây, có những hình ảnh về một cô dâu mới cưới đang nghẹn ngào chia tay gia đình, người thân để về nhà chồng đang được chia sẻ rộng rãi và khiến cư dân mạng vô cùng xúc động. Lấy chồng xa, không biết bao giờ mới được gặp lại cha mẹ đã đành, điều khiến cô dâu trẻ lo lắng chính mẹ cô bị bệnh ung thư. Cô lấy chồng rồi, mỗi tháng ai sẽ đưa mẹ cô đi viện đây. 

Cô dâu lau nước mắt nghẹn ngào chào người thân về nhà chồng

Được biết, đám cưới diễn ra ở Thái Nguyên trong ngày 20/10 vừa qua. Những hình ảnh được đăng tải là cô dâu trẻ trong bộ váy cưới trắng tinh khôi mắt đang đỏ hoe vì lệ. Cô đưa tay áo gạt nước mắt, nghẹn ngào vẫy tay chào tạm biệt người thân của mình trở về quê sau đám cưới. Bên trong chiếc xe, gia đình cũng vẫy tay tạm biệt cô.

Chỉ không lâu sau, những bức ảnh được đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Là phụ nữ, ai cũng sẽ đến lúc hay đã từng trải qua cảm giác nghẹn ngào này. Vì vậy, không ít người đã bình luận an ủi cho cô dâu trẻ, những câu dặn dò và những dòng cảm thông.

Cô dâu lau nước mắt nghẹn ngào chào người thân về nhà chồng

Cô dâu trẻ sinh năm 1992, tên là Hoài Thương xuất hiện trong những tấm ảnh cho biết quê cô ở Nghệ An nhưng lấy chồng ở Thái Nguyên. Việc lấy chồng xa khiến cô nhớ nhà và lo lắng cho sức khoẻ, bệnh tình của mẹ cô: "Mình lấy chồng xa ai sẽ đưa mẹ đi viện...".

Bởi vì mẹ bị ung thư nên trong lễ cưới, chỉ có bố, các bác cùng anh chị em của cô đưa về nhà chồng. Vắng mẹ là một nỗi buồn, lại thêm cảnh phải xa nhà nên cô dâu trẻ đã không giấu được nỗi buồn mà để nước mắt vỡ oà. Với cô, "lúc gia đình lên xe là lúc mình cô độc nhất". Người thân ra sức an ủi cô, chúc phúc và dặn dò, không quên nhắc nhở nhớ về thăm quê nhưng ai cũng nghẹn ngào trong lòng, không muốn rời đi.

Cô dâu lau nước mắt nghẹn ngào chào người thân về nhà chồng

Nói thêm về bệnh tình của mẹ mình, Hoài Thương tâm sự rằng mẹ của cô phát bệnh ung thư gần 1 năm nay, tháng nào cũng phải đến bệnh viện để điều trị. Nghe tin mẹ phát bệnh, Thương đã bỏ công việc ở Thái Nguyên để về Nghệ An chăm mẹ. Vì vậy, khi lấy chồng xa, cô lo lắng cho sức khoẻ của mẹ không ngớt, không biết ai là người sẽ đưa mẹ mình đi viện. "Ngày mình về nhà chồng, 2 mẹ con chỉ biết ôm nhau mà khóc thôi", Thương nghẹn ngào chia sẻ với Trí Thức Trẻ.

Xem thêm: Ngại yêu xa, chứng tỏ bạn là kẻ yếu đuối và chỉ thích mơ mộng

Cô dâu lau nước mắt nghẹn ngào chào người thân về nhà chồng

Còn về phía chồng Thương, cả hai quen nhau sau 4 năm thì quyết định về chung một nhà, biết cô buồn chuyện gia đình nên luôn cố gắng động viên và bày trò chọc cô cười. Anh cố gắng giúp cô không nghĩ về chuyện gia đình nữa.

Tình cảm và lòng hiếu thảo của cô dâu trẻ đã chạm được đến trái tim của mọi người. Đến bây giờ, những tấm ảnh này vẫn được chia sẻ nhanh chóng và nhận được sự quan tâm rất lớn trên mạng xã hội.

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Không biết nói, cô bé 10 tháng tuổi đã dùng cách này để cãi tay đôi với bố
Scroll to top