10/21/2018 13:59

Bùi Phương Nga tự tin trình diễn bikini tại Miss Grand 2018 với màn hất tóc xuất thần

Đặng Nam Dũng - Theo thethaovanhoa.vn Đặng Nam Dũng

Mặc dù trình diễn với thứ tự áp chót nhưng đại diện Việt Nam vẫn giữ được thần thái rạng rỡ, sải những bước catwalk tự tin. Đặc biệt, màn hất tóc đẹp mắt khi xoay người 360 độ của Phương Nga được rất nhiều khán giả khen ngợi.

Chiều 20/10, phần thi phụ Trình diễn Bikini nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 chính thức diễn ra. Bùi Phương Nga bước vào phần thi áo tắm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2018. Sự xuất hiện của Á hậu Bùi Phương Nga được khán giả Việt mong chờ hơn cả. Các người đẹp diện bikini một mảnh, catwalk dọc theo hồ bơi trong một khách sạn sang trọng ở Mynamar.

Bùi Phương Nga tự tin trình diễn bikini tại Miss Grand 2018
Sự xuất hiện của Á hậu Bùi Phương Nga được khán giả Việt mong chờ hơn cả.

So với một số đại diện đến từ cường quốc sắc đẹp, vóc dáng cũng như kỹ thuật catwalk - posing của Phương Nga còn lép vế. Tuy nhiên khoảnh khắc xoay người hất tóc của cô lại được đánh giá là xuất sắc khó ai sánh bằng.

Bùi Phương Nga tự tin trình diễn bikini tại Miss Grand 2018
Phương Nga để lộ hình thể mỏng khi tạo dáng ngang người.

Trong phần thi này, cô để lộ hình thể mỏng khi tạo sáng. Cô cao 1,72m, có số đo 3 vòng lần lượt 84-64-92. Bù lại, đại diện Việt Nam tạo ấn tượng bởi thần thái tươi trẻ cùng nhiều cú xoay người, hất tóc trong lúc trình diễn. Điều này không quá khó hiểu bởi trước đó Phương Nga có năng khiếu nhảy múa và từng hoạt động như một dancer.

Bùi Phương Nga tự tin trình diễn bikini tại Miss Grand 2018
Dân mạng cùng bình luận những lời khen có cánh dành cho Bùi Phương Nga với màn hất tóc thần thái.

Dân mạng nhanh chóng dành tặng cho cô rất nhiều lời khen ngợi vì khoảnh khắc hất tóc xuất thần. Có thể thấy việc Á hậu Bùi Phương Nga tham gia cuộc thì lần này thu hút được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng.

Bài viết liên quan

Từ khóa:  miss grand 2018, bikini
Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top