09/15/2018 15:21

Trắc nghiệm: Trong con mắt của bạn bè, bạn là người như thế nào?

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Hãy thử làm bài trắc nghiệm vui dưới đây để thấy trong con mắt của bạn bè, bạn là người thế nào! Từ đó hãy thay đổi bản thân để trở nên hoàn thiện và được mọi người yêu quý hơn nhé.

Một nghiên cứu cho thấy tình bạn thực sự giúp cuộc sống của bạn trở nên vui vẻ, hạnh phúc, giảm đi sự căng thẳng trong cuộc sống. Hầu hết mọi người đều mong muốn có được một người để chia sẻ, tâm sự những buồn vui. Cho dù bạn là ai đi nữa thì cũng cần có bạn bè để cuộc sống thêm phần thi vị

Dưới đây là bài trắc nghiệm về tình bạn, giúp bạn biết được rằng, bạn là ai, là người như thế nào trong mắt bạn bè. Hãy nhìn những bức ảnh dưới đây và dự đoán xem cặp bạn thân nào thân thiết nhất?

Trắc nghiệm: Bạn là người như thế nào trong tình bạn?

Đáp án

Bạn chọn đáp án A

Nếu chọn đáp án A, bạn là một người bạn khá hiền lành, biết quan tâm đến bạn bè. Nếu bạn xem ai đó là cạ cứng của mình thì sẽ dành thời gian để chăm sóc, chiều chuộng những người mình yêu mến và đặt lợi ích của họ lên trên mình. Bạn bè hiếm khi thấy bạn nổi giận mà luôn cư xử nhẹ nhàng và chu đáo.

Rất nhiều người thích được kết thân với bạn, tuy nhiên, bạn bè của bạn không nhiều lắm, bạn quan niệm rằng "chất lượng hơn số lượng".

Bạn chọn đáp án B

Trắc nghiệm: Bạn là người như thế nào trong tình bạn?

Bất kể trong nhóm bạn nào, bạn cũng dễ dàng trở thành tâm điểm vì tính cách nồng nhiệt, sôi nổi, lầy lội và khiếu hài hước bẩm sinh. Bạn luôn làm chủ mọi cuộc vui, biết cách hài hòa và kết nối bạn bè lại với nhau, luôn là đầu têu cho những trò phá phách, nghịch ngợm và những buổi tụ tập vui nổ trời.

Nhờ tính cách hay nói hay cười, xởi lởi, bạn chắc hẳn có rất nhiều bạn bè. Ở bên bạn, họ đều cảm thấy thoải mái. Cố gắng giữ vững những mối quan hệ này nhé, chắc chắn chúng sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống đấy.

Bạn chọn đáp án C

Bạn là một người bạn khá lập dị trong nhóm, chẳng ai có thể biết được hành tung của bạn. Tính tình thì bí hiểm, cư xử thất thường chẳng biết đâu mà lần.

Không chỉ khó hiểu, bạn cũng thỉnh thoảng rất khó gần, đôi khi tự thu mình lại và tách mình ra khỏi bạn bè khi gặp chuyện buồn, hiếm khi chịu chia sẻ với họ. Tuy nhiên, ở bạn lại có một sức hút vô cùng lớn, khiến những người bạn xung quanh luôn đặc biệt quan tâm và chú ý tới bạn. 

Bạn chọn đáp án D

Trắc nghiệm: Bạn là người như thế nào trong tình bạn?

Bạn là một người bạn có thể tương hỗ và giao lưu sở thích với bạn bè của mình. Bạn bè có thể dễ dàng chia sẻ một chủ đề chung với bạn trong đa lĩnh vực: phim ảnh, âm nhạc, đọc sách... Vì là một quân sư "biết tuốt" như vậy nên bạn bè rất tôn trọng và thích được nói chuyện với bạn. Ngoài ra, bạn bè có bất kì vướng mắt nào bạn cũng có thể giơ tay ra gỡ rối

Nhờ tính cách này, bạn luôn được những người bạn thân thiết tin tưởng tìm đến giãi bày tâm sự và xin lời khuyên. Kể cả khi bạn không thể tư vấn được, họ vẫn trút bầu tâm sự bởi ở bên một người biết lắng nghe như bạn, ai ai cũng cảm thấy thảnh thơi, thoải mái.

Video xem thêm: Tình bạn của những idol sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ 

Trong cuộc sống, bạn bè luôn có vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của chúng ta. Hy vọng qua bài viết trên đây bạn có thể hiểu được bản thân, cách ứng xử của mình trong tình bạn từ đó có những thay đổi phù hợp để có thể duy trì lâu dài mối quan hệ này.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top