09/06/2018 17:39

Sunmi cover siêu hit của Black Pink, "lầy lội" phàn nàn vũ đạo bắn súng là của "Gashina"

Nguyễn Đức Việt Nguyễn Đức Việt

Trong tập mới nhất của Idol Room, Sunmi đã có màn cover vũ đạo siêu hit "DDU-DU DDU-DU" và lầy lội phàn nàn rằng vũ đạo bắn súng của Black Pink giống với "Gashina" cực hài hước khiến các fan Kpop cười đau bụng.

Vào ngày 04/09 vừa qua, Sunmi đã chính thức tái xuất đấu trường Kpop tháng 9 với sản phẩm âm nhạc mới có tên "Siren" do chính nữ thần tượng sáng tác viết nhạc và lời. Ngay sau đó, Sunmi cũng đã xuất hiện tham gia loạt chương trình truyền hình giải trí để quảng bá ca khúc mới như Running Man, Idol Room...khiến fan thích thú. Tại chương trình, bên cạnh 2 MC Doni Coni nổi tiếng, Sunmi đã có dịp gặp gỡ 3 fan cuồng nổi tiếng của cô nàng là Umji (GFriend), Choi Yoojung (Weki Meki) và danh hài Kim Jong Min (Koyote).

Sunmi cover vũ đạo của Black Pink và Red Velvet khiến fan cười ngất
Sunmi trở thành khách mời của Idol Room để quảng bá ca khúc mới có tên "Siren"

Mở đầu chương trình, Sunmi đã có màn cover vũ đạo ca khúc mùa hè đang hot của Red Velvet là "Power Up". Tuy nhiên nữ MC nhanh chóng bị 2 MC yêu cầu dừng lại vì màn cover này hoàn toàn sai nhịp và cực kỳ thiếu sức hút. Để gỡ gạc lại hình tượng đàn chị kỳ cựu 10 năm tuổi nghề, Sunmi đã tiếp tục có màn cover vũ đạo siêu hit "Duu-du Ddu-du" của Black Pink. Tuy nhiên trong khi đang trình diễn, cô nàng đã giật mình nhận ra vũ đạo bắn súng của ca khúc này khá giống với bản hit "Gashina" nên đã quay sang mè nheo, phàn nàn với 2 MC khiến các khán giả chương trình cười ngất.
 

Sunmi cover vũ đạo của Black Pink và Red Velvet khiến fan cười ngấtSunmi cover vũ đạo của Black Pink và Red Velvet khiến fan cười ngất
Là đàn chị 10 năm tuổi nghề, Sunmi vẫn bối rối khi lần đầu cover ca khúc của đàn em Sunmi giật mình nhận ra động tác bắn súng của "Ddu-du Ddu-du" khá giống "Gashina"  

Bên cạnh những phút giây hài hước trên, Sunmi cũng chia sẻ về ca khúc tái xuất mới có tên "Siren" của cô nàng. Được biết đây là ca khúc do Sunmi sáng tác viết nhạc và lời từ 3 năm trước dựa trên cảm hứng từ người cá trong bộ phim cướp biển vùng Ca ri bê. Trước đó ca khúc này đã bị CEO của JYP từ chối ra mắt cùng Wonder Girls vì cho rằng không phù hợp với nhóm. Để ra mắt sản phẩm mới cùng vũ đạo tiên cá, Sunmi đã phải luyện tập vất vả tới sưng tím đầu gối.
 

Sunmi cover vũ đạo của Black Pink và Red Velvet khiến fan cười ngất
Fan giật mình trước đầu gối thâm tím của Sunmi

Bài viết liên quan

Từ khóa:  Kpop
Video có thể bạn quan tâm
Hong Jin Young Gây Sốt Khi Bất Ngờ Ghé Thăm Kim Jong Kook
Scroll to top