09/11/2018 19:06

Đâu chỉ có Lê Dương Bảo Lâm, bạn trai cũ Nam Thư cũng "lầy lội" cỡ này tại Nhanh Như Chớp

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Ở những tập trước đó, Lê Dương Bảo Lâm là thành viên gây chú ý nhiều nhất đội bởi sự "lầy lội", thế nhưng ở tập thi bán kết thì Quách Ngọc Tuyên mới là gương mặt gây cười nhiều nhất. 

Tập 23 "Nhanh như chớp" lên sóng tối 8/9 là màn đối đầu gay cấn và hài hước của 2 đội chơi: Long Nhật - Lê Dương Bảo Lâm - Quách Ngọc Tuyên và S.T - Anh Đức - Lâm Vỹ Dạ. Ở những tập trước đó, Lê Dương Bảo Lâm là thành viên gây chú ý nhiều nhất đội bởi sự "lầy lội vô đối", thế nhưng ở tập thi bán kết này thì Quách Ngọc Tuyên mới là gương mặt gây cười nhiều nhất. 

 

Clip: Không hổ danh đồng đội của Lê Dương Bảo Lâm, Quách Ngọc Tuyên thi Nhanh Như Chớp cũng "lầy" khủng khiếp.

Quách Ngọc Tuyên lầy lội thi Nhanh Như Chớp
Ở câu đố "Ông đồ trong bài thơ của Vũ Đình Liên bày cái gì ra mỗi dịp Tết đến?", Quách Ngọc Tuyên bối rối trả lời "bày chiếu" khiến khán giả phải "câm nín".
Quách Ngọc Tuyên lầy lội thi Nhanh Như Chớp
Bên cạnh một Lê Dương Bảo Lâm "lầy lội", một Long Nhật vui tính thì nay đã có một Quách Ngọc Tuyên "khó đỡ" thế này!


Dù đều là những "thánh lầy" thế nhưng bộ 3 này lại gây bất ngờ khi trở thành đội đầu tiên chiến thắng vòng đặc biệt tại "Nhanh như chớp". Với câu hỏi liệt kê "Kể lên 20 loài hoa", bộ 3 "lầy lội" chỉ mất phân nửa thời gian để hoàn thành 20 đáp án chính xác. Thành tích bất ngờ này khiến cả trường quay vỡ òa trong cảm xúc, 2 MC Trường Giang - Hari Won cũng vui mừng nói không nên lời và bày tỏ niềm vui trước chiến thắng của Long Nhật - Lê Dương Bảo Lâm - Quách Ngọc Tuyên. 


(Ảnh: Clip)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trả lời sai, Puka tức mình chửi Trường Giang "đố xàm"
Scroll to top