09/05/2018 00:35

Lộ diện nhan sắc bạn gái xinh đẹp, nóng bỏng của cầu thủ Hà Đức Chinh

Huyền Diễm - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Diễm

Không chịu thua kém Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh cũng đã có bạn gái xinh đẹp và nóng bỏng. Mới đây chàng cầu thủ nổi tiếng hài hước, thu hút rất nhiều người hâm mộ dính tin đồn hẹn hò với một người mẫu tự do ở TP.HCM.

Không chịu thua kém Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh cũng đã có bạn gái xinh đẹp và nóng bỏng. Cặp đôi thủ môn Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh được rất nhiều fan nữ gán ghép với nhau. Mới đây chàng cầu thủ nổi tiếng hài hước, thu hút rất nhiều người hâm mộ dính tin đồn hẹn hò với một người mẫu tự do ở TP.HCM.

Tuy nhiên mới đây, danh tính "bạn gái tin đồn" của Bùi Tiến Dũng đã lộ diện khiến các fan đứng ngồi không yên. Chưa hết bàng hoàng thì thêm "bạn gái tin đồn" của Hà Đức Chinh cũng được fan tinh ý phát hiện ra. "Bạn gái dàn cầu thủ U23" là một trong những thông tin thu hút sự quan tâm lớn nhất hiện nay. Dù chỉ là một khoảnh khắc tay trong tay, hay một tấm hình chụp chung của các chàng trai với những cô gái xinh đẹp cũng khiến cư dân mạng nhanh chóng truy tìm danh tính người may mắn đó. Hà Đức Chinh - chàng cầu thủ đang chơi trong màu áo của CLB SHB Đà Nẵng là một trong những người có lượng fan "khủng" nhất nhờ tính cách hài hước, lầy lội. Tuy vậy, chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về "nửa kia" của anh chàng.

Lộ diện nhan sắc bạn gái xinh đẹp, nóng bỏng của cầu thủ Hà Đức Chinh

Dân mạng đang xôn xao với bạn gái tin đồn của cầu thủ xứ Thanh, thì giờ đây Hà Đức Chinh gây bất ngờ hé lộ bạn gái.

Hoàng tử U23 Đức Huy.

Theo một số thông tin, bạn gái của cầu thủ Hà Đức Chinh tên Như Phương, sinh năm 1996 và hiện là người mẫu tự do. Bạn gái tin đồn của cầu thủ SHB Đà Nẵng sở hữu gương mặt xinh xắn cùng thân hình quyến rũ, hấp dẫn. Việc chàng tiền đạo theo dõi Instagram cô nàng càng khiến thông tin này trở nên có căn cứ hơn. Đức Chinh cũng thường xuyên like (thích) những dòng trạng thái, hình ảnh của Như Phương. Tuy nhiên, cả hai chưa lên tiếng hay có bất kỳ phản hồi nào về việc này.

Lộ diện nhan sắc bạn gái xinh đẹp, nóng bỏng của cầu thủ Hà Đức Chinh

Bạn gái tin đồn của chàng tiền đạo.

Lộ diện nhan sắc bạn gái xinh đẹp, nóng bỏng của cầu thủ Hà Đức Chinh

Chăm chỉ theo dõi và nhấn like cho bạn gái.


Trên story Instagram, khi được hỏi về mối quan hệ với Đức Chinh, Như Phương đã "bóng gió" nói rằng mình là "em gái mưa" của cầu thủ này. Cô nàng cũng từng đăng tải một đoạn chat khá thân mật và cách viết trong tin nhắn được cho rằng rất giống với chàng tiền đạo. Với những dấu hiệu trên, rất nhiều người cho rằng Như Phương chính là bạn gái của Đức Chinh. 

Lộ diện nhan sắc bạn gái xinh đẹp, nóng bỏng của cầu thủ Hà Đức Chinh

 Thần thái sang chảnh của bạn gái Hà Đức Chinh. 

Trước khi có tin đồn với Như Phương ( bạn gái tin đồn hiện tại) thì Hà Đức Chinh từng dính tin đồn với Hoàng Yến cũng được cho là người yêu của chàng cầu thủ này nhờ vài bức ảnh tình cảm của cả hai trên mạng xã hội. Hoàng Yến được đánh giá sở hữu gương mặt xinh xắn tự nhiên, theo phong cách nữ tính, nhẹ nhàng.

Lộ diện nhan sắc bạn gái xinh đẹp, nóng bỏng của cầu thủ Hà Đức Chinh

Hoàng Yến và Đức Chinh từng dính tin đồn tình cảm.

Không hề kém cạnh những cầu thủ U23 khác, mới đây thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa hé lộ bạn gái thì giờ đây chàng tiền đạo Đức Chinh cũng bắt đầu hé lộ những hình ảnh thân mật với bạn gái. Bạn gái của chàng tiền đạo sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên và thân hình quyến rũ, không hề thua kém bạn gái chàng thủ môn.

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top