09/11/2018 13:42

Học phí của con sao Việt: Dương Thùy Linh tiết lộ học phí của con trai cao hơn cả hoàng tử nước Anh

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Nhiều người giật mình khi biết mức học phí cao ngất ngưởng của con sao Việt. Để vào những trường học danh giá này, sao Việt phải bỏ ra đến cả trăm triệu đồng.

Việc đầu tư giáo dục cho con cái luôn khiến những ông bố bà mẹ quan tâm. Dù biết những gia đình sao Việt có mức thu nhập cao và cuộc sống vương giả, tuy nhiên nhiều người không khỏi giật mình khi biết mức học phí cao ngất ngưởng của con sao Việt. Để cho con theo học những trường quốc tế danh giá những ông bố bà mẹ trong showbiz Việt phải bỏ ra đến cả trăm triệu đồng. 

Dương Thùy Linh

Ngoài công việc, một trong những mối quan tâm lớn khác của Dương Thuỳ Linh là con cái. Là bà mẹ hết lòng vì con, cô từng tiết lộ tiền học của con trai đầu lòng - bé Tót - tại trường quốc tế ở Hà Nội không thua kém hoàng tử George - con trai công nương Kate Middleton và hoàng tử Anh William. Theo một nguồn tin, mỗi năm học phí của con trai Dương Thùy Linh khoảng 600 triệu đồng.

Học phí kiểu “con nhà giàu” của các nhóc tì nhà sao Việt

Hồi tháng 9 năm ngoái, sau khi thông tin hoàng tử George theo học ở trường có học phí khoảng 23.000 USD một năm (tương đương 500 triệu đồng), Dương Thuỳ Linh đã viết trên trang cá nhân: “Mình phì cười vì hoá ra mình không lấy được William nhưng con mình cũng hưởng chẳng khác con anh ấy mấy”. Phát ngôn này của người đẹp gây nhiều chú ý.

>> Bài viết liên quan đến Dương Thùy Linh: Dương Thùy Linh hạnh phúc bên chồng con tại Nhật

Học phí kiểu “con nhà giàu” của các nhóc tì nhà sao Việt

Một năm cô chi 600 triệu đồng cho con trai theo học ở một trường quốc tế.

Hồ Ngọc Hà

Dù thuở còn hạnh phúc hay lúc đã đường ai nấy đi, cả Hồ Ngọc Hà lẫn Cường Đôla đều dành cho Subeo sự quan tâm, yêu thương đặc biệt. Một trong những minh chứng thể hiện điều đó là việc cả hai không ngại chi ra số tiền khủng mỗi năm để cậu con trai cưng theo học tại một trường quốc tế hạng nhất tại TP HCM. Năm 2015, học phí của Subeo ở lớp mầm non 4 là 219,5 triệu đồng cho một năm học. Đây là mức chi phi cao hơn gấp nhiều lần so với các ngôi trường khác tại Sài thành. Trước đó, Hà Hồ cùng đại gia phố núi cũng lần lượt bỏ ra 147 triệu đồng và 157,3 triệu đồng cho hai năm học (2013, 2014) của con trai.

>> Tin Hot trước đó: "Ngất" với mức học phí "khủng" của Subeo khi vào lớp 1

Học phí kiểu “con nhà giàu” của các nhóc tì nhà sao Việt

Hà Hồ Cường Đôla đều muốn cho con trai được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất.

Con của sao Việt. 

Quyền Linh 

Vợ chồng diễn viên Quyền Linh cũng không tiếc tiền khi cho hai cô con gái cưng là Hạt Dẻ Lọ Lem đi học ở trường quốc tế hàng đầu Sài thành. Khối lớp tiểu học của con Quyền Linh năm 2015 -2016 có mức học phí là 276 triệu đồng/ năm, đồng nghĩa với việc vợ chồng anh phải chi ra hơn nửa tỉ mỗi năm để các con được học trong môi trường học chất lượng cao nhất. 

Học phí kiểu “con nhà giàu” của các nhóc tì nhà sao Việt

Hai cô công chúa nhà Quyền Linh "ngốn" gần 500 triệu mỗi năm cho tiền học phí.

>> Có thể bạn quan tâm: 

Lệ Quyên

Hiếm khi tiết lộ những khoảnh khắc của con trai trên trang cá nhân nhưng Lệ Quyên cũng luôn dành sự quan tâm âm thầm cho con trai. Bằng chứng là dù bận rộn đến mấy, “nữ hoàng phòng trà” vẫn luôn đưa đón con đi học mỗi ngày. Lệ Quyên còn đầu tư mạnh tay cho vấn đề giáo dục của con.

Học phí kiểu “con nhà giàu” của các nhóc tì nhà sao Việt

Được biết Lệ Quyên cho con trai theo học tại trường quốc tế danh tiếng. Mức học phí của trường này khá đắt. Học phí của trường tùy theo các lớp từ hơn 128 triệu đồng/năm đến hơn 350 triệu đồng/năm. Riêng phí ghi danh cho học sinh mới nhập học là 25 triệu đồng.

Mỹ Lệ

Ca sỹ Mỹ Lệ bỏ ra hơn nửa tỷ đồng/ năm tiền học phí cho hai cô công chúa của mình tại trường quốc tế Đức. Học phí của mỗi bé khoảng 280 triệu đồng một năm. Đây là cái giá tương xứng cho việc được học tận 6 thứ tiếng ở độ tuổi này.

Học phí kiểu “con nhà giàu” của các nhóc tì nhà sao Việt

2 bé MisaMisu nhà Mỹ Lệ cũng không chịu “thua bạn kém bè” khi được bố mẹ cho theo học ở trường quốc tế Đức từ nhỏ.

Trương Quỳnh Anh

Trương Quỳnh Anh cũng là một trong những sao Việt đầu tư mạnh tay cho việc học tập của con. Bé Sushi - con trai của nữ ca sĩ được mẹ cho học tại một trường quốc tế ở TP.HCM với mức phí là 105 triệu đồng/năm. Để giữ chỗ cho con tại ngôi trường này, phụ huynh cũng phải bỏ ra gần 10 triệu đồng.

>> Xem thêm: Tim lấp lửng đã ly hôn Trương Quỳnh Anh được 1 năm

Học phí kiểu “con nhà giàu” của các nhóc tì nhà sao Việt

Cậu nhóc Sushi nhà Trương Quỳnh Anh được học trong môi trường quốc tế với hơn 100 triệu đồng/ năm.

Giáo dục là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình và toàn xã hội chính vì vậy, việc đầu tư cho yếu tố này luôn nắm tầm quan trọng đặc biệt. Với điều kiện kinh tế dư giả, nhiều sao Việt không tiếc tay chi tiền “khủng” để con mình có được điều kiện học tập tốt nhất. Bạn còn biết thông tin mức học phí của con sao Việt nào khác hãy chia sẻ cùng Bestie nhé!

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD - chèn ép là một yếu tố cần thiết
Scroll to top