09/05/2018 16:45

Fan Kpop giật mình trước thu nhập khủng từ việc sáng tác của B.I, trưởng nhóm tài năng của iKON

Nguyễn Đức Việt Nguyễn Đức Việt

Trong tập phát sóng mới nhất của show The Brainiacs của nhà đài tvN, trưởng nhóm iKON - B.I đã hé lộ anh chàng có thu nhập khủng tiền tỷ mỗi tháng từ tiền bản quyền sáng tác loạt hit “Empty” của WINNER và “My Type” của iKON.

Vào ngày 02/08, iKON đã chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mới là ca khúc "Killing Me", ngay sau khi trở về từ tour diễn quốc tế, nhóm đã tích cực tham gia các chương trình truyền hình như E-news Exclusive, Running Man, Idol Room...để quảng bá ca khúc mới. Vào ngày 04/09 vừa qua, các thành viên iKON đã trở thành khách mời xuất hiện trong tập phát sóng mới nhất của show The Brainiacs của nhà đài tvN. Trong chương trình, trưởng nhóm iKON – B.I đã có những tiết lộ về bản thân khiến các MC chương trình và khán giả vô cùng bất ngờ.
 

Fan Kpop giật mình với thu nhập khủng từ việc sáng tác của B.I (iKON)
Không chỉ đẹp trai hát hay, B.I còn nổi tiếng với khả năng sáng tác âm nhạc ấn tượng  

Theo B.I chia sẻ, anh chàng đã bắt đầu sáng tác từ năm 17 tuổi, chương trình cũng trình chiếu những trang vở ghi chép do anh chàng viết kín đến từng trang giấy. Ngay sau đó, B.I cũng tiết lộ rằng 2 bản hit “Empty” (WINNER) và “My Type” (iKON) là những ca khúc mang về nhiều thu nhập nhất từ tiền bản quyền cho anh chàng. Số tiền bản quyền từ ca khúc này đủ để anh chàng tậu 2 siêu xe ngoại nhập nước ngoài.
 

Fan Kpop giật mình với thu nhập khủng từ việc sáng tác của B.I (iKON)
"Thu nhập từ việc sáng tác của em đủ mua 2 chiếc xe ngoại nhập" B.I chia sẻ

B.I tiết lộ: “Thu nhập từ 2 ca khúc này không lớn như mọi người nghĩ. Tổng cộng lại khoảng bằng 2 chiếc xe ngoại nhập”. Chứng kiến MC bị shock, B.I đã giải thích thêm “Thật ra em nhận tiền bản quyền mỗi tháng, đôi khi nó đủ để mua một chiếc xe sedan những cũng có lúc chỉ đủ mua xe đạp thôi ạ” khiến các MC và khán giả bật cười thích thú. Khả năng sáng tác của B.I không còn là chuyện xa lạ gì với các fan Kpop. Các thành viên iKON cũng không hề ganh tị mà con cực kỳ tự hào vì có một trưởng nhóm tài năng như anh chàng.
 

Bài viết liên quan

Từ khóa:  Kpop
Video có thể bạn quan tâm
Fan Kpop giật mình trước tài năng của B.I (iKON) khi anh chàng tiết lộ sáng tác từ năm 17 tuổi và kiếm tiền tỷ mỗi tháng
Scroll to top