09/11/2018 16:23

Dân mạng xúc động trước hình ảnh cụ ông vuốt tóc vợ trên giường bệnh: “Sau này mình cũng vậy nhé!"

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thủy

Tình yêu không chỉ có sự ngọt ngào từ những lời nói, sự hoa mỹ từ những bông hoa món quà, cũng không ai định nghĩa được tình yêu như thế nào... chỉ mong rằng, sẽ luôn có một người cùng đồng hành đến cuối cuộc đời.

Chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn, luôn ở bên khi ta khó khăn. Chắc hẳn sẽ rất nhiều người muốn biết được bí quyết giữ lửa tình yêu của 2 vợ chồng cụ già này. Mới đây một clip ghi lại hình ảnh cụ ông đang vuốt tóc cụ bà khi nằm trên dường bệnh đã chiếm được tình cảm của rất nhiều người xem.

Dân mạng xúc động trước hình ảnh cụ ông vuốt tóc vợ trên giường bệnh
Hình ảnh cụ ông 90 tuổi xoa đầu động viên người vợ của mình trong bệnh viện khiến nhiều người xem xúc động.

Xem video: Dân mạng xúc động trước hình ảnh cụ ông vuốt tóc vợ trên giường bệnh: “Sau này mình cũng vậy nhé!":

Còn gì hạnh phúc bằng khi lúc trái gió trở trời đau ốm có người bạn đời của chúng ta bên cạnh quan tâm chia sẻ. Trái tim của người già không hẳn khô cằn như chúng ta thường nghĩ, đổi lại họ cần nhiều hơn sự quan tâm của con cháu và hơn hết là chính người bạn đời của họ.

>> Có thể bạn quan tâm:

Dân mạng xúc động trước hình ảnh cụ ông vuốt tóc vợ trên giường bệnh

Thời gian có thể làm thay đổi nhiều thứ nhưng có một thứ không bao giờ thay đổi, đó chính là tình yêu mà họ dành cho nhau. Tình yêu tuổi già không còn lãng mạn hay nhiệt huyết như thời còn trẻ tuổi mà thay vào đó là tình thương, sự thấu hiểu và sự cảm thông. Không gì hạnh phúc hơn khi mà có thể đi với nhau đến cuối con đường.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, hai cụ đã chiếm trọn tình cảm của rất nhiều người xem. Không ít bạn trẻ tỏ ra ngưỡng mộ và nhớ đến ông bà mình, không những thế các CĐM còn nhắn với “nửa kia” rằng “sau này mình cũng vậy vợ nhé”.

Dân mạng xúc động trước hình ảnh cụ ông vuốt tóc vợ trên giường bệnh
Bình luận tỏ ra ngưỡng mộ tình yêu của CĐM.
Dân mạng xúc động trước hình ảnh cụ ông vuốt tóc vợ trên giường bệnh
Ai cũng mong ước mình có một tình yêu như thế khi về già.

Có một người yêu thương, chia sẻ mọi vui buồn của cuộc sống đã là một điều hạnh phúc, nhưng mọi chuyện sẽ còn tuyệt vời và hạnh phúc hơn rất nhiều khi tìm được một người để nắm tay đi đến trọn đời. Vì vậy mà những câu chuyện tình lâu năm của các cặp đôi ở tuổi “xế chiều” và những cử chỉ đầy yêu thương, những lời yêu thương mà họ trao cho nhau luôn khiến cho người ta cảm thấy ấm áp và ngập tràn tình yêu chân thành. Có lẽ vì thế mà người ta luôn nói: Tình yêu tuổi già là thứ tình yêu đáng trân trọng nhất, vì trải qua bao sóng gió họ vẫn sánh bước bên nhau, người già nhưng tình vẫn còn trẻ mãi.

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Chồng trẻ suốt 13 năm bón cơm cho vợ bệnh nặng, tình yêu ngôn tình trong đời thật
Scroll to top