08/22/2018 23:53

Những lần “nhẹ dạ cả tin” bị lừa tiền khiến idol Kpop nhớ mãi không quên

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Chỉ vì quá tin người mà không ít những thần tượng đình đám xứ Hàn như IU, Dong Woo hay Solar,…đã trở thành nạn nhân của những cú lừa ngoạn mục. Số tiền mà họ bị gạt mất là không hề nhỏ.

Cùng xem những lần “nhẹ dạ cả tin” bị lừa tiền khiến idol nhớ mãi không quên trong video sau đây nhé:

Những lần “nhẹ dạ cả tin” bị lừa tiền khiến idol nhớ mãi không quên

Xuất hiện trên chương trình Weekly Idol, Dong Woo từng khiến mọi người cười nghiêng ngả khi tiết lộ bản thân đã bị gạt tới 6 lần khi mua ôtô. Chính suy nghĩ “phải đặt cọc trước thì mới có đồ tốt để xài” đã khiến anh chàng bị lừa hết lần này đến lần khác. Đáng nói nhất là lần nam rapper này phải nhận về một chiếc “super fake” thay vì chiếc xe “auth” đúng như số tiền đã bỏ ra.

Những lần “nhẹ dạ cả tin” bị lừa tiền khiến idol nhớ mãi không quên

Trong chuyến du lịch đến thành phố biển Cebu của Philippines, Solar và bạn đã bị một người đàn ông địa phương lừa tiền một cách tinh vi. Cụ thể, người này giới thiệu cho Solar các dịch vụ du lịch tại Cebu. Bằng khả năng nói lơ lớ những câu tiếng Hàn thông dụng như “Giá rẻ thôi!”, “Ngày mai có bận gì không?”, “Ngày mai tới nhé!”, người này đã thuyết phục được Solar thanh toán trước số tiền 100.000 won để trải nghiệm dịch vụ vào ngày mai. Mãi cho đến khi “chờ mỏi cổ” trước cửa khách sạn mà vẫn không thấy người đàn ông ấy đến, cô nàng mới hay rằng mình đã bị lừa.

Những lần “nhẹ dạ cả tin” bị lừa tiền khiến idol nhớ mãi không quên

Những ngày mới bước chân vào làng giải trí, IU từng “cống nạp” không ít tiền của cho một công ti giải trí “ma”. Theo lời kể của cô nàng thì thực tập sinh khi gia nhập phải nộp đủ thứ tiền, nhiều đến mức không thể nào xoay sở nổi. Con số ấy có khi lên đến 3 triệu won (khoảng 60 triệu VNĐ). Sau khoảng 3 lần như thế, IU mới nhận ra rằng mình đã bị kẻ gian lừa gạt. Công ti giải trí này sau đó cũng biến mất không chút tăm hơi.

Những lần “nhẹ dạ cả tin” bị lừa tiền khiến idol nhớ mãi không quên

Tương tự như trường hợp của IU, trưởng nhóm Girl’s Day cũng từng bị lừa một số tiền không nhỏ. Ngay sau khi hoàn thành buổi thử giọng tại công ti giải trí B, Sojin đã buộc phải nộp 2 triệu won (khoảng 40 triệu VNĐ) nếu muốn ra mắt như một ca sĩ trong vòng 6 tháng. Khát khao được đứng trên sân khấu đã khiến Sojin dễ dàng rơi vào bẫy. Vừa thu phí xong, công ti này đã biệt tăm khiến Sojin cùng không ít các thực tập sinh khác lao đao.

Vậy mới thấy, bất cứ ai cũng có thể trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo và người nổi tiếng cũng không ngoại lệ.

Video có thể bạn quan tâm
Top 10 idol nữ có "dàn hậu cung" hùng hậu nhất Kpop
Scroll to top