08/27/2018 16:52

Những bài tập giúp tăng kích cỡ vòng 1, siêng rèn luyện thì “lép” cũng thành đầy đặn

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Khi giảm cân, cơ thể giảm mỡ đồng nghĩa với việc vòng 1 sẽ nhỏ đi và đó chính là lý do nhiều chị em còn e ngại khi đi tập gym. Nhưng thật ra vẫn có những bài tập có thể hỗ trợ tăng kích cỡ vòng 1 khá hiệu quả bạn gái nên biết.

Nhiều phụ nữ thường bị ám ảnh bởi lời đồn thổi tập gym sẽ khiến vòng 1 giảm sút. Chính vì vậy, nhiều nàng không dám “manh động” vì sợ mất đi vẻ đẹp của đôi gò bồng đảo.

Theo HLV Hana Giang Anh, vòng 1 của phụ nữ bao gồm mỡ tự thân, các cơ và mô liên kết với nhau. Khi giảm cân, cơ thể giảm mỡ đồng nghĩa với việc vòng 1 sẽ nhỏ đi và đó chính là lý do nhiều chị em còn e ngại khi đi tập gym. Nhưng thật ra vẫn có những bài tập có thể hỗ trợ tăng kích cỡ vòng 1 khá hiệu quả bạn gái có thể tập ngay tại nhà mà chẳng cần bất cứ dụng cụ nào.

Những bài tập giúp tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả
Chăm tập luyện nên HLV Hana Giang Anh luôn sở hữu số đo 3 vòng đáng mơ ước.

Video xem thêm: Những bài tập giúp tăng kích cỡ vòng 1, siêng rèn luyện thì “lép” cũng đầy đặn.

Những bài tập giúp tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả
Cải thiện vòng 1 không khó nếu bạn chịu khó luyện tập. Chi tiết 4 bài tập có thể tham khảo tại video trên nhé!

Theo HLV Hana Giang Anh, với 4 bài tập đơn giản này bạn cần thực hiện mỗi động tác 3 hiệp để phát huy tác dụng rõ rệt và cần nhớ duy trì cường độ tập luyện mỗi ngày, sau một tháng bạn sẽ nhận ra điều kì diệu. Bên cạnh đó, tập những bài tập giúp tăng vòng 1 kết hợp uống sữa đậu nành hàng ngày vì sữa đậu giúp tăng hormone nữ, giúp size ngực tăng lên trông thấy.

Những bài tập giúp tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả

Vòng 1 nhỏ bé, khiêm tốn làm giảm đi sức hấp dẫn của phái đẹp, cũng chính bởi vậy mà không ít chị em sẵn sàng chi ra 1 số tiền lớn phẫu thuật thẩm mỹ, bất chấp rủi ro, hậu quả khôn lường, biến chứng sau đó. Phương pháp trên đây chính là cách làm an toàn, đơn giản và hiệu quả nhất mà chị em có thể thực hiện tại nhà. Không chỉ dành riêng cho các chị em độc thân, nhàn rỗi mà còn rất phù hợp với chị em bận rộn, có gia đình nữa nhé.

Ngoài ra thì thói quen massage ngực hàng ngày, tranh thủ khi đi tắm cũng giúp tăng kích thước vòng 1 lên đáng kể đó nhé! Hãy cùng tập luyện kết hợp ăn uống và cảm nhận size tăng lên thấy rõ chỉ sau một tháng! 

(Ảnh: Internet)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
5 mẹo giúp nàng ngực nhỏ thêm quyến rũ
Scroll to top