08/09/2018 13:52

Thì ra Càn Long của Hoàn Châu Cách Cách hay Diên Hi Công Lược đều dùng cách này để "dằn mặt" Anh Lạc

Anh Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Anh Nguyễn

Cư dân mạng và mọt phim cung đấu đều vô cùng thích thú trước chi tiết thú vị giữa một bộ phim thuộc hàng kinh điển truyền hình như Hoàn Châu Cách Cách và một tác phẩm đang gây sốt màn ảnh - Diên Hi Công Lược.

Trong những diễn biến gay cấn và hấp dẫn gần đây của Diên Hi Công Lược, không ít cư dân mạng phát hiện ra một chi tiết nho nhỏ nhưng hết sức thú vị của tác phẩm đang "làm mưa, làm gió" này trên màn ảnh Hoa ngữ cùng với dự án kinh điển trong lòng nhiều thế hệ khán giả - Hoàn Châu Cách Cách

Diên Hi Công Lược đang bước vào những phân đoạn vô cùng hấp dẫn người xem bằng sự chuyển biến trong câu chuyện và hoàn cảnh của không ít nhân vật chính trong tác phẩm này. Và càng thú vị hơn khi cư dân mạng xứ Trung nhanh chóng "đào mộ" ra điểm tương đồng giữa Càn Long - Trương Thiết Lâm trong Hoàn Châu Cách Cách năm nào và Càn Long - Nhiếp Viễn đang "làm mưa, làm gió" cùng Diên Hi Công Lược

Điểm tương đồng thú vị giữa Hoàn Châu Cách Cách và Diên Hi Công Lược!
Chi tiết này được rất nhiều cư dân mạng "soi kỹ" vì họ nhận ra tình tiết này vô cùng giống với tình huống đã từng được xây dựng trong Hoàn Châu Cách Cách, cũng là với hai nhận vật vua Càn Long và Lệnh Phi (Ngụy Anh Lạc). 
Điểm tương đồng thú vị giữa Hoàn Châu Cách Cách và Diên Hi Công Lược!
Từ cách ứng xử đến biểu cảm của nhân vật được nhiều người bán tín bán nghi được biên kịch của Diên Hi Công Lược "dàn dựng" công phu, tạo nên "cameo" gây bất ngờ như thế này. 
Điểm tương đồng thú vị giữa Hoàn Châu Cách Cách và Diên Hi Công Lược!
Trong phim Hoàn Châu Cách Cách năm nào cũng diễn ra phân đoạn Càn Long (Trương Thiết Lâm) với gương mặt đầy vẻ căm phẫn và quyết đoán nắm chặt tay Lệnh Phi nương nương với ánh mắt trợn ngược cùng cách ứng xử thô bạo. 
Điểm tương đồng thú vị giữa Hoàn Châu Cách Cách và Diên Hi Công Lược!
Nàng Lệnh Phi nương nương cũng chẳng hề chịu thua kém khi đối mặt trước vẻ mặt "nổi bão" của nhà vua là ánh mắt cùng vẻ mặt cương trực, quyết không lùi bước. 
Điểm tương đồng thú vị giữa Hoàn Châu Cách Cách và Diên Hi Công Lược!
Càn Long Nhiếp Viễn cũng làm hành động tương tự.

Chi tiết này được biên kịch Diên Hi Công Lược xoáy mạnh khi Càn Long năm 2018 sử dụng thủ đoạn yêu cầu Ngụy Anh Lạc thay y phục để chất vấn và dằn mặt nàng. Trong trích đoạn này, hoàng đế dằn mặt và sỉ nhục Anh Lạc là thứ "nô tì tham vọng", vì sao muốn trèo cao, lại không với hẳn đến hoàng đế như ngài mà lại đi "thả thính" thị vệ Phú Sát Phó Hằng cũng là em vợ của Càn Long. 

Nhiều khán giả phân tích trường đoạn tâm lý này của vua Càn Long là vẻ mặt của một người đàn ông "ghen ăn tức ở" vì có lẽ đã thích Anh Lạc từ lâu nhưng lại không biết cách biểu lộ vì sĩ diện của người đàn ông quyền khuynh thiên hạ, năm quyền sinh tử của muôn dân trong tay, 

Điểm tương đồng thú vị giữa Hoàn Châu Cách Cách và Diên Hi Công Lược!
Sự phát hiện đầy thú vị của cư dân, mọt phim đang theo dõi tác phẩm cung đấu đình đám này khiến không ít dư luận bái phục trước trí nớ siêu phàm này của họ. 

Không ít người suy đoán, biên kịch của Diên Hi Công Lược quả là tinh vi khi lồng ghép một phân cảnh từng xuất hiện cách đây 21 năm để tạo hiệu ứng gây cấn cho tác phẩm này như thời điểm hiện tại. 

Hoàng hậu Phú Sát - Nhân vật đáng thương nhất phim.

Không biết biên kịch Diên Hi Công Lược vô tình hay hữu ý khi sáng tạo phân cảnh "trùng hợp" nhưng quả thật hiệu ứng mà chi tiết này đem lại thật không hề nhỏ, khiến bộ phim càng tạo thêm sự chú ý và thu hút thêm sự tò mò của khán giả khi theo dõi bộ phim. 

(Ảnh: Internet)

Sao Hoa Ngữ

>> SAO HOA NGỮ

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Hoa Ngữ hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám cbiz như: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Lộc Hàm, Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby, Dương Dương, Quan Hiểu Đồng, Dương Tử,......

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Hoa Ngữ ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Sau 20 năm, Lệnh phi Ngụy Anh Lạc của phim “Hoàn Châu Cách Cách” bây giờ ra sao?
Scroll to top