08/17/2018 16:29

Cảm động trước khoảnh khắc cún cưng hoảng hốt cứu cô chủ nhỏ khỏi bị sóng cuốn trôi

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Quan sát thấy con sóng nhỏ đâm vào cô bé, chú cho Matyas nhận định rằng nguy hiểm đang đến và cứ thế nó nhẹ nhàng dùng răng túm lấy áo và kéo cô chủ nhỏ về phía bờ biển an toàn.

Đây là chú chó Matyas và cô chủ nhỏ, cả hai đang đùa nghịch tại bãi biển gần Gouville-sur-Mer, Pháp. Trong khi cô bé đang phấn khích đùa nghịch cùng những đợt sóng thì chú chó cưng lại tỏ ra khá hoảng hốt bởi nó đang đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho công chúa nhỏ.

Quan sát thấy con sóng nhỏ đâm vào cô bé, Matyas nhận định rằng nguy hiểm đang đến và cứ thế nó nhẹ nhàng dùng răng túm lấy áo và kéo bé gái về phía bờ biển. Như một bảo mẫu chuyên nghiệp, Matyas chỉ dừng lại và thả ra khi xác định được cô chủ nhỏ đã nằm trong phạm vi an toàn (cách xa nước biển).

Cún cưng hoảng hốt cứu cô chủ nhỏ khỏi bờ biển
Ngay khi khoảnh khắc đáng yêu này được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ trước khả năng trông trẻ vô cùng chu đáo của Matyas.
Cún cưng hoảng hốt cứu cô chủ nhỏ khỏi bờ biển
Dù chẳng ai giao nhiệm vụ này cho Matyas nhưng chú ta vẫn sẵn sàng đảm nhận. 

Có lẽ trong chúng ta ai cũng từng đọc được những mẩu chuyện cảm động về các chú chó anh hùng sẵn sàng hy sinh để bảo vệ chủ. Vậy mới thấy chó không chỉ là loài vật thân thiện mà còn là người bạn đáng tin cậy của con người. Đây cũng là lý do vì sao dân mạng thường hài hước truyền tai nhau là "Lý do vì sao người yêu không có, nhưng chó phải có 1 con!".

Cùng xem thêm thông tin qua video trên đây nhé!

(Ảnh: Clip)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Năm Mậu Tuất cùng ngắm 10 giống cho đáng yêu nhất thế giới để đầu năm thêm may mắn [TẾT]
Scroll to top