08/04/2018 03:22

12 chòm sao nam sẽ là người như thế nào khi bước vào cuộc sống hôn nhân?

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Bạn có bao giờ hình dung được người chồng tương lai của mình sẽ có tính cách như thế nào hay chuyện tình của hai bạn sẽ trông ra sao chưa? Dựa vào cung hoàng đạo của đối phương, bạn sẽ có thể hình dung được câu trả lời đấy.

NHÓM LỬA (SƯ TỬ, NHÂN MÃ VÀ BẠCH DƯƠNG)

12 chòm sao nam sẽ là người như thế nào khi bước vào cuộc sống hôn nhâ

Đây sẽ là đối tượng hoàn hảo để bạn hẹn hò nhưng để tiến tới hôn nhân thì bạn nên cân nhắc thật kỹ.

Đúng như tên nhóm, những anh chàng thuộc cung hoàng đạo nhóm Lửa là những người sống với một trái tim nóng và đầy năng lượng. Họ dễ dàng thu hút bất cứ ai chỉ trong lần gặp đầu tiên. Nhìn chung, đây sẽ là đối tượng hoàn hảo để bạn hẹn hò nhưng nếu muốn bước một bước xa hơn trong chuyện tình cảm, bạn nên cân nhắc. Chàng là người yêu tự do, thích phiêu lưu mạo hiểm nên bạn sẽ khó lòng kiểm soát được chàng.

Những chàng trai nhóm Lửa luôn hướng tới là trụ cột gia đình, đôi khi mải mê với những dự định của mình mà quên đi sự chia sẻ. Các cung hoàng đạo này cũng rất thích việc trải nghiệm nên họ cần một người vợ khéo chuyện hôn nhân để có thể giúp họ giữ lửa tình yêu.

Có thể bạn quan tâm: Bạch Dương và những cung hoàng đạo này sẽ tiếp tục "ế bền vững" trong năm 2018

NHÓM NƯỚC (SONG NGƯ, BỌ CẠP VÀ CỰ GIẢI)

12 chòm sao nam sẽ là người như thế nào khi bước vào cuộc sống hôn nhâ

Những chàng trai này luôn hết sức nghiêm túc trong chuyện hôn nhân.

Cung hoàng đạo Song Ngư, Bọ Cạp và Cự Giải đều là những người nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Những chàng trai này luôn hết sức nghiêm túc trong chuyện hôn nhân. Họ thường chủ động trong mọi việc, tạo cho đối phương cảm giác được quan tâm gánh vác và yên tâm. Họ cũng nhiệt tình và khéo chiều chuộng bạn đời, làm mọi cách để xây dựng một cuộc sống gia đình nhẹ nhàng và nhiều sẻ chia.

Có thể bạn sẽ cảm thấy họ quá nghiêm túc và thậm chí đôi khi “sến sẩm” nhưng đó là cách họ muốn bạn biết rằng họ yêu bạn đến nhường nào. Người phụ nữ được cung nhóm Nước chọn làm vợ sẽ phải là người mang lại cho họ niềm tin tuyệt đối và tốt nhất là bạn không nên có ý định lừa dối họ. Một khi họ nhận ra tình cảm của mình đang bị người khác xem thường, họ sẽ trở nên tàn nhẫn hơn bao giờ hết.

NHÓM KHÍ (SONG TỬ, BẢO BÌNH VÀ THIÊN BÌNH)

12 chòm sao nam sẽ là người như thế nào khi bước vào cuộc sống hôn nhâ

Nếu họ đang vui, họ sẵn sàng chiều chuộng bạn nhưng nếu chẳng may họ gặp chuyện buồn bực thì bạn sẽ trở thành “người vô hình” ngay lập tức.

Quả thật có chút khó khăn trong việc “biện hộ” cho các anh chàng thuộc nhóm Khí. Họ thường có xu hướng tiến đến hôn nhân sớm, nhưng lại bước vào cuộc sống gia đình đầy bỡ ngỡ và phải uốn nắn thay đổi nhiều. Dù chung thủy nhưng các cung hoàng đạo thuộc nhóm này thường mang lại sự bất an cho người bạn đời bởi tính khí có phần thất thường của mình. Những anh chàng này còn làm bạn “phát điên” bởi sự im lặng của họ. Họ không nghĩ việc tâm sự là một giải pháp thiết thực nên họ sẽ một mình chịu trận và tuyệt nhiên không nói một lời. Đây cũng là các quý ông “cả thèm chóng chán” nên họ yêu đó rồi cũng sẽ chán nản ngay lập tức.

Các cung hoàng đạo này không chán bạn nhưng họ chán sự gò bó của hôn nhân và họ cũng không thích việc liên tục lặp đi lặp lại những việc quen thuộc từ ngày này qua ngày khác. Nói cách khác, họ thích sự mới mẻ và chính vì thế mà nếu bạn chấp nhận lời kết hôn của họ, bạn phải là người vô cùng “liều lĩnh” và “gan dạ”.

NHÓM ĐẤT (XỬ NỮ, KIM NGƯU VÀ MA KẾT)

12 chòm sao nam sẽ là người như thế nào khi bước vào cuộc sống hôn nhâ

Hạnh phúc và bình lặng là những gì có thể miêu tả về tình trạng hôn nhân của các anh chàng cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất.

Những anh chàng thuộc nhóm Đất vô cùng chu đáo và tinh tế nên hầu như họ sẽ không gây ra tổn thương gì đáng kể cho người bạn đời của mình. Với tính cách ôn hòa của mình, họ sẽ luôn lắng nghe và làm theo mong muốn của người vợ. Là những người thận trọng và chín chắn đối với việc lập gia đình, họ biết người mà họ sẽ kết hôn là ai và vì sao họ chọn người đó. Nếu là người phụ nữ được cung nhóm Đất chọn làm vợ thì bạn đã rất may mắn và hạnh phúc rồi đấy.

Có thể bạn quan tâm: 

Bạn sẽ nhận ra rằng bản thân dường như không phải bận tâm về bất kỳ hành vi nào của chàng và chàng cũng sẽ mang lại cho bạn cảm giác an toàn tuyệt đối. Người đàn ông thuộc nhóm Đất rất hiểu chuyện, họ luôn biết cách đối xử với vợ mình và làm cho cuộc hôn nhân ấy hạnh phúc lâu dài.

Những nàng hoàng đạo có số đào hoa, đàn ông xếp hàng dài theo đuổi

Đám cưới là bước khởi đầu đầy suôn sẻ nhưng hôn nhân là một cuộc sống với đầy đủ cung bậc cảm xúc và thăng trầm, đòi hỏi sự gắn kết lâu dài giữa hai trái tim. Qua bài viết này hy vọng có thể phần nào giúp bạn dự đoán được liệu chàng có là người đàn ông đích thực sẵn sàng bước tiếp cùng bạn dù cho phải trải qua muôn vàn khó khăn hay không nhé!

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top