08/02/2018 09:40

Bộ 6 ác nữ bị "ăn chửi" nhiều nhất trong Diên Hi Công Lược

tuyethoang - Theo thethaovanhoa.vn tuyethoang

Bên cạnh dàn nhân vật được khán giả yêu mến bộ phim Diên Hi Công Lược còn hội tụ một dàn ác nữ khiến khán giả tức điên vì đáng ghét và chỉ muốn đuổi họ về. Cùng tìm xem đâu là những ác nữ bị thiên hạ "chửi" nhiều nhất.

Bên cạnh dàn nhân vật được khán giả yêu mến như Phú Sát Hoàng Hậu, Càn Long, Phú Sát Phó Hằng,... bộ phim Diên Hi Công Lược còn hội tụ một dàn ác nữ khiến khán giả tức điên vì đáng ghét và chỉ muốn đuổi họ về. Vậy chúng ta hãy cùng tìm xem đâu là những ác nữ bị thiên hạ chửi rủa nhiều nhất.

1. Cao quý phi – Ác nữ hống hách

Nhân vật Cao quý phi trong Diên Hi Công Lược được miêu tả là một mỹ nhân quốc sắc thiên hương, dựa vào quyền thế của nhà để mà xem thường cả hậu cung, gồm cả Phú Sát hoàng hậu. Trong suốt những tập đã phát sóng, Cao quý phi đang là người đứng đầu trong các ác nữ, trong khi chờ đợi Nhàn phi hóa ác. Chính vì vậy mà khán giả mới có cơ hội thưởng thức những âm mưu khiến hậu cung không lúc nào yên ổn do Cao quý phi ở phía sau sắp đặt.

bestie ac nu
Nhân vật phản diện đứng đầu dàn ác nữ. 

2. Gia tần – Ác nữ chờ ngày tái xuất

Cao quý phi tuy ngang tàng, nhưng xét về thông minh, thâm độc có lẽ vẫn còn kém xa thủ hạ của mình là Gia tần. Có thể nói, phía sau một Cao quý phi độc ác là Gia tần, một quân sư không quản khó khăn giúp quý phi bày mọi mưu cao kế độc, tiếp tay cho con đường tàn sát hậu cung. Trong tập 16 của Diên Hi Công Lược, Gia tần đã bị Nhàn phi siết cổ chết ở Bắc Sở trong một đêm mưa gió. Nhưng cái chết của Gia tần đang khiến khán giả đặt nghi vấn vì sai lịch sử cũng như mâu thuẫn với những hình ảnh từng xuất hiện trong trailer. Liệu rằng có "mưu kế" nào của Vu Chính đằng sau đó?

bestie ac nu
Ác nữ mưu cao kế độc, tiếp tay cho con đường tàn sát hậu cung.

3. Linh Lung – Ác nữ Bạch Liên Hoa trong truyền thuyết

Linh Lung là cung nữ trong xưởng học thêu, vì ganh tỵ trước tài năng của Ngụy Anh Lạc mà cô đã nhiều lần bày kế hãm hại. Hết tiết lộ cho cung nữ cận thân Cao quý phi rằng chính Anh Lạc là người tiết lộ Du quý nhân trong cao tỳ bà có độc, lại ăn trộm chỉ khổng tước vu oan cho Cát Tường, để nàng ta chịu tội thay, cứ sau mỗi lần mỗi lần làm sai cô đều trưng ra khuôn mặt thánh thiện, đáng thương trước mặt mọi người. Nhưng cũng chính tính cách này đã khiến Linh Lung phải trả giá khi Ngụy Anh Lạc quyết ra tay để trả thù cho bạn mình, Cát Tường.

bestie ac nu
Ác nữ Bạch Liên Hoa trong truyền thuyết.

4. Cẩm Tú – Ác nữ đã bị trừng trị

Cẩm Tú là nhân vật đã bị Ngụy Anh Lạc thẳng tay trừng trị, và bị đuổi khỏi phòng thêu vì tội vu oan cho Anh Lạc dan díu cùng thị vệ. Cô và Phương cô cô đã cùng nhau hợp tác để đuổi Anh Lạc ra khỏi cung, nhưng nào ngờ chính vì tự cho mình thông minh nên cô đã bị đày đến Tân Giả khố.

bestie ac nu
Ác nữ tự cho mình thông minh tự hại mình.

5. Phương cô cô – Ác nữ ỷ lớn ăn hiếp nhỏ

Phương cô cô bị ghét không phải chỉ vì ác độc hãm hại cung nữ mà còn sự ngu ngốc tưởng rằng người càng già càng cay, ỷ vào kinh nghiệm sống lâu trong cung mà không ngần ngại bày trò hãm hại, khiến bà phải nhận thất bại ê chề trước một cung nữ chỉ vừa nhập cung.

bestie ac nu
Ác nữ ỷ lớn ăn hiếp nhỏ ngu ngốc.

6. Chi Lan – Ác nữ dựa hơi chủ

Chi Lan là cung nữ cận thân của Cao quý phi, vì vậy mà cô luôn ỷ vào quyền lực của chủ nhân mà tỏ ra hống hách trước mặt cung nữ, thái giám thậm chí là phi tần trong hậu cung. Thói quen không đặt ai vào mắt, làm việc ngang tàng, xem tất cả đều chỉ là hạ đẳng không sáng bằng Trữ Tú cung đã khiến cô phải đắc tội với nhiều người mà mình không hay biết.

bestie ac nu
Ác nữ dựa hơi chủ không đặt ai vào mắt.
Dàn nam thần cực phẩm trong Diên Hi Công Lược.

Ác nữ thì phim nào cũng có, nhưng cả một dàn ác nữ như vậy đúng là hiếm thấy. Chúng ta hãy cùng chờ xem, dàn ác nữ này còn khiến người xem tức tối đến mức nào nữa nhé.

(Ảnh: Internet)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những tỉ phú giàu có nhất dưới 35 tuổi
Scroll to top