08/10/2018 10:28

Biết mình và người đó có tướng phu thê hay không cứ làm theo cách này là rõ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Không chỉ là những tương đồng trong sở thích, tính cách, mà còn có một cách để nhận biết được bạn và người đó có tướng phu thê hay không cực kì thú vị, rủ ngay nửa kia của mình để "check" xem đúng không nhé!

“Tướng phu thê” có thể được xem như một cụm từ dùng để chỉ những người yêu nhau hay vợ chồng chung sống với nhau lâu dài và có xu hướng xuất hiện những điểm tương đồng trên gương mặt. Thử xem, mối liên hệ đó như thế nào nhé!

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một clip thú vị dành cho các cặp đôi yêu nhau. Clip này được xem là cách đơn giản mà hiệu quả nhất để xem bạn và người bạn yêu có tướng phu thê hay không.

Biết mình và người đó có tướng phu thê hay không cứ làm theo cách này
Bạn và người ấy của mình có thể dễ dàng thực hiện theo clip trên đây.

Ngay khi được chia sẻ, clip đã thu hút rất nhiều các bạn trẻ làm theo và tạo thành một trào lưu mới.

Tìm kiếm và lựa chọn người bạn đời của mình chưa bao giờ là dễ dàng, đòi hòi mỗi người cần phải suy nghĩ một cách chín chắn và trưởng thành nhất. Trong tình yêu, ai cũng mong đợi đối phương chính là một nửa còn lại dành cho mình. Bạn luôn tự hỏi trong đầu rằng hai người liệu có thực sự là một cặp trời sinh hay không, hai người có thể nắm tay nhau đi đến cuối con đường được hay không?

Biết mình và người đó có tướng phu thê hay không cứ làm theo cách này
Đầu tiên, chọn 2 tấm hình thẻ xinh xắn của các bạn, đặt trước đèn flash điện thoại.
Biết mình và người đó có tướng phu thê hay không cứ làm theo cách này
Từ từ đưa hai hình lại gần với nhau....
Biết mình và người đó có tướng phu thê hay không cứ làm theo cách này
Nếu hình thẻ của hai bạn khít lại với nhau như thế này thì rất có thể hai bạn có tướng phu thê đấy. 

Những cặp sao Hàn có tướng phu thê.

Bởi về mặt tướng số, khuôn mặt con người có thể chia làm 3 khu vực: Trên, giữa, dưới. Phần trên chỉ trán đến lông mày, giữa là từ lông mày đến mũi, dưới là đầu mũi đến cằm. Người ta cho rằng những cặp đôi có tỉ lệ ba phần này tương đồng nhau thì tướng số, vận mệnh cũng không có quá nhiều khác biệt. Nếu có những nét giống nay trên khuôn mặt dù là hình dáng lông mày, mắt, mũi hay nụ cười, người ta cũng cho rằng hai người đó có tướng phu thê.

Tất nhiên, để đến được với hôn nhân lâu bền, đòi hỏi cả hai người đều phải thực sự cố gắng và không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân mình. Nhưng nếu nửa kia và bạn "trùng khớp" như clip trên đây, thì hãy trân trọng nhé, vì đó có thể chính là người đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc đời còn lại đấy.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top