08/17/2018 06:57

Bất ngờ trước phản ứng của fan EXO, BTS và WANNA ONE dành cho các nhóm nhạc "đối thủ"

Anh Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Anh Nguyễn

Những phản ứng của cộng đồng fan Kpop này đã và đang khiến không ít khán giả ấm lòng và thích thú sau những tai tiếng liên quan đến các vấn đề "tranh cãi" nảy lửa giữa các fandom Kpop gây mất thiện cảm với người ngoài.

Chủ đề liên quan đến việc cảm nhận của các fan Kpop đối với các nhóm nhạc đối thủ trên diễn đàn Pann đã và đang nhận được sự chú ý không nhỏ từ phía khán giả. Điều gây bất ngờ nhất chính là có rất nhiều fan chân chính của một nhóm nhưng lại mê tít tài năng của nhóm kia và chẳng hề phủ nhận thành quả lao động của các nhóm nhạc đối thủ.

Từ trước đến nay, những trận tranh cãi nảy lửa giữa fan của nhóm nhạc này với nhóm nhạc khác trong cộng đồng yêu âm nhạc Kpop luôn là điều hiển nhiên. Đứng trước những lời chê trách, miệt thị thành quả lao động của nhóm nhạc mình yêu mến thì tất nhiên khán giả yêu mến nhóm nhạc đó chẳng thể nào ngồi yên cho được và ra sức bảo vệ thần tượng của mình.

Bất ngờ trước phản ứng của fan Kpop dành cho các nhóm nhạc đối thủ
Việc "cơm chẳng lành, canh chẳng hề ngọt" giữa các fandom với nhau lại trở thành chuyện thường thấy và luôn khiến người ngoại cuộc mất thiện cảm về Kpop cùng với các nhóm nhạc thần tượng.

Tuy nhiên, trong cộng đồng khán giả yêu âm nhạc xứ sở Kim Chi vẫn tồn tại không ít những người yêu mến và tôn trọng thành quả lao động của các thần tượng khác nhau. Họ có thể vừa yêu mến, ra sức ủng hộ cho "bias" của mình nhưng lại vô cùng ngưỡng mộ và trân trọng tài năng của các cô nàng hay anh chàng thần tượng nhà bên. Chính vì điều này khi chủ đề về phản ứng của fan Kpop dành cho các nhóm nhạc không phải là bias của mình xuất hiện trên diễn đàn Pann đã thu hút sự chú ý đông đảo của dư luận và đặc biệt là rất nhiều fan Kpop. 

Bất ngờ trước phản ứng của fan Kpop dành cho các nhóm nhạc đối thủ
Không phải là những lời chê bai, dìm hàng thường thấy, trong bài đăng trên diễn đàn Pann này có rất nhiều lời nhận xét tích cực, thậm chí còn khen ngợi tài năng của không ít nhóm nhạc thần tượng dù họ chẳng phải là bias thật sự.

Fandom của EXOBTS được xem là hai cộng đồng sở hữu lực lượng fan vô cùng hùng hậu. Vì nhóm nhạc thần tượng của họ đều ngày càng nổi tiếng và phát triển hơn nên có không ít những lời bình luận dìm hàng nhau dẫn đến những cuộc chiến "bàn phím" nảy lửa. Thế nhưng ở trong diễn đàn này, có không ít fan của EXO lại thể hiện tình cảm trân trọng tài năng dành cho nhóm nhạc BTS hay thậm chí là nhóm nhạc đàn em SEVENTEEN.

Bất ngờ trước phản ứng của fan Kpop dành cho các nhóm nhạc đối thủ
"Tôi là EXO-L đây nhưng lúc nào cũng nghe nhạc của SEVENTEEN mỗi đợt nhóm comback. À, mình còn mê cả Butterfly, Save Me, Truth Unfold và Spring Day của Bangtan nữa cơ, xin lỗi các chị em!!!"

Hay ARMY - tên thường gọi của cộng đồng fan BTS cũng thổ lộ niềm phấn khích và yêu mến của mình dành cho nhóm nhạc SEVENTEEN BTS mới là "chân ái" trong lòng của khán giả này. 

Bất ngờ trước phản ứng của fan Kpop dành cho các nhóm nhạc đối thủ
"Mình là ARMY chân chính đây nhưng bị đổ vũ đạo CLAP nhà SEVENTEEN lắm. Lần nào quẩy karaoke, mình với đứa bạn cũng "jjak jjak jjak jjak""
Bất ngờ trước phản ứng của fan Kpop dành cho các nhóm nhạc đối thủ
"Ngoài bias của mình thì tôi nghe tất cả các bài hát B-Side của SEVENTEEN và EXO. Tôi cũng thích nhạc của NU'EST nữa. Tôi cũng hay nghe B-side của các nhóm nhạc khác nhưng nhạc của ba nhóm này là hợp với tôi nhất. À mà tôi bias Bangtan nha". 
Bất ngờ trước phản ứng của fan Kpop dành cho các nhóm nhạc đối thủ
"ARMY đây nhưng thích mê Our Dawn is Hotter Than Day của SEVENTEEN lắm. Đặc biệt là cái đoạn "dudududududung oh summer summer summer"
Bất ngờ trước phản ứng của fan Kpop dành cho các nhóm nhạc đối thủ
"Tôi cũng ARMY này nhưng mà công nhận SEVENTEEN hài lắm. Nhạc hay mà vũ đạo cũng đỉnh nữa."

Fan của Wanna One cũng góp bình luận chia sẻ sự ngưỡng mộ của mình dành cho nam ca sĩ DK của nhóm nhạc SEVENTEEN.

Bất ngờ trước phản ứng của fan Kpop dành cho các nhóm nhạc đối thủ
"Thực ra thì tôi là Wannable cơ nhưng mà không kiềm được lòng trước giọng của DK trong "Oh My!" í."
Những idol có xuất thân giàu có.

Có thể nói, những phản ứng đáng yêu và gây bất ngờ này đã và đang gây sốt với không ít dư luận, đặc biệt là các fan Kpop. Nhiều khán giả vô cùng bất ngờ trước những cảm nhận chân thành của các bạn fan Hàn khi họ thể hiện tình cảm, sự ngưỡng mộ và hơn hết là sự tôn trọng dành cho tài năng và thành quả lao động của nhóm nhạc khác dù đó chẳng phải là thần tượng của mình. Đây được xem là một trong những điểm sáng, điểm cộng đáng kể khiến nhiều người có cách nhìn khác về fan Kpop vốn xưa nay bị che phủ bởi những thị phi, những trận tranh cãi, xích mích nảy lửa để bảo vệ thần tượng của nhau. Còn bạn, bạn có suy nghĩ như thế nào về nhóm nhạc thần tượng "đối thủ" của mình? Hãy thật lòng chia sẻ như các bạn fan Hàn nào!

*Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Sao Hàn

>> SAO HÀN

Chuyên cập nhật những thông tin, hình ảnh, video mới nhất về các diễn viên, ca sĩ, idol, nhóm nhạc, ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc

...

Tổng hợp các tin tức mới nhất về các nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc như: Park Min YoungSong Hye Kyo, G-Dragon, IU, HyunASuzy,... 

Cùng theo dõi những tin tức nóng bỏng nhất về hậu trường, scandal, ca khúc, bộ phim mới của SAO HÀN nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phủ nhận hẹn hò nhưng Park Min Young - Park Seo Joon vẫn bất chấp đi du lịch cùng nhau khiến netizen phẫn nộ.
Scroll to top