08/04/2018 00:24

Bảng xếp hạng mức độ khao khát về "ngôi nhà và những đứa trẻ" của 12 chòm sao

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Rồi sẽ đến lúc chúng ta kết thúc đời sống độc thân để yên bề gia thất. Hãy cùng tìm hiểu xem trong 12 cung hoàng đạo, ai là người mong muốn kết hôn và có con nhất nhé!

HẠNG 1: CỰ GIẢI

BXH mức độ khao khát về ngôi nhà và những đứa trẻ của 12 chòm sao

Đây là chòm sao mong muốn yên bề gia thất nhất 12 cung hoàng đạo.

Cự Giải thuộc cung của gia đình, vì vậy không có gì nghi ngờ khi Cự Giải đứng đầu danh sách người vợ và người mẹ tuyệt vời nhất trong các cung hoàng đạo. Họ luôn mơ ước về một đám cưới và gia đình hạnh phúc. Cũng bởi vậy mà nhiều người dự đoán Cự Giải sẽ là cung hoàng đạo đầu tiên kết hôn trong số những bạn bè của mình, cũng như có khả năng là người sinh con sớm nhất trong các chòm sao.

HẠNG 2: KIM NGƯU

BXH mức độ khao khát về ngôi nhà và những đứa trẻ của 12 chòm sao

Hôn nhân mang lại cho nàng Kim Ngưu cảm giác yên bình và ổn định

Hơn bất cứ thứ gì trên đời này, Kim Ngưu đặc biệt yêu thích cảm giác yên bình và ổn định. Và hôn nhân chính xác mang lại cho nàng Kim Ngưu những gì cô ấy cần. Khi yêu là họ đã xác định duy trì mối quan hệ lâu dài và một khi đã quyết định kết hôn thì dù có ngăn trở gì cũng mặc kệ. Họ yêu chân thành, không lừa dối nên được nửa kia khá tin tưởng và sẵn sàng gật đầu đồng ý chuyện trăm năm. Khi đã về chung một nhà, các nàng Kim Ngưu sẽ là hình mẫu lý tưởng của một người vợ và người mẹ – luôn sẵn lòng hy sinh tất cả cho người họ yêu thương, đặc biệt luôn dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

HẠNG 3: SONG NGƯ

BXH mức độ khao khát về ngôi nhà và những đứa trẻ của 12 chòm sao

Song Ngư luôn mơ về một cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc

Cung hoàng đạo này vô cùng lãng mạn, mơ mộng và sáng tạo. Song Ngư luôn nghĩ rằng cuộc sống hôn nhân của họ sẽ vô cùng ngọt ngào. Họ mơ về những bữa cơm gia đình hạnh phúc, đầm ấm nên phải cưới ngay kẻo lỡ. Người thuộc cung Song Ngư cũng là một người mẹ tuyệt vời vì họ sở hữu sự thấu cảm cao.

HẠNG 4: THIÊN BÌNH

BXH mức độ khao khát về ngôi nhà và những đứa trẻ của 12 chòm sao

Tự trong thâm tâm Thiên Bình biết rằng họ sẽ không ổn định bản thân cho bất cứ thứ gì khác ngoài hôn nhân.

Đây là sự thật: Các Thiên Bình luôn mong muốn đeo một chiếc nhẫn cưới thật lộng lẫy trên ngón áp út của họ hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào. Ước mơ lớn nhất của họ trong đời là có một đám cưới hoành tráng. Mặt khác, con cái là một phần thiết yếu của một gia đình, và may mắn thay các nàng Thiên Bình cũng không phải là cung hoàng đạo e dè trong vấn đề làm cha mẹ.

HẠNG 5: SONG TỬ

BXH mức độ khao khát về ngôi nhà và những đứa trẻ của 12 chòm sao

Một mái ấm gia đình để cùng nhau tận hưởng những niềm vui bất tận của cuộc sống là điều Song Tử  luôn khao khát

Các nàng Song Tử là những người nhiệt tình và năng động. Đối với họ, cuộc sống là một cuộc hành trình với nhiều điều thú vị nên Song Tử chỉ có thể tận hưởng trọn vẹn nó nếu có một ai đó bên cạnh cùng họ chia sẻ những niềm vui bất tận. Và mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu họ có con, vì chắc chắn con trẻ sẽ cho Song Tử thấy về thế giới nhỏ bé nhưng đầy sắc màu của chúng. Tuy nhiên, vì quá kén chọn, Song Tử mãi vẫn không chọn được ý trung nhân như ý.

HẠNG 6: MA KẾT

BXH mức độ khao khát về ngôi nhà và những đứa trẻ của 12 chòm sao

Với Ma kết dù có thể phải kết hôn muộn nhưng trước tiên cả hai phải có sự nghiệp vững chắc đã.

Phụ nữ Ma Kết lại khác, họ là những người cuồng công việc và muốn trở nên nổi bật trong lĩnh vực của mình cũng như được tôn trọng bởi các đồng nghiệp. Tuy đã xác định được đối tượng muốn cưới nhưng hầu hết các Ma Kết sẽ kết hôn khá trễ, bởi vì lên được nấc thang thành công của sự nghiệp đòi hỏi rất nhiều công sức và thời gian, điều mà mọi người khó có thể có được khi bị vây quanh bởi trách nhiệm gia đình và con cái. 

HẠNG 7: XỬ NỮ

BXH mức độ khao khát về ngôi nhà và những đứa trẻ của 12 chòm sao

Lí do duy nhất để Xử Nữ mong kết hôn là thích đám cưới thật hoành tráng và đẹp như mơ.

Khác với các cung hoàng đạo ưa thích việc làm vợ và làm mẹ, Xử Nữ tiếp cận với hôn nhân theo một cách rất khô khan và máy móc. Có nghĩa là, Xử Nữ chỉ kết hôn khi điều đó có ý nghĩa cho các kế hoạch và mục tiêu lớn của mình. Họ nghĩ rằng, việc gì phải kết hôn trong khi bản thân vẫn còn trẻ, thiếu chín chắn và vẫn đang cố gắng sắp xếp lại cuộc sống của mình, nên xây dựng một mái ấm đối với Xử Nữ là quyết định chưa thiết thực.

HẠNG 8: SƯ TỬ

BXH mức độ khao khát về ngôi nhà và những đứa trẻ của 12 chòm sao

Do quen phải nhiều người không hợp nên vô tình khiến Sư Tử chẳng còn tha thiết chuyện kết hôn

Các cô nàng Sư Tử luôn tỏa sáng mỗi nơi họ đến. Họ được sinh ra với những nét lôi cuốn và hấp dẫn khó cưỡng. Tuy nhiên, mắt nhìn người yêu của Sư Tử không được chính xác cho lắm nên điều đó không may đã ngăn cản suy nghĩ kết hôn của Sư Tử, dù sự thật họ cũng không phải là không thích việc kết hôn. Hơn nữa, do tiêu chuẩn họ đặt ra đối với bạn đời khá cao nên các Sư Tử thường mất khá nhiều thời gian để tìm ra 1 đối tượng như ý. Khó như vậy nên chòm sao này kết hôn hơi muộn xíu.

HẠNG 9: THIÊN YẾT

BXH mức độ khao khát về ngôi nhà và những đứa trẻ của 12 chòm sao

Đối với Thiên Yết tìm hiểu càng lâu càng tốt, không việc gì phải vội vàng cưới nhau về, cứ tận hưởng cuộc sống độc thân đi đã.

Đối với Thiên Yết, để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì nhất định hai người phải hiểu nhau. Vì vậy, trước khi yêu họ sẽ tìm hiểu rất kỹ đối phương. Họ cho rằng, quen càng lâu càng tốt, để tìm hiểu kĩ càng hơn. Khi đã chắc chắn là định mệnh của nhau rồi thì dễ thấy mối quan hệ yêu đương của các Thiên Yết thường sẽ mang lại cảm giác như một cuộc hôn nhân ngay cả trước khi cả hai quyết định tiến thêm bước nữa.

HẠNG 10: BẠCH DƯƠNG

BXH mức độ khao khát về ngôi nhà và những đứa trẻ của 12 chòm sao

Bạch Dương chưa sẵn sàng với trọng trách lớn cho việc làm ba mẹ

Phụ nữ Bạch Dương không ngại chủ động trước trong các mối quan hệ. Thật ra, họ phù hợp với vai trò trụ cột gia đình hơn vì Bạch Dương là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ không bận tâm đến việc có một đám cưới lộng lẫy, nhưng họ lại sợ việc có con. Làm cha mẹ là một trọng trách quá lớn và các Bạch Dương vẫn chưa sẵn sàng cho việc này.

HẠNG 11: BẢO BÌNH

BXH mức độ khao khát về ngôi nhà và những đứa trẻ của 12 chòm sao

Đối với Bảo Bình thì đơn giản thôi: “Cơ bản thấy sống độc thân cũng chẳng sao cả”.

Các nàng Bảo Bình là những kẻ nổi loạn kinh điển, suy nghĩ và ý kiến của họ cũng khá khác người. Vì vậy, Bảo Bình chỉ thoải mái nhất khi ở một mình. Họ sẽ làm bất cứ điều gì để thoát khỏi sự “bình thường” mà mọi người vẫn làm. Đây cũng là lý do khiến các nàng Bảo Bình kết hôn trễ, vì họ cũng chỉ chọn những cánh mày râu nổi bật như họ – người có thể kích thích trí óc Bảo Bình theo những cách đáng kinh ngạc nhất.

HẠNG 12: NHÂN MÃ

BXH mức độ khao khát về ngôi nhà và những đứa trẻ của 12 chòm sao

Đối với chòm sao Nhân Mã, họ cứ do dự, chưa ra quyết định cho chuyện trăm năm, không phải là không thích kết hôn mà là muốn dành thời gian để tự do rong ruổi hơn.

Không có điều gì quan trọng hơn đối với các Nhân Mã là sự tự do. Họ thích rong chơi đây đó, thích du lịch, gặp gỡ nhiều người từ các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống và học hỏi thêm từ các nền văn hóa và đất nước khác nhau. Vậy nên, các Nhân Mã khá dè dặt trong vấn đề cam kết cuộc đời mình với ai đó cho đến khi nàng gặp được một người ưa phiêu lưu giống mình, cho phép nàng có được không gian và thế giới mà nàng mong muốn.

Những cung hoàng đạo có yêu nhau sâu đậm thế nào cũng khó tránh khỏi biệt ly

Việc xây dựng một “ngôi nhà và những đứa trẻ” quả là một món quà tuyệt vời. Tuy nhiên, người ta vẫn nói chuyện gì đến sẽ đến, khi nào bạn muốn lập gia đình thì trái tim sẽ mách bảo bạn, nếu thấy đối tượng thực sự phù hợp thì hãy cứ tiến tới hôn nhân bởi hạnh phúc thực sự sẽ không chờ đợi bạn đâu, hãy cứ “đánh nhanh thắng nhanh” như 12 cung hoàng đạo trên nhé. Chúc các bạn luôn hạnh phúc.

Ảnh: Interner

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top