07/24/2018 14:18

Rắc rối bệnh tật vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh lại bị ném đá vì đăng bài quảng cáo cẩu thả

Nhật Nguyệt - Theo thethaovanhoa.vn Nhật Nguyệt

Dường như sóng gió xung quanh Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa tan khi cô lại tiếp tục trở thành mục tiêu công kích của cộng đồng mạng khi đăng tải một bài quảng cáo cẩu thả.

Dường như sóng gió xung quanh Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa tan khi cô lại tiếp tục trở thành mục tiêu công kích của cộng đồng mạng khi đăng tải một bài quảng cáo cẩu thả.

Triệu Lệ Dĩnh lại bị ném đá vì đăng bài quảng cáo cẩu thả

Ngày 23/07, Triệu Lệ Dĩnh lại trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng Hoa ngữ khi đăng clip quảng cáo lên trang cá nhân của mình. Đoạn clip quảng cáo được đầu tư công phu của Triệu Lệ Dĩnh đã nhận được rất nhiều lời khen của cộng đồng mạng. Ngoài việc khoe được tài nhập vai xuất sắc của mình, cô nàng còn đốn tim fan vì hình tượng đả nữ cực kỳ cá tính.

Triệu Lệ Dĩnh lại bị ném đá vì đăng bài quảng cáo cẩu thảTriệu Lệ Dĩnh lại bị ném đá vì đăng bài quảng cáo cẩu thảTriệu Lệ Dĩnh lại bị ném đá vì đăng bài quảng cáo cẩu thảTriệu Lệ Dĩnh lại bị ném đá vì đăng bài quảng cáo cẩu thả

Lẽ ra mọi thứ sẽ rất hoàn hảo nếu Triệu Lệ Dĩnh không mắc sai lầm trong việc đăng thêm những dòng chữ quảng cáo cho thương hiệu do mình đại diện. Thông qua bài đăng của Triệu Lệ Dĩnh: "Nội dung: Dẫn dắt đoàn đội, đột phá vòng vây, #Dịch vụ ship đồ ăn Waiman, đêm nay ăn gà#!". Kết hợp với câu chữ bị chê gượng gạo càng khiến người ta tin rằng Triệu Lệ Dĩnh không tự viết mà sao chép y chang nội dung do phía nhãn hàng gửi cho mình mà không chịu kiểm tra lại. Chính vì vậy mà khi Triệu Lệ Dĩnh quên xóa từ "Nội dung", cô đã khiến bản thân thành trò cười cho cộng đồng mạng.

Triệu Lệ Dĩnh lại bị ném đá vì đăng bài quảng cáo cẩu thả

Chỉ thời gian ngắn sau đó, bài đăng lỗi của Triệu Lệ Dĩnh đã được lan truyền mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội. Ngoài việc chỉ trích việc Triệu Lệ Dĩnh và các ngôi sao thay vì dùng mạng xã hội để giao lưu cùng người hâm mộ thì lại lạm dụng trang cá nhân để quảng cáo quá nhiều. Nhiều người còn chỉ trích Triệu Lệ Dĩnh vì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và cẩu thả dù có cả một đoàn đội quản lý sau lưng.

Triệu Lệ Dĩnh lại bị ném đá vì đăng bài quảng cáo cẩu thả

Tuy nhiên nhiều người hâm mộ lại cho rằng lỗi không thuộc về Triệu Lệ Dĩnh. Theo họ cũng như nhiều ngôi sao khác, tài khoản xã hội của Triệu Lệ Dĩnh không chỉ thuộc về nữ diễn viên mà còn do người quản lý sử dụng để tiện cho việc đăng bài quảng bá sản phẩm. Và lỗi của những bài đăng như thế này phần lớn là do sai lầm của đoàn đội. Ngoài Triệu Lệ Dĩnh, làng giải trí Hoa ngữ cũng có nhiều ngôi sao từng mắc sai lầm tương tự như Ngô Lỗi, Châu Đông Vũ, Lâm Y Thần, Mã Thiên Vũ...

Triệu Lệ Dĩnh lại bị ném đá vì đăng bài quảng cáo cẩu thả

Cách đây không lâu, Triệu lệ Dĩnh cũng từng lao đao vì rắc rối từ tin bệnh tật. Sau khi Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ sức khỏe mình đang giảm sút vì nhiều năm làm việc vất vả, nhiều blogger đã cố tình xuyên tạc thành nữ diễn viên bị tắc mạch máu não và bệnh tim. Việc này đã ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh khi khiến nhiều người hiểu lầm cô không còn đủ sức khỏe để làm việc trong làng giải trí.

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh hay Zanilia Zhao, là một diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc, được khán giả Việt Nam biết tới qua các bộ phim ăn khách như: "Lục Trinh Truyền Kỳ", "Tân Hoàn Châu Cách Cách", "Hoa thiên cốt" hay "Sam Sam đến rồi", "Sở Kiều Truyện".

...

Năm 2006, Triệu Lệ Dĩnh chính thức bước chân vào làng giải trí Trung Quốc sau khi giành giải nhất của cuộc thi tìm kiếm ngôi sao. Qua vai diễn Tình Nhi trong bộ phim truyền hình "Tân Hoàn Châu cách cách" cô thu hút được một lượng lớn khán giả. Năm 2014, cô trở nên nổi tiếng hơn nhờ vai nữ chính Sam Sam trong bộ phim "Sam Sam đến rồi". Năm 2017, cô thành công trong phim Sở Kiều Truyện và được rất nhiều khán giả yêu thích.

Tiểu sử & thông tin Triệu Lệ Dĩnh:

Ngày sinh: 16 tháng 10, 1987

Chiều cao: 1,65 m

Quốc tịch: Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa

Phim đã tham gia: Quy Tộc Thiên, Nam Việt Vương, Thế Kỉ bất liễu tình, Đám cưới vàng, Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, Cát Tường thiên bảo, Lão Cửu Môn, Yên Chi, Hoan Hỉ Mật Thám, Đại Nội Đê Thủ, Mẫu Đan Các Phiêu Hành Thiên Hạ, Xuân Đi Xuân Lại Về, Mười Dũng Sĩ Núi Mã Thạch…

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
6 Nữ thần Kim Ưng ngày ấy bây giờ: Người hạnh phúc bên gia đình, kẻ bị "ném đá" vì ngoại tình
Scroll to top