07/27/2018 09:48

Top 3 cung hoàng đạo dễ khiến người khác "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên"

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Không chỉ mang nét đẹp về ngoại hình mà 3 cung hoàng đạo này còn đẹp qua từng cử chỉ, lời nói và hành động khiến người khác "không thể không yêu" ngay từ lần đầu gặp mặt.

1. SONG NGƯ: ÁNH MẮT "PHÓNG ĐIỆN"

Top 3 cung hoàng đạo khiến người khác yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Đôi mắt của Song Ngư nữ rất biểu cảm, khi gặp người khác nó dễ dàng tạo được cảm tình tốt.

Ngây thơ, nhu mì là những gì mọi người thường ấn tượng về Song Ngư ở lần gặp đầu tiên cho dù là trai hay gái. Mới tiếp xúc, các Song Ngư thường mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người bên cạnh nhờ tính cách điềm đạm và ngọt ngào của mình. Ngoài ra, đôi mắt của Song Ngư nữ rất biểu cảm, khi gặp người khác nó dễ dàng tạo được cảm tình tốt. Điều này có lẽ là do ông trời ưu ái cho cô ấy khi muốn thu hút sự chú ý của ai đó. Thậm chí không cần nói lời nào, chỉ cần dùng ánh mắt nhìn anh ta, đối phương lập tức không thể chống lại được.

Những người thuộc cung Song Ngư thường khá dễ tính và dễ bảo, biết cách lắng nghe và thấu hiểu cho người khác, nên dễ khiến mọi người mở lòng chia sẻ những tâm sự thầm kín ngay từ những lần gặp đầu tiên.

2. THIÊN BÌNH: HOA HẬU THÂN THIỆN 

Top 3 cung hoàng đạo khiến người khác yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Thiên Bình là cung hoàng đạo cực kỳ khéo ăn khéo nói

Sinh ra đã là cao thủ xã giao, do vậy không cần bí quyết gì Thiên Bình cũng biết cách lưu lại ấn tượng tốt đẹp nhất. Thiên Bình là cung hoàng đạo cực kỳ khéo ăn khéo nói, cách nói chuyện tự nhiên cùng phong thái thanh lịch, dịu dàng đúng chuẩn “hoa hậu”. Hơn nữa tính tình lại dễ chịu và hòa đồng, gặp ai cũng nở nụ cười duyên dáng, thân thiện. Không ai khác, Thiên Bình chính xác là một thiên tài mê hoặc người khác đấy.

3. NHÂN MÃ: SANG SẢNG, LẠC QUAN

Top 3 cung hoàng đạo khiến người khác yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Nhân Mã chính là nguồn vui của mọi người.

Nồng nhiệt và rất lạc quan, Nhân Mã là nguồn vui của mọi người. Bởi lẽ chòm sao này từ khi sinh ra đã được trời phú cho khả năng rót mật vào tai. Dù chỉ mới gặp nhau lần đầu, họ sẽ luôn biết cách tiếp cận người khác và đưa ra những chủ đề thú vị để dẫn dắt cuộc trò chuyện. Thêm vào đó những hành động không cần giữ hình tượng làm người khác yêu cậu ấy đến chết đi được. Nói chuyện với những người thuộc cung Nhân Mã, bạn sẽ chẳng bao giờ biết chán, thậm chí còn cảm thấy lâng lâng khi được đắm mình trong những lời khen hay động viên, khích lệ từ họ. Đó là điểm cực kỳ cuốn hút ở bạn ấy.

Vạch trần 4 cung hoàng đạo sống 2 mặt

Những phút giây đầu tiên gặp mặt là vô cùng quan trọng. Nó sẽ để lại ấn tượng khó phai nhất, lưu lại những hình ảnh tuyệt vời nhất, dễ dàng gây xao xuyến trái tim của đối phương nhất. Trên đây là top 3 cung hoàng đạo dễ gây thiện cảm cho người đối diện nhất. Nếu là một trong 3 cung hoàng đạo nêu trên thì xin chúc mừng, bạn đang sở hữu một vũ khí cực kỳ lợi hại đấy nhé!

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top